Home / Tin Tức Thám Tử / 10 Nghề Nghiệp Có Tỷ Lệ Ngoại Tình Cao Nhất Với Đàn Ông

10 Nghề Nghiệp Có Tỷ Lệ Ngoại Tình Cao Nhất Với Đàn Ông

Nếu bạn đang đặt câu hỏi:”Liệu chồng mình có ngoại tình hay không?” thì trước tiên hãy nhìn vào công việc mà anh ấy đang làm. Đôi khi, có những bất ngờ từ phía công việc mà chính bạn cũng không nhận ra. Nghề nghiệp của đàn ông cũng là một nguyên nhân tác động vào việc ngoại tình. Theo thống kê và khảo sát cho thấy, 90% đàn ông cùng một công việc có tỷ lệ ngoại tình khá cao. Văn phòng thám tử Thái Sơn sẽ chia sẻ đến bạn top 10 nghề nghiệp có tỷ lệ ngoại tình cao nhất đối với đàn ông dưới đây.

nghề nghiệp có tỷ lệ ngoại tình cao ở nam giới

Dấu hiệu chồng ngoại tình là gì?

1. Những người làm ngành giải trí

  • Nhiều người đặt ra câu hỏi “Ngành giải trí tiếp xúc nhiều như vậy có ngoại tình hay không?” và câu trả lời được đưa ra là có.
  • Những người làm ngành giải trí luôn có một tâm hồn phóng khoáng và nột sự thoải mái vô định, họ luôn hòa mình chung với tình cảm của người khác, càng tiếp xúc nhiều, họ càng cảm thấy có nhiều người cùng ý tưởng, tình cảm và là người tình của họ.
  • Đây là một ngành nghề được cho là có tỷ lệ ngoại tình cao nhất trong tất cả các ngành nghề

2. Lính cứu hỏa

Mọi người luôn nghĩ rằng lính cứu hỏa là những người luôn bận rộn với công việc nên họ sẽ không quan tâm tới chuyện ngoại tình. Tuy nhiên, sự thật lại không phải vậy. Khi họ làm việc, bản thân lính cứu hỏa luôn phải đối mặt với những đám cháy lớn và đôi khi là chứng kiến những cái chết thương tâm, bi thảm và sau mỗi áp lực công việc thì họ muốn lao vào mỗi cuộc “yêu” để có thể quên đi những mệt mỏi và ám ảnh.

3. Bác sĩ

Những đàn ông làm nghề bác sĩ đồng nghĩa với việc họ có một lượng kiến thức am hiểu rất lớn về phụ nữ. Nhưng đôi khi chính sự hiểu biết ấy lại khiến họ tò mò về thân thể của mọi người và việc ngoại tình đôi khi với họ không bắt nguồn từ tình cảm mà nó có thể là tính hiếu kỳ về những người phụ nữ khác nhau.

4. Luật sư

Có một câu hỏi được đặt ra nhưng lại không có câu trả lời là “Lý do gì khiến những người đàn ông làm nghề luật sư ngoại tình?” Chính bản thân những người này cũng không thể hiểu nhưng theo như nghiên cứu và chứng minh cho thấy cứ 10 đàn ông làm nghề luật sư thì có đến hơn 1 nửa ngoại tình. Không biết có phải là sự trùng hợp hay không nhưng đây là ngành có tỷ lệ đàn ông ngoại tình khá cao.

nghề nghiệp nam giới dễ ngoại tình nhất

Nghề nghiệp nào đàn ông dễ ngoại tình?

5. Nhân viên I.T

Không biết có phải vì những người này là người làm ra ý tưởng nên họ muốn khám phá nhiều thứ hay không nhưng đây là ngành có tỷ lệ ngoại tình đứng thứ 5 trong tất cả các ngành. Cũng có thể dân I.T có nguồn thu nhập khá cao nên cũng là sự lựa chọn của nhiều cô gái.

6. Nhân viên văn phòng

Một cô thư ký trẻ trung, xinh đẹp hay một cô nhân viên cao ráo cũng có thể hạ gục một nhân viên văn phòng. Khi họ giao tiếp nhiều, tiếp xúc nhiều với những cô gái cùng công ty, họ rất dễ động lòng và bị cuốn hút bởi vẻ thanh lịch, trẻ trung của những cô gái đồng nghiệp.

7. Cảnh sát

Theo nghiên cứu cho thấy cảnh sát là ngành thường xuyên bị quyến rũ nhiều nhất bỏi lẽ với phụ nữ những người đàn ông làm nghề này là những người có quyền lực. Hơn nữa đàn ông làm nghề này thường có vẻ lạnh lùng và vẻ bề ngoài khá bắt mắt, họ luôn đánh gục mọi cô gái ỏe mọi ánh nhìn và phong cách của mình.

8. Giáo viên

Chưa ai có thể lý giải được lý do khiến những người đàn ông làm nghề này ngoại tình nhưng theo đánh giá của một nghiên cứu cho thấy đây vẫn là ngành có tỷ lệ ngoại tình  khá ca0.

9. Bartender (Nhân viên pha chế)

Những anh chàng làm nghề bartner luôn có một gu thẩm mỹ bắt mắt từ ngoại hình, phong cách cho đến hành động. Hơn nữa họ là những người giao tiếp nhiều nên có cách nói chuyện rất dễ nghe trong khi các cụ có câu “mật ngọt chết ruồi” nên họ rất biết cách lấy lòng các cô gái giống như cách họ thuyết phục những khách hàng khó tính của mình.

9. Những người làm ngành kinh tế tài chính

Theo tiến sĩ tâm lí Alduan Tartt thì những người làm ngành nghề này được liệt kê vào danh sách những người đàn ông quyền lực và có khả năng ngoại tình rất cao. Họ giầu có, nhiều tiền, nhiều tiếng nói và họ luôn phiêu du bốn phương nên các cô gái xinh đẹp luôn nằm trong tầm ngắm của họ. Hơn nữa khi họ có tiền nên việc cua đổ một cô gái là điều hoàn toàn dễ dàng.

10. Nhân viên nhà đất

Đây là những người có giờ giấc làm việc thất thường không ổn định, vì thế đôi lúc họ lại muốn dùng thời gian không ổn định đó của mình để “đổi gió”. Hơn nữa với định hình công việc, họ thường xuyên phải xa nhà và đôi khi họ phải lòng khách hàng hay một cô gái tình cảm cũng là điều dễ hiểu.

Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền, bạn có quan tâm đến vấn đề này khi thuê thám tử tư hay không? “

Qua đây có thể thấy rằng việc ngoại tình ở nam giới có thể xảy ra với bất cứ người đàn ông nào, và bất cứ ngành nghề nào, nếu người đàn ông không làm chủ được cảm xúc thì dễ ngoại tình hơn. Đặc biệt những người có tính trăng hoa, và không cảm thấy hài lòng với hạnh phúc gia đình hiện tại, hoặc có thể xa vợ con quá lâu,… Nếu bạn có góp ý bổ sung thêm hãy gửi dưới phần comment để chúng ta cùng thảo luận và trao đổi nhé.

Công ty thám tử tư tại Hà Nội – thám tử Thái Sơn chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thám tử, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có năng lực và sự nhiệt huyết yêu công việc và được đào tạo bài bản sẽ đem đến cho bạn những thông tin chính xác nhất. Thái Sơn cũng cam kết về giá cả và chất lượng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi, và sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.

thuê thám tử ở đâu uy tín nhất

Bạn đã xem chưa:

Tâm sự đàn ông ngoại tình

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *