Home / Tin Tức Thám Tử / Cay Đắng Nhận Ra Vợ Ngoại Tình Với Sếp Vì Chồng

Cay Đắng Nhận Ra Vợ Ngoại Tình Với Sếp Vì Chồng

Vợ ngoại tình với sếp vì chồng? Đây có lẽ cũng là câu chuyện mà không chỉ tôi mà nhiều cặp vợ chồng khác vì cuộc sống vất vả dù đã cố gắng những vẫn chưa thành hiện thực. Và qua câu chuyện của tôi đây cũng là lời cảnh tỉnh dành cho tất cả các cô vợ trẻ vì thương chồng nhưng đã làm điều dại dột đánh đổi thể xác, rồi đến khi mọi chuyện vỡ lở thì còn lại gì ngoài sự tủi nhục của vợ chồng, và sự ân hận của người vợ. Mọi việc đều có cách giải quyết nhất vợ chồng mới cưới công việc và công sống chưa ổn định nên bàn bạc với nhau để tìm ra cách giải quyết tốt nhất và đúng đắn nhất.

cay đắng nhận ra vợ ngoại tình với sếp vì chồng

Vợ ngoại tình với sếp của chồng vì chồng

Trong cuộc sống, cái nỗi đau lớn nhất của thằng đàn ông không phải là mất đi tiền bạc, danh vọng mà là sự sỉ nhục của người phụ nữ bên cạnh mình. Tôi là thằng đàn ông 30 tuổi, tôi có học thức, năng lực nhưng lại đánh mất vợ mình, đau đớn hơn là cái ghế trưởng phòng tôi đang ngồi lại là sự đánh đổi bằng thể xác của vợ.

Tôi và vợ quen nhau trong lần đi tình nguyện năm cuối đại học, tôi bị cuốn hút bởi sự hồn nhiên và trẻ trung của em. Em hát hay, đàn giỏi, nói chuyện rất nhẹ nhàng, và với tôi lúc đó, tôi chỉ ao ước có thể cùng em đến suốt cuộc đời. Tôi bắt chuyện và hỏi han về em, càng nói, tôi lại càng cảm nhận được tình cảm của mình với em ngày một nhiều. Tôi và em cứ thân thiết như những người bạn, tôi tìm cớ để được nói chuyện với em nhiều hơn, một cô gái Hà Thành dịu dàng, duyên dáng lại biết cách ăn nói làm tôi trở nên mê muội, tôi yêu em, tôi yêu mọi thứ thuộc về em. Buổi lễ tốt nghiệp ra trường, tôi chính thức ngỏ lời và em đồng ý, chúng tôi tự nhủ khi nào có công việc ổn định sẽ kết hôn. Ba năm yêu nhau, trải qua biết bao khó khăn, thử thách chúng tôi mới thuyết phục được bố mẹ em để tiến tới hôn nhân. Tôi cũng là người Hà Nội nhưng lại là dân chuyển đến, gia đình tôi cũng gọi là tạm ổn chứ chẳng khá giả gì, đấy là lý do bố mẹ em nhất mực phản đối vì sợ con gái mình phải khổ. Nhưng cuối cùng, tôi cũng chứng tỏ cho bố mẹ em thấy được tôi yêu em như thế nào và tôi hứa sẽ không bao giờ làm em tổn thương, không để  em phải khóc.

Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình mà các ông chồng nên biết.

Chúng tôi cưới nhau không được bao lâu thì mẹ tôi bị ốm nặng và bác sĩ chuẩn đoán là bà bị ung thư máu, sau hơn 1 tháng chữa trị, số tiền trong nhà cũng không cánh mà bay, tôi cố gắng xoay sở nhưng rồi cũng không đủ với số tiền lương hiện tại. Tôi đang cố gắng đề được đề bạt lên chức trưởng phòng trong lần tiến cử sắp tới. Tôi bắt đầu tạo lập các mối quan hệ với xếp bằng cách nhận thêm việc và thuyết phục khách hàng kiếm thêm nhiều hợp đồng cho công ty. Thời gian này, tôi vô cùng mệt mỏi, đôi lúc, tôi lại vô tình nổi cáu với em, em cũng tiều tụy đi nhiều, em ngỏ ý muốn nhờ bố mẹ vợ giúp nhưng tôi là thằng đàn ông có năng lực và sĩ diện nên tôi không đồng ý. Trong một lần công ty tổ chức bữa party mừng hợp đồng mới, tôi dẫn em đi để giới thiệu với mọi người, ai cũng  khen vợ tôi đẹp và khen tôi có phúc. Tôi thấy tự hào về vợ nhưng chẳng ai ngờ rằng mọi chuyện lại bắt đầu từ đây.  Từ sau hôm party, sếp tôi thường tỏ ra quan tâm tôi hơn và nói sẽ cho tôi thăng chức. Tôi mừng lắm, tôi khoe với vợ nhưng em chỉ cười gượng và ôm lấy tôi, còn tôi cũng chỉ quan tâm tới việc sắp được lên chức mà chẳng để ý nhiều tới vợ. 2 hôm sau, tôi được sếp cử đi ký hợp đồng 3 ngày với khách trong Sài Gòn, tôi vui mừng tạm biệt vợ, vợ chỉ ôm lấy tôi mà khóc, tôi động viên vợ được mấy câu rồi vội vã ra sân bay đi cho kịp. Vào đến nơi, đối tác của công ty có việc đột xuất nên chúng tôi chỉ trao đổi cụ thể và tôi thuyết phục được ông ký hợp đồng. Tôi vui vẻ ra làm thủ tục bay về luôn buổi chiều để tạo bất ngờ cho vợ. Mở cổng bước vào, tôi thấy đôi giầy lạ trước cửa, linh tính mách bảo có chuyện không hay, tôi vội vã chạy lên phòng. Vợ tôi ôm quần áo khóc trong đau đớn, thằng đàn ông khốn nạn ngồi phì phèo điếu thuốc bên bàn trang điểm của vợ tôi không ai khác là lão sếp của tôi. Thấy tôi về, lão hớt hải ấp úng, còn vợ tôi không có mặt mũi nào nhìn tôi nên lao ra khỏi phòng. Tôi níu tay  ghì vợ lại, lão sếp của tôi bị tôi đấm cho hai cái vội lao ra khỏi phòng. Tôi muốn nghe toàn bộ câu chuyện, tôi hận vợ, hận lão sếp của tôi, tôi muốn nghe vợ nói, muốn nghe câu chuyện rốt cuộc là như thế nào. Vợ tôi khóc, càng nói cô ấy càng nức nở, thì ra lão ta để ý vợ tôi ngay từ lần đầu tiên gặp mặt rồi  lấy chức trưởng phòng của tôi để ép vợ tôi làm theo ý lão, một tên đê hèn hết mực. Tôi ôm vợ, ghì chặt lấy vợ, nửa thương vợ, nửa trách vợ dại dột tin người. Mỗi lần nhìn thấy lão ta ở công ty, tôi lại sôi máu, tôi không còn thương vợ, yêu vợ như trước nữa, tôi phải làm gì bây giờ? Tôi có nên nghỉ việc hay không vì dù sao suốt thời gian qua tôi đã cố gắng hết sức mình?

Tôi chia sẻ những dòng tâm sự này chỉ mong mọi người cho tôi một lời khuyên để tôi có thể quên đi những gì đã xảy ra với vợ. Mỗi lần ôm vợ, tôi lại nghĩ đến lúc hắn ôm vợ mình, suy nghĩ đó cứ quẩn quanh trong suy nghĩ khiến tôi không còn muốn ôm vợ nữa. Tôi phải làm sao bây giờ?

Đây là câu chuyện có thật mà văn phòng thám tử tư tại Hà Nội – thám tử Thái Sơn muốn chia sẻ gửi đến các bạn, hy vọng sẽ nhận được những chia sẻ về cách xử lý để anh chồng có thể dứt bỏ tất cả mà làm hòa và yêu thương vợ con. Hy vọng bạn có thể chia sẻ những cách xử lý hay ở phần comment.

Bạn xem chưa: vợ ngoại tình với bạn thân trong phòng ngủ

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *