Home / Kinh Nghiệm - Tư Vấn / Chi Phí Thuê Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Chồng/Vợ

Chi Phí Thuê Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Chồng/Vợ

Bạn muốn thuê thám tử để điều tra theo dõi chồng/vợ ngoại tình, nhưng đang phân vân không biết chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình hết bao nhiêu tiền? Rồi từ đó mới ước lượng khả năng chi trả đối với loại hình dịch vụ này có phù hợp hay không. Bài toán về giá cả luôn là sự quan tâm đầu tiên của nhiều người khi có ý định sử dụng dịch vụ hay mua sắm bất cứ loại sản phẩm nào. Do đó, bài viết chia sẻ của thám tử Thái Sơn về giá thuê thám tử điều tra ngoại tình sẽ là lời giải đáp thắc mắc cho nhiều khách hàng. Vì không ai muốn mình sử dụng phải dịch vụ quá đắt trong khi chất lượng cũng chỉ tương đương giữa các đơn vị, do đó việc tham khảo báo giá giữa các địa chỉ văn phòng công ty thám tử tư là điều cần thiết và nên làm.

chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình chồng vợ

Giá thuê thám tử điều tra ngoại tình mất bao nhiêu tiền?

Xã hội ngày càng phát triển hội nhập, cũng như sự bình đẳng giới, thiếu sự nhường nhịn trong các gia đình, hay sự không hòa hợp trong cuộc sống vợ chồng là nguyên nhân chính yếu dẫn đến việc ngày càng có nhiều người ngoại tình. Ngoại tình để trải nghiệm cảm giác mới, để tìm được hạnh phúc thật sự cho chính mình, hay đơn giản chỉ là muốn thử cảm giác ngoại tình như thế nào,… Nhưng tất cả việc ngoại tình khiến cho gia đình tan vỡ, con cái ly thân với cha mẹ, gây ra biết bao hệ lụy liên quan đến con cái, người thân.

Việc bạn nghi ngờ chồng hay vợ bạn ngoại tình dựa vào những dấu hiệu, biểu hiện chồng ngoại tình, hay làm thế nào để biết vợ ngoại tình cũng chỉ mang tính chất tham khảo để bạn biết mà lưu tâm đến ý đến người bạn đời của mình. Nếu bạn có thời gian có thể tự mình theo dõi, còn nếu không có thời gian hãy lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp để sử dụng cho đảm bảo nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình cung cấp gì cho quý khách?

Khi sử dụng loại dịch vụ này, quý khách sẽ được Thám tử Thái Sơn cung cấp các thông tin liên quan đến người được thuê theo dõi điều tra đó là chồng hay vợ. Các hoạt động như đi đâu, làm gì, ở đâu, với ai sẽ được chúng tôi cung cấp cho quý khách 1 cách thường xuyên và đều đặn. Nếu bạn cần những hình ảnh, video, bản thu âm thì các nhân viên thám tử của chúng tôi cũng sẽ phục vụ để bạn có bằng chứng, chứng cứ khi nói chuyện với vợ hay chồng bạn.

Chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình hết bao nhiêu tiền?

Mức chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình ở Hà Nội có mức giá từ 600.000 – 1.500.000VNĐ, còn khách hàng ở ngoại tình sẽ giá từ 1.200.000 – 1.800.000 VNĐ. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ để được phục vụ, hotline 0907 213 686.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ điều tra ngoại tình? Hẳn đây là câu hỏi của không ít khách hàng sẽ đặt ra và đánh giá mức giá này có phù hợp? Ví dụ như việc bạn cung cấp nhiều các thông tin liên quan đến đối tượng tình nhân, bồ bịch của chồng hay vợ bạn thì thời gian theo dõi sẽ ngắn hơn, sẽ đơn giản hơn việc bạn không có thông tin gì về người tình nhân kia. Chính vì thế mức giá mà chúng tôi đưa ra để quý khách tham khảo, để biết chính xác giá hãy liên hệ để được phục vụ và tư vấn miễn phí.

Vì sao thuê thám tử điều tra ngoại tình nên chọn thám tử Thái Sơn?

Văn phòng thám tử chúng tôi cam kết tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, cũng như các điều khoản thỏa thuận với khách hàng, giá cả hợp lý nhất. Và chúng tôi hoàn trả phí dịch vụ 100% nếu như không tìm ra kết quả hoặc quý khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

thuê thám tử ở đâu uy tín nhất

Thám tử được tuyển chọn và đào tạo bài bản chuyên nghiệp

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề thám tử

Phục vụ 24/7

Cam kết tìm ra kết quả, và cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu khách hàng

Giá tốt nhất

Sẽ đưa ra những lời khuyên cho quý khách hàng trong việc xử lý

Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí cùng hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách thức và các công việc cần làm khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.

Xem thêm

Giá thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Hà Nội

Bạn có quan tâm?

nghi ngờ vợ ngoại tình phải làm sao?

Nghi Ngờ Vợ Ngoại Tình Tôi Phải Làm Gì?

Khi phụ nữ ngoại tình, nếu không quá phô chương thì đàn ông rất ít …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *