Home / Kinh Nghiệm - Tư Vấn / Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình chồng/vợ

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình chồng/vợ

Trong đời sống hôn nhân, mối quan hệ vợ chồng trong gia đình không thể tránh khỏi những lúc không hòa hợp, cãi vả hay giận hờn nhau. Nhưng nếu nhận thấy người bạn đời của mình có những dấu hiệu lạ, khác thường so với mọi ngày như: có những hành động lén lút, đi sớm về khuya khiến cho bạn nghi ngờ, muốn điều tra rõ ràng. Vậy để tìm ra sự thật thì bạn hãy tìm đến dịch vụ thuê thám tử tư để theo dõi, giám sát cho bạn. Nhưng chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Công ty thám tử Thái Sơn sẽ chia sẻ thông qua bài viết này để quý khách biết rõ và chính xác hơn về giá dịch vụ.

thue tham tu theo doi ngoai tinh

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình cung cấp gì cho quý khách?

Khi sử dụng loại dịch vụ này, quý khách sẽ được công ty thám tử Thái Sơn cung cấp các thông tin liên quan đến người được thuê theo dõi điều tra đó là chồng hay vợ.

Giám sát các hoạt động như đi đâu? Làm gì? Ở đâu? Với ai?… sẽ được chúng tôi cung cấp cho quý khách thường xuyên và đều đặn.

Nếu quý khách yêu cầu cung cấp những bằng chứng như hình ảnh, video, bản thu âm thì các nhân viên thám tử của chúng tôi cũng sẽ đáp ứng yêu cầu cho quý khách.

Cung cấp mọi thông tin mà khách hàng yêu cầu một cách chính xác nhất.

thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Hà Nội

Thám tử đang thực hiện công tác điều tra

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình hết bao nhiêu tiền?

Tùy vào hoàn cảnh, sự việc, độ phức tạp của trường hợp ngoại tình mà công ty đưa ra mức giá phù hợp và hợp lý nhất. Đảm bảo giá cả luôn song hành với chất lượng của dịch vụ.

Mức chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Hà Nội có mức giá dao động từ 600.000 – 1.500.000 VNĐ. Còn khách hàng ở ngoại thành sẽ giá từ 1.200.000 – 1.800.000 VNĐ.

Chi phí thuê thám tử còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố trong quá trình theo dõi:

– Đối tượng theo dõi: người chồng/ người vợ mà thám tử theo dõi mỗi ngày họ phải tiếp xúc với nhiều người, lịch trình làm việc của họ di chuyển nhiều địa điểm,..

– Thời gian: Thời gian và công sức theo dõi sự việc của thám từ phải bỏ ra khá nhiều, nhất là những trường hợp có độ phức tạp cao, bắt buộc thám từ phải dùng một số nghiệp vụ chuyên môn trong quá trình tác nghiệp. Do đó, chi phí dịch vụ cũng có thể tăng cao.

– Bằng chứng, chứng cứ cho khách hàng: để giúp khách hàng tin tưởng và nắm được sự thật của vợ/chồng mình như thế nào, người thám từ cần phải cung cấp cho khách hàng những hình ảnh, video, tin nhắn, ghi âm cuộc nói chuyện,… rõ ràng và nét nhất.

– Chi phí đi lại: có những trường hợp đối tượng ngoại tình đi du lịch cùng nhân tình, đến các địa điểm vui chơi hay đi nước ngoài, thì người thám tử cần phải bỏ ra 1 khoản phí đi lại để thực hiện công tác điều tra được tốt hơn.

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Chi phí thuê thám tử theo dõi  phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, theo dõi, thám tử có phát sinh vấn đề gì về chi phí thì họ sẽ liên hệ trực tiếp với người thuê. Nếu đồng ý họ mới tiến hành công tác điều tra.

Vì sao thuê thám tử theo dõi ngoại tình nên chọn công ty Thái Sơn?

Công ty thám tử theo dõi ngoại tình tại Hà Nội – Công ty Thái Sơn có hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên chủ yếu là công an, bảo vệ, quân đội,… được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp, họ rất nhạy bén trong việc nắm bắt tình hình hoạt động của mục tiêu cần điều tra.

Dịch vụ chúng tôi giải quyết mọi vấn đề cho khách trong thời gian theo dõi một cách nhanh nhất, chính xác nhất và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và quyền lợi của khách hàng tuyệt đối.

Quy trình thủ tục, ký kết hợp đồng được giải quyết gọn lẹ và đơn giản.

Chi phí thuê thám tử theo dõi với giá cả hợp lý và tốt nhất.

Dịch vụ nhận được sự đánh giá cao từ truyền thông và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

công ty cho thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Hà Nội

Văn phòng công ty cho thuê thám tử tư Thái Sơn

Quý khách hàng có nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình, hãy tìm đến với văn phòng công ty thám tử Thái Sơn tại Tòa nhà Việt Á – Số 9 – Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn và trao đổi trực tiếp cũng như được báo giá chi phí dịch vụ thuê thám tử chi tiết.

Bạn có quan tâm?

cách xử lý khi nghi ngờ chồng ngoại tình

Nghi Ngờ Chồng Ngoại Tình Nên Làm Gì? Xử Lý Thế Nào?

Nghi ngờ chồng ngoại tình phải làm sao? Và cách xử lý như thế nào …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *