Home / Tin Tức Thám Tử / Chồng Bỏ Vợ Bầu Đi Ngoại Tình Với Bạn Thân

Chồng Bỏ Vợ Bầu Đi Ngoại Tình Với Bạn Thân

Trong cuộc sống, ai cũng có những sai lầm. Nhưng điều quan trọng là họ phạm phải những lỗi gì và cách họ sửa sai như thế nào. Còn tôi, một người phạm phải lỗi lớn mà cả cuộc đời này chắc tôi không thể tự mình tha thứ được huống chi là người khác. Tôi cũng chẳng khi nào có cơ hội để chuộc lại lỗi lầm của mình được nữa.

Tôi và người chồng hiện tại kết hôn được 2 năm và anh ấy đối xử với tôi rất tốt. Nhưng cuộc hôn nhân của tôi lại là nền tảng tan vỡ từ gia đình Trang, bạn thân của tôi.

chồng bỏ vợ bầu đi ngoại tình với bạn thân

Chồng ngoại tình với bạn thân của vợ khi vợ đang mang bầu.

Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình dành cho các bà vợ

Cách trừng trị chồng ngoại tình cực thông minh của vợ – bài học kinh nghiệm cho các chị em

Tôi và Trang thân nhau từ năm đầu chúng tôi học đại học. Ngay từ ngày đầu tiên khi vào nhận lớp, tôi và Trang như đã có một niềm giao cảm và tiếng nói chung, một sự hòa hợp bất ngờ mà chúng tôi chẳng thể nào ngờ được. Suốt 5 năm đại học, chúng tôi gắn bó thân thiết với nhau như chị em một nhà, mọi tâm sự vui buồn chúng tôi đều san sẻ cho nhau. Nhưng rồi, tôi và Trang gặp phải vấn đề khi chúng tôi đều yêu cùng một chàng trai trên một khóa. Huy điển trai, cao ráo lại tâm lý tình cảm, cả 2 chúng tôi gặp anh trong buổi lễ bế mạc trao tặng giấy khen cho các sinh viên giỏi của trường. Khi nói chuyện với tư cách là đàn em học hỏi kinh nghiệm của anh, cả 2 đều dành cho Huy một tình cảm đặc biệt. Về phòng, khi mở ảnh chụp hôm nay ra ngắm lại, Trang không ngừng khen Huy và nói rằng phải cưa đổ anh chàng này. Tôi cười gượng để che đi nỗi lòng của mình vì tôi biết Trang sẽ làm được điều mà cô muốn.

Hai tháng sau khi nói chuyện, Trang thường rủ Huyđến phòng để ăn cơm chung và rồi chẳng hiểu từ bao giờ mà chúng tôi với anh thân nhau như những người bạn tri kỷ. Nhưng rồi Trang thường tâm sự với tôi là mặc dù thân thiết và hay đi chơi nhưng anh chẳng bao giờ có ý tán tỉnh hay ngỏ ý gì với cô cả. Tôi biết Huy có cảm tình với mình nhưng không muốn làm tổn thương bạn, mỗi lần sau bữa Huy đến phòng ăn cơm, tôi lại viện lý do đi ra ngoài để hai người họ có thời gian tâm sự nhiều hơn. Mỗi lần tránh mặt, tôi lại hình dung ra viễn cảnh hai người họ vui vẻ cười đùa. Lòng ích kỷ của một đứa con gái đang quặn chặt lấy trái tim mình khiến tôi cảm thấy như có gì đó đang ghim trong lồng ngực.

Thế rồi, tôi nhận được một tin như sét đánh khi Trang thông báo cô có bầu với Huy. Tim tôi như vỡ vụn ra từng mảnh, tôi không nghĩ anh lại có thể như vậy, chẳng lẽ trước giờ không phải anh dành tình cảm cho tôi. Trước ngày kết hôn của Trang và anh gần một tháng, tôi nhận được dòng tâm sự của anh gửi vào tin nhắn của tôi qua facebook và anh nói rằng người anh yêu là tôi, người anh muốn ở bên chăm sóc cũng là tôi nhưng đến giờ này anh không thể mang lại hạnh phúc cho tôi được. Anh tự trách mình là thằng đàn ông không ra gì khi không thể bảo vệ được người con gái anh yêu thương. Anh muốn tôi biết được suy nghĩ của anh để ít ra anh không nặng lòng về tôi trong cuộc hôn nhân hiện tại. Đám cưới của anh, tôi chỉ gửi tiền mừng và lấy lý do bận để không đến dự được. Nhưng thực ra, trái tim tôi đang giày xéo, đang vỡ vụn ra từng mảnh, tôi ngồi lại phòng và đọc lại những dòng anh viết cho tôi, tôi khóc, khóc cho một sự nuối tiếc đến nghẹn lòng. Nếu như ngay lúc đầu, tôi nói ra tình cảm của mình với anh thì liệu ngày hôm nay, cô dâu trên lễ đường sánh bước cùng anh liệu có phải là tôi? Tôi mệt nhoài khi vướng vào cái suy nghĩ trăn trở trong suốt một thời gian dài. Tôi tránh mặt anh, tránh mặt Trang, tiếp tục với những công việc của mình, tôi dặn lòng phải mạnh mẽ để quên anh.

chồng bỏ vợ đang mang thai đi ngoại tình với bạn thân

Làm thế nào để chồng không ngoại tình, mẹo hay dành cho chị em giữ lửa yêu thương và gìn giữ mái ấm của mình

Nhưng rồi, lý trí của tôi lại không thể làm chủ được hành động của mình. Tôi luôn quan tâm đến anh bằng việc vào xem trang cá nhân của anh mỗi ngày. Thế rồi tình cảm của tôi dành cho anh mỗi ngày một nhiều hơn. Tôi gửi tin nhắn cho anh để nói về những cảm nhận trong trái tim mình. Trái tim tôi như đang thổn thức, chờ đợi và yêu anh. Anh gặp tôi, chúng tôi chính thức hẹn hò và phản bội lại hạnh phúc mà anh đang có. Tôi biết, mình đã sai. Sau mỗi lần anh đi làm về, anh đều ghé qua chỗ tôi trước khi về nhà. Tôi đang cảm thấy mình được yêu thương và giờ tôi đã hiểu thế nào là hạnh phúc.

Lâu rồi Trang mới gọi điện cho tôi, cô ấy muốn gặp lại người bạn cũ này. Cô ấy cười, một nụ cười thoáng chút buồn giấu phía trong. Tôi gặng hỏi, Trang nói có lẽ chồng cô có bồ. Câu nói của Trang khiến tôi chột dạ “Đừng nghĩ linh tinh. Huy không phải là người như vậy đâu”. Tôi trấn an Trang nhưng thực ra đang trấn an chính lỹ trí của mình, tôi đang run. “Tớ biết anh ấy không phải loại người ấy….Nhưng…có một sự thật là ấy ấy chưa bao giờ yêu tớ. Tớ đã lừa anh ấy có bầu để có được anh ấy. Nửa năm qua, anh ấy tự dằn vặt mình và luôn nghĩ mình là thằng đàn ông tồi tệ. Người anh ấy yêu là người khác. Sự ngu ngốc và ích kỷ của tớ đã phá hoại tình cảm thật của anh. Sự quan tâm của anh ấy lúc này chỉ là sự thương hại cho sinh linh bé bỏng trong bụng. Có lẽ anh ấy rất hận tớ.” Hận, chính bản thân tôi cũng hận Trang, hận người bạn bấy lâu nay đã gắn bó với mình, hận người bạn đã cướp đi người yêu mà đáng lẽ ra ngày hôm nay anh ấy phải là chồng của tôi. Bao nhiêu oán hận tôi đang cảm thấy ghét bỏ Trang. Nhưng còn đứa trẻ trong bụng, nó vô tội, nó cần tình yêu và sự bao bọc của bố giống như những đứa trẻ khác. Nó cũng cần có một mái nhà chung và sự yêu thương của cả bố với mẹ. Nhưng tại sự ích kỷ và tình yêu mù quáng nhất thời của mẹ nó đã làm tổn thương tất cả. Một đống những suy nghĩ, trăn trở cứ đeo bám lấy suy nghĩ của tôi. Giọt nước mắt của Trang lúc này không làm tôi ân hận, bởi lẽ hạnh phúc vốn có này phải thuộc về tôi lâu rồi. Tôi vẫn quyết định ở bên anh.

Chồng ngoại tình có nên ly hôn hay không?

Thế rồi, giấy cũng chẳng thể bọc được lửa, Trang hẹn gặp tôi. Chẳng còn ánh mắt thân thiện như những người bạn cũ gặp nhau, Trang ném vào mặt tôi xấp ảnh tôi và chồng cô tình tứ. “Cậu giải thích cho tôi đi! Những bức ảnh này là sao? Cậu đã phản bội tôi, phản bội tình bạn bấy lâu nay của chúng ta, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Cậu dám làm chuyện này sao Linh?” “Chính sự ích kỷ của cậu đã phản bội cậu. Tôi yêu Huy, nhưng chỉ ì cậu nói ra nỗi lòng của mình trước nên tôi đã chấp nhận từ bỏ để nhường anh ấy lại cho cậu. Nhưng hạnh phúc ư? Cậu và anh ấy sống không có tình cảm là hạnh phúc ư? Cậu cướp đi anh ấy một cách trắng trợn chỉ vì sự tham lam và ích kỷ của bản thân mình. Cậu trói anh ấy vào cuộc hôn nhân gia đình không có lòng chân thành và tình yêu thương của anh ấy. Đã bao giờ cậu hỏi xem liệu anh ấy có thấy hạnh phúc hay không chưa? Ở bên cậu, anh ấy đã bao giờ cười rạng rỡ như thế chưa?….” Tôi nói ra hết nỗi lòng mình dù bản thân tôi biết mình có lỗi và tôi cảm nhận được nỗi đau mà Trang đang mang. Cô ấy khóc, gục xuống mà khóc, tiếng nấc nghẹn chẳng cất lên thành lời. Hai bàn tay run run ôm lấy đứa trẻ trong bụng, Trang như chẳng thể nào đứng vững được nữa cũng chẳng thể bảo vệ được hạnh phúc gia đình dành cho đứa trẻ tội nghiệp trong bụng mình. Tôi cũng chẳng thể nào chạy lại đỡ cô ấy đứng lên, cũng chẳng thể nào đủ nước mắt để chứng kiến hình ảnh Trang đau khổ. Tôi quay đi, bật khóc. Có lẽ tôi đã phạm phải một lỗi rất lớn.

Trang đã chủ động ly hôn với anh và dời đi nơi khác. Cô ấy  quyết định tự nuôi đứa trẻ. Có lẽ nếu không có được tình cảm của người bố, nó cần có sự quan tâm và yêu thương chân thành của một người mẹ. Giờ thì tôi đã có được anh, có được một gia đình đầy đủ, một sự đầy đủ từ sự tan vỡ từ gia đình người khác. Tôi đang mang trong mình một sinh linh bé bỏng, tôi hiểu được tình cảm của một người mẹ, hiểu sự tổn thương và nỗi đau đớn của người bạn thân từ niềm hạnh phúc của gia đình mình. Tôi đã phạm phải một sai lầm lớn nhất trong cuộc đời mà có lẽ chẳng bao giờ có thể tha thứ được.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình để lấy bằng chứng hãy liên hệ với thám tử Thái Sơn để được tư vấn và hướng dẫn. Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả, gọi ngay 0907 213 686 để được phục vụ.

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *