Home / Tin Tức Thám Tử / Chồng Bỏ Vợ Bỏ Con Chạy Theo Cô Sinh Viên Trẻ Đẹp -HOT

Chồng Bỏ Vợ Bỏ Con Chạy Theo Cô Sinh Viên Trẻ Đẹp -HOT

Có biết bao câu chuyện về ngoại tình để lại những bài học cho mỗi chúng ta, dù đó là người chồng hay người vợ ngoại tình. Và cái kết nhận lại là sự tan vỡ gia đình, rồi vợ chồng chia ly con mất tình thương của bố của mẹ, dù thế nào thì cũng nên cân nhắc trước khi có ý định ngoại tình, vì không chỉ liên quan đến vợ/chồng con bạn mà cả gia đình rồi cả đến chính bản thân bạn nữa. Thám tử tư Thái Sơn xin chia sẻ đến bạn câu chuyện chồng bỏ vợ bỏ con chạy theo cô sinh viên trẻ đẹp và cái kết đắng lòng, dành cho người đàn ông ngoại tình. Qua đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những chàng trai trăng hoa bài học để ghi nhớ, câu chuyện này được chúng tôi chia sẻ từ trang vnexpress.net

 chồng bỏ vợ con chạy theo cô sinh viên trẻ đẹp

Chồng bỏ vợ con ngoại tình với cô sinh viên trẻ đẹp

Tôi đã bỏ vợ vì em, đã tốn gần 5 năm trời yêu thương để giờ em đủ lông đủ cánh lại rũ bỏ tôi sao?

Tôi 34 tuổi, đã có một đời vợ và con trai 6 tuổi. 4 năm trước, vợ chồng lục đục nên đã ly thân, tôi dọn ra ngoài sống một mình. Lúc đó tôi rất buồn và cô đơn. Lý do vợ chồng tôi ly thân vì vợ hay ghen bóng gió và không tôn trọng tôi. Cô ấy luôn cho rằng mình giỏi hơn chồng và tôi có ngày hôm nay là nhờ cô ấy. Tôi tốt nghiệp cao đẳng, khi đi làm thì gặp vợ, vợ khá tháo vát nên xin được cho tôi học bổng cao học ở nước ngoài, từ đó lúc nào cũng kể công. Sau khi ly thân, tôi buồn quá nên thỉnh thoảng theo bạn đi chơi.

Một lần tôi đi từ thiện gặp Thanh, cô sinh viên mới 19 tuổi (lúc đó tôi 30 tuổi). Thanh thu hút tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô ấy đẹp đến mức khiến người ta phải ngỡ ngàng, tính tình hoạt bát, thông minh, tuy có hơi trẻ con. Khi nói chuyện, tôi càng bị hấp dẫn hơn bởi em rất hiểu biết, nhưng em giống một con búp bê trong lồng kính, là con nhà gia giáo và ít trải đời. Sau hôm đó tôi không làm thế nào ngừng nghĩ về Thanh nên đã tấn công em. Bằng sự trải đời của đàn ông có vợ, tôi chiếm được trái tim em, cô gái chưa từng biết mùi yêu.

      Bạn có quan tâm không? Cách trừng trị chồng ngoại tình công sở cao tay và thông minh

Khi biết chắc em đã yêu mình không thể dứt ra được, tôi mới nói cho em rằng mình đã có vợ con nhưng đang ly thân. Tôi hứa với em sẽ nhanh chóng ly hôn vợ. Thanh rất buồn và nói với gia đình về chuyện của chúng tôi. Gia đình biết chuyện, họ cấm đoán mối quan hệ này, thậm chí nhốt Thanh trong nhà. Tôi tìm đủ mọi cách để liên lạc với em, để em không vì bị gia đình cấm cản mà lung lay. Trong lúc này, tôi thúc ép vợ làm thủ tục ly hôn để có thể đàng hoàng đến với Thanh.

Sau một thời gian đánh trong đánh ngoài thì gia đình Thanh đành phải đồng ý cho chúng tôi tìm hiểu (sau khi tôi đã ly hôn). Trong suốt những năm em học đại học, tôi chứng kiến sự trưởng thành của em. Tôi yêu thương và dìu dắt em. Em cũng cho tôi tình yêu thật ngọt ngào nhưng khá khắt khe về chuyện trinh tiết nên dù rất khao khát tôi cũng không dám chạm vào em. Tôi biết gia đình em chỉ bằng mặt mà không bằng lòng nhưng họ chẳng thể làm gì, quyết định là nằm ở em, vì thế tôi vô cùng yên tâm. Tôi luôn cố chứng tỏ cho em biết mình là người giỏi giang, có trí tuệ, bởi biết người con gái thông minh như em sẽ chỉ yêu người hơn mình.

chồng bỏ vợ bỏ con để đi ngoại tình với sinh viên

Suốt những năm đại học, em luôn tôn thờ tôi. Rồi mọi việc hoàn toàn thay đổi khi em ra trường và đi làm. Càng ngày em càng lạnh nhạt với tôi. Tôi cảm giác em cứ xa xôi. Em hay cãi lại ý kiến của tôi, điều mà trước giờ không bao giờ làm. Điều duy nhất tôi muốn là được coi trọng mà cũng khó thế sao? Nhẩm tính tôi cũng chẳng còn trẻ, em lại có công việc tốt nên tôi ngỏ lời cầu hôn. Trái với mong đợi của bản thân, em thẳng thừng từ chối, nói còn quá trẻ và muốn trải nghiệm nhiều hơn nữa. Rồi em nói muốn chia tay để tôi lấy vợ, chứ tôi chờ em chắc không nổi. Tôi nói sẽ chờ thì em lại nói không còn yêu tôi nữa.

Tôi tìm hiểu thì thấy em không có mối quan hệ nào khác nên cứ cố gắng giằng co suốt 6 tháng trời. Vậy mà hôm qua khi tôi gọi đến cơ quan mong em nghĩ lại thì em nói: “Từ trước đến giờ em luôn tôn trọng anh, vì thế hãy để em vẫn tôn trọng cả sau này”. Tôi đã làm gì để em xúc phạm tôi như thế? Tôi đã bỏ vợ vì em, đã tốn gần 5 năm trời yêu thương để giờ em đủ lông đủ cánh lại giũ bỏ tôi sao? Tôi hận em, giờ phải làm sao đây?

Hoàng

Và khi câu chuyện này được chia sẻ thì có rất nhiều các ý kiến đánh giá, cũng như nhận định về vấn đề này. Và dưới đây công ty thám tử Thái Sơn xin trích dẫn 1 vài ý kiến của độc giả, bạn cũng có thể gửi những ý kiến đánh giá của bạn dưới phần comment để cùng trao đổi thảo luận về vấn đề này. Nếu bạn có nhu cầu thuê thám tử điều tra ngoại tình hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0907 213 686 để được tư vấn miễn phí và phục vụ cách tốt nhất chuyên nghiệp nhất.

Anh Bạch Trọng Đức chia sẻ: “Chào anh Hoàng, cùng là đàn ông tôi góp ý thẳng, mong anh đừng giận : em ý “tôn thờ”, “ngưỡng mộ” anh mấy năm học chẳng qua vì khi ấy cô ấy còn trẻ, là cô sinh viên chưa biết yêu là gì. Ra trường đời thì vỡ mộng, hóa ra “anh ấy” cũng “thường thôi” , cũng như bao người khác. Tòm lại là em ý từ cô bé ngây thơ 18 tuổi khi yêu anh đến bây giờ đã khác rồi. Em ý quyết định dừng mối quan hệ lại. Anh chẳng thể làm gì khác đâu, đàn ông thì phải hiểu và chấp nhận chuyện đó. Thế thôi “.

Anh Vũ Bá Toàn chia sẻ: “Ông anh cũng phũ phàng quá chứ. Vợ con có sai thì nói chuyện tâm sự với nhau. Ông anh bỏ vợ để theo người khác nên bị bỏ lại là đúng thôi.”

Chia sẻ của chị Đặng Thơm: “Đàn ông như anh được liệt kê vào dạng ích kỷ nhỏ mọn, công sức của người khác thì muốn phủi đi còn của mình thì muốn người khác đem lên bàn thờ. Vợ cũ anh, cô ấy lo cho anh đi du học sao anh không nhớ ơn? Anh phải đối xử với cô ấy bạc bẽo lắm nên cô ấy mới nhắc lại chuyện cũ cho anh nhớ, thì anh đã nổi sung lên bảo không tôn trọng anh. Còn cô người yêu bé nhỏ, cãi lại lời anh là anh cũng cho là không tôn trọng anh. Tôi không biết anh là thánh phương nào mà muốn ai cũng phải răm rắp nghe lời anh thì anh mới cho là tôn trọng. Còn việc anh quen cô bé đó 5 năm thì sao, anh tốn 5 năm, người ta cũng tốn 5 năm thanh xuân vậy, cái gì mà lo cho em đủ lông đủ cánh chứ? Bộ anh thay bố mẹ người ta nuôi cơm người ta àh? Vớ vẩn. Tôi nghĩ cô bé ấy bây giờ đủ lớn để nhận ra đúng sai, nhận ra anh chỉ là kẻ sĩ diện ảo, gia trưởng, luôn muốn người khác tôn thề mình nên cô ấy muốn rút lui trong mối quan hệ này. Điều đó là sáng suốt trước khi quá muộn. “Tôi hận em” à? Người ta không có mối quan hệ nào khác, người ta không còn tình cảm với anh, thì ạn hận người ta cái gì????? Tôi là phụ nữ, nếu lấy phải đàn ông như anh tôi thà ở vậy suốt đời còn hơn.”

Chia sẻ của bạn Sun: “Công anh bắt tép nuôi Cò, Cò ăn Cò béo Cò dò lên cây”. Haha.
Có lẽ vợ cũ anh cũng từng nghĩ “Tôi yêu anh, giúp anh có chút sự nghiệp như vậy, sinh con cho anh để rồi khi anh đủ lông đủ cánh lại giũ bỏ mẹ con tôi sao?” Đời có vay có trả.”

Nếu  bạn có ý kiến gì xin vui lòng gửi dưới phần comment để chúng ta cùng thảo luận.

Bạn đã xem chưa?

Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình tư tưởng

Những câu chuyện ngoại tình gây bất ngờ

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *