Home / Tin Tức Thám Tử / Chồng hay vợ đều sẽ ngoại tình chỉ cần đến đúng thời điểm

Chồng hay vợ đều sẽ ngoại tình chỉ cần đến đúng thời điểm

Quan điểm “chồng hay vợ đều sẽ ngoại tình chỉ cần đến đúng thời điểm” liệu có đúng hay không? Có phải là kết luận quá vội vàng và chưa đủ căn cứ hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời.

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với câu nói “ông ăn chả, bà ăn nem”, câu nói này nghe qua có vẻ hài hước, nhưng đây chính là thực trạng ở một bộ phận gia đình hiện nay.

Chồng hay vợ đều sẽ ngoại tình chỉ cần đến đúng thời điểm
Chồng hay vợ đều sẽ ngoại tình chỉ cần đến đúng thời điểm.

Nguyên nhân ngoại tình là gì?

Nếu đàn ông ngoại tình vì “chán cơm thèm phở”, muốn nếm thử vị “lạ”, thì ngược lại, đàn bà họ ngoại tình vì không còn tình cảm với chồng nữa, họ tìm đến người thứ 3 để kiếm tìm cảm giác họ đã mất ở người chồng của mình.

Với đàn ông, họ có thể dễ dàng ngoại tình, dễ dàng nắm tay hay ôm hôn bất cứ cô gái nào mới gặp lần đầu, nhưng đàn bà thì khác, cái họ cần khi ngoại tình là tình cảm, họ tìm đến người đàn ông mà họ tin cậy, muốn trao gửi tình cảm.

Cũng như, đàn ông có thể dễ dàng lên giường với bất cứ người phụ nữ nào mà không cần có tình cảm, nhưng đàn bà thì ngược lại, họ chỉ chấp nhận ngủ với người mà họ yêu.

Đàn ông ngoại tình vì cái “lạ”

Vậy nên, sẽ chẳng có gì bất ngờ, khi bạn bắt gặp trường hợp một người đàn ông thành đạt, có vợ đẹp con ngoan, nhưng vẫn không thoát được “của lạ”. Bởi vợ dù có đẹp, có đảm đang, tuyệt vời đến đâu thì sau thời gian chung sống cũng khiến họ cảm thấy nhàm chán, quá quen thuộc, không còn có gì mới mẻ để có thể hâm nóng tình cảm. Và vì thế, họ lấy đó là cái cớ để tìm vui bên ngoài. Đối tượng mà họ chọn phần đông là không nổi trội bằng vợ, không có điểm gì hơn vợ, thậm chí là già, xấu, nhạt nhẽo, kém giỏi giang,…nhưng dù kém nhiều như vậy, nhưng họ lại có cái “lạ” mà ở người vợ đã mất. Nếu người đàn ông không vượt qua được cám dỗ sẽ dễ sa ngã, lén lút ngoại tình.

Đàn ông ngoại tình vì hám của “lạ”
Đàn ông ngoại tình vì hám của “lạ”.

Còn ở người vợ, họ không thích yếu tố “lạ”, mà họ tìm đến những người thân quen. Đàn bà, họ không dễ dàng gì để có thể nắm tay, ôm hôn, hay “lên giường” với một người lạ. Bởi khi họ đã ngoại tình, tức là người chồng đã không thể đem lại cảm giác an toàn, tin cậy, là chỗ dựa cho họ, lúc này họ sẽ có xu hướng ngoại tình với tình cũ, với những người thân quen như đồng nghiệp, bạn bè,… những người rất thân quen, có thể chia sẻ mọi chuyện buồn vui với họ. Đây chính là lý do mà câu nói “tin bạn mất vợ” ra đời.

Đàn ông là những con ngựa háu chiến, họ thích chinh phục, nên không có gì ngạc nhiên khi họ sẵn sàng tấn công mục tiêu một cách nhanh gọn lẹ để đạt được mục đích. Tuy nhiên, đàn bà thì khác, họ cần tình cảm. Vậy nên, đối với đàn bà ngoại tình họ sẽ cần thời gian dài để quyết định có phản bội chồng để đến với đối phương hay không.

Đàn bà ngoại tình vì “yêu”

Khi không tìm được sự đồng cảm, tiếng nói chung trong mối quan hệ vợ chồng, cả đàn ông và đàn bà đều thấy thất vọng và cần tìm người để trút bầu tâm sự. Vậy nên, đứng trước một mối quan hệ có nguy cơ rạn nứt, có người sẽ tìm cách níu kéo, hàn gắn, nhưng có người lại tìm cách “thoát” khỏi nó, tìm đến người thứ ba.

Nếu đàn ông họ chỉ tìm đến người thứ 3 trong chốc lát, để trút bầu tâm sự và vẫn không từ bỏ gia đình của mình. Khi đã “chán” của “lạ”, họ sẽ tự khắc quay về với gia đình. Nhưng đàn bà thì khác, họ một khi đã ngoại tình sẽ không nghĩ đến chuyện quay lại, mà sẽ đi theo tiếng gọi của trái tim, nơi người đàn ông có thể quan tâm, chia sẻ, thấu hiểu họ.

Đối tượng ngoại tình?

Đàn ông có thể chọn bất kỳ ai để ngoại tình, đó có thể là một cô nhân viên, một tiếp viên nhà hàng, hay đối tác trong công việc, hoặc một người phụ nữ vô tình gặp. Nhưng đàn bà thì khác, đối tượng của họ lại đặc thù hơn. Họ sẽ chọn những người thân thuộc, thân quen, những người có nhiều thời gian tiếp xúc, gặp gỡ. Đó có thể là anh hàng xóm, đồng nghiệp, bạn trai cũ hoặc thậm chí là bạn thân của chồng.

Đàn bà ngoại tình vì “yêu”
Đàn bà ngoại tình vì “yêu”.

Thời điểm thích hợp để ngoại tình?

Thời điểm ngoại tình của đàn ông thường khó xác định, không phải chờ đến lúc cuộc sống hôn nhân gặp trục trặc, mà họ có thể ngoại tình bất cứ lúc nào, miễn là có cơ hội. Còn với đàn bà, thời điểm họ ngoại tình là lúc họ đã mất niềm tin vào hôn nhân, người chồng đối xử tệ bạc. Kết luận lại, đàn ông có thể ngoại tình bất cứ lúc nào, ngay cả khi có cuộc sống hôn nhân viên mãn, còn đàn bà họ chỉ ngoại tình khi cảm thấy thiếu thốn tình cảm.

Vậy nên, đàn bà muốn giữ đàn ông khỏi ngoại tình là việc rất khó, bởi vợ thì đã già, mà ngoài kia còn bao cô nàng xinh đẹp, trẻ trung. Đứng trước sự cám dỗ, mời gọi như vậy thật khó để từ chối. Vì thế sẽ không ít lần người vợ bắt gặp chồng lén ra ngoài ăn “phở”.

Nhưng đàn ông muốn giữ vợ không ngoại tình thì rất dễ. Hãy dành sự quan tâm cho vợ, luôn thấu hiểu và sẻ chia, là chỗ dựa vững chắc, không để vợ phải cô đơn, mệt mỏi mà tìm đến một bờ vai khác.

Vậy đó, việc ngoại tình có hay không, sớm hay muộn là do người vợ, người chồng. Hãy cố gắng thấu hiểu, quan tâm, chia sẻ mọi việc trong cuộc sống từ công việc đến gia đình để có một hôn nhân hạnh phúc, viên mãn nhé!

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *