Home / Tin Tức Thám Tử / Chồng Ngoại Tình 28 Năm Đã Đến Lúc Phải Ly Hôn

Chồng Ngoại Tình 28 Năm Đã Đến Lúc Phải Ly Hôn

Ở tuổi 54, hơn lúc nào hết bạn cần sự bình yên, thanh thản, nhẹ nhàng. Sự bình yên đó nào có được khi sống và gắn bó về tình nghĩa lẫn luật pháp với một người chồng như vậy?

Thật đau lòng khi phải nói ra điều này, và thật sự rất cần những chia sẻ về cách xử lý sự việc như thế nào cho hợp tình hợp lý nhất cho chính bản thân mình bây giờ. Nghĩ đi nghĩ lại vẫn thấy nhói đau, nên hôm nay em xin chia sẻ mong nhận được những tư vấn và cách giải quyết vấn đề này để em và con em được thoải mái về tâm lý và tinh thần. ” Em lấy chồng 28 năm, anh ấy cặp bồ tới 6 người, em cứ phải hy sinh vì các con, hết năm này đến năm khác. Bây giờ, anh ấy vẫn cặp một lúc 2 người, em tính ly hôn, năm nay em đã 54 tuổi, suy nghĩ của em có đúng không? Rất mong các anh chị cho em lời khuyên, đặc biệt nhưng ai đã trải qua chuyện này xin cho em cách xử lý như nào cho đúng có nên tiếp tục hay đến lúc nên dừng lại.”

Xem giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Kinh nghiệm theo dõi chồng ngoại tình – tuyệt chiêu cho phái đẹp

chồng ngoại tình 28 năm có nên ly hôn

Chồng ngoại tình có nên ly hôn không? Hãy tham khảo bài viết chia sẻ tổng hợp các ý kiến về vấn đề này, nếu bạn đang có câu hỏi tương tự như thế

Chào bạn,

Hạnh Dung nghĩ câu bạn hỏi đúng phải là: “Quyết định của em có muộn hay không?”, để Hạnh Dung trả lời rằng “Muộn còn hơn là không”.
Vậy thì tốt nhất là “Muộn còn hơn không”. Ở tuổi 54, hơn lúc nào hết bạn cần sự bình yên, thanh thản, nhẹ nhàng. Sự bình yên đó nào có được khi sống và gắn bó về tình nghĩa lẫn luật pháp với một người chồng như vậy? Con cái bây giờ đã lớn, chắc đã tự lập được hết, chắc đã hiểu và sẵn sàng thông cảm với bạn, chắc đã có thể là chỗ dựa của bạn trong tuổi trung niên và tuổi già. Hãy sớm quyết định để giải phóng cho mình! Người ta thường nói việc xảy ra một lần là hiện tượng, xảy ra hai lần là bản chất. Chồng bạn đã có tới 6 lần ngoại tình và cường độ ngày càng tăng, nghĩa là bây giờ khi tuổi đã lớn rồi còn cặp bồ tới hai người cùng một lúc, điều đó có nghĩa là bản chất của anh ta chẳng bao giờ có thể thay đổi. Nó chỉ có thể “tắt ngúm” khi hoàn toàn già, trở nên bất lực về mọi mặt và chỉ còn có thể nương tựa vào vợ con. Khi đó, vì tình, vì nghĩa mà có lẽ bạn phải chấp nhận lo lắng, chăm sóc, nhưng trong lòng sẽ xót xa, ấm ức, cô đơn còn nhiều hơn!

Xem thêm: Khi chồng ngoại tình nên làm gì?

Nếu bạn nghi ngờ chồng ngoại tình thì hãy xem bài viết:  có nên thuê thám tử theo dõi chồng khi nghi ngờ ngoại tình.

Ở Hà Nội, công ty thám tử uy tín chuyên nghiệp sẽ giải quyết nhanh chóng các vướng mắc của bạn liên quan đến vấn đề ngoại tình.

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *