Home / Tin Tức Thám Tử / Chồng Ngoại Tình Có Nên Ly Hôn Không?

Chồng Ngoại Tình Có Nên Ly Hôn Không?

Chồng ngoại tình có nên ly hôn hay không? Vấn đề được đặt hỏi khá nhiều của các bà vợ có chồng ngoại tình hoặc đang có ý định ngoại tình hay ngoại tình trong tư tưởng. Nhiều bà vợ chưa có định hướng hay chưa tìm ra giải pháp xử lý vấn đề này, thì cũng có không ít người vợ có ý định ly hôn người chồng ngoại tình này. Vây câu hỏi được đặt ra là khi nào nên ly hôn, ly dị chồng ngoại tình? Dưới đây là 1 vài chia sẻ ý kiến mà thám tử Thái Sơn muốn gửi đến các bạn.

Tôi và chồng đã có với nhau 2 con trai, cháu lớn 12 tuổi, cháu bé hơn 5 tuổi. Các cháu đều mạnh khỏe và học giỏi. Có thể nói gia đình tôi đang hạnh phúc bởi tôi yêu chồng hơn tất cả, hơn cả chính mình.

Tuy nhiên, một sự thật khủng khiếp đã xảy ra khi tôi phát hiện chồng có người đàn bà khác, đó là nhân viên của anh ấy, cô ta cũng đã có chồng. Nghiệt ngã hơn là thời gian họ quan hệ với nhau rất dài, suốt từ cuối năm 2007 đến khi chồng tôi chuyển công tác là tháng 3/2012 thì họ mới dừng lại, nhưng vẫn còn nhắn tin cho nhau. Đã hơn một năm qua, tôi không còn một chút động lực sống gì ngoài con.

Kinh nghiệm hay: Cách trừng trị chồng ngoại tình thông minh

chồng ngoại tình có nên ly hôn hay không?

Ảnh minh họa, nguồn internet.

Tôi van xin anh ấy rất nhiều lần là hãy ly hôn đi. Sự tổn thương trong tim tôi quá lớn mất rồi nhưng anh không chịu. Anh ấy bảo có thể chịu đựng được bất kể sự trừng phạt và hành hạ nào của tôi, miễn là gia đình được yên ổn. Nhưng tìm ở đâu được sự yên ổn bây giờ vì tôi luôn luôn tìm đến cái chết. Tôi còn phải nói thật lòng mình rằng nếu anh không cho em bỏ sống thì em cũng bỏ chết anh thôi! Và lúc này đây tôi chỉ tồn tại chứ không phải là sống nữa rồi. Xin hãy cho tôi lời khuyên. (Chi)

Chào bạn,Trả lời:

Cuộc sống hiện thực và lý tưởng không là một, bởi vì hiện thực còn bị chi phối bởi thế giới bên ngoài, trong khi lý tưởng chỉ bị chi phối ở bên trong nên nó không bị đe dọa về sự sa ngã như cuộc sống bên ngoài. Người nam dễ bị cuộc sống bên ngoài quyến rũ hơn người nữ. Trong khi người nữ thường tôn thờ lý tưởng tình yêu thì người nam dễ sa đà hiện thực. Đây là những vấn đề khó giải quyết về lý tưởng và cuộc sống vợ chồng, nhất là khi người phụ nữ cứ giữ khư khư lý tưởng về tình cảm, trong khi người nam lại thích thoải mái, dễ dãi trong tình cảm.

Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình mất bao nhiêu tiền?

Câu chuyện của bạn vẫn thường thấy ở người nam lãng mạn tình cảm, tức là chồng bạn không có gì khác lắm với đa số đàn ông, nhưng do bạn “quá lý tưởng” về tình yêu nên nó trở thành trầm trọng đến độ “luôn luôn tìm cái chết”. May mà bạn còn bình tĩnh “van xin anh ấy rất nhiều lần là hãy ly hôn đi”. Việc “van xin chồng ly hôn” tức là còn có tình cảm với chồng nhiều lắm, nếu không còn tình cảm thì sẽ “anh ký vào đây nếu không tôi sẽ đơn phương ly hôn”. Như vậy bạn đang đối lập với tư tưởng “quyết tự giải quyết vấn đề” bằng “chờ ở họ giải quyết vấn đề”. Tư tưởng này nếu không tự giải phóng bằng sự tha thứ, rộng lượng thì tâm lý sẽ đi đến bệnh trầm cảm. Tư tưởng này sẽ sinh ra các hoóc môn ức chế và đến độ nào đó hoóc môn ức chế sẽ chuyển thành bệnh lý và trở thành bệnh tâm thần.

Bạn hãy hát các bài hát vui vẻ, dạy các con học tập, đùa vui với các con của bạn, tập thể dục trước khi đi ngủ và khi ngủ dậy. Không nên ngồi suy tư một mình, không hát các bài nhạc buồn, không nghĩ về quá khứ nhiều quá kể cả vui và buồn cũng bỏ qua. Hãy tự cứu lấy mình để lo cho các con của bạn.

Chúc sự đại lượng.

>> Xem ngay: Kinh nghiệm theo dõi chồng ngoại tình

Trích theo, giadinh.vnexpress.net

Trên đây là chia sẻ về cách xử lý khi chồng ngoại tình mà bạn có thể tham khảo, hãy nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng là có nhất thiết phải ly hôn chồng ngoại tình hay cố gắng thích nghi và chịu đựng? Nói chung là thật không hề đơn giản chính vì thế bạn nên dành thời gian để suy nghĩ, có thể chia sẻ điều này với những người bạn thật sự tin tưởng hoặc người thân để nhận thêm những lời khuyên. Nếu bạn thật sự không còn hạnh phúc mà chỉ là sự chịu đựng vì con vì cái thì chẳng lẽ từ giờ đến hết đời bạn sẽ cứ mãi phải chịu đựng trong cay đắng tủi nhục hay sao. Hãy nói chuyện cách thẳng thắn để nghe những suy nghĩ của chồng bạn nếu cả 2 bên không còn hạnh phúc thì việc ly hôn là việc bạn nên làm lúc này, vì giờ bạn có giữ cố níu kéo vì tương lai các con, nhưng đến khi các con bạn đủ lớn đủ hiểu thì mọi chuyện cũng khó hơn. Chúc bạn lựa chọn được cho mình quyết định đúng đắn khi tham khảo bài viết khi chồng ngoại tình có nên ly hôn không , nếu có những chia sẻ hãy vui lòng gửi dưới phần comment cho chúng tôi để nhận được những giải đáp, cùng những chia sẻ của các thành viên khác.

Xem thêm:

Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

Có nên thuê thám tử điều tra ngoại tình chồng hay không?

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *