Home / Tin Tức Thám Tử / Có Nên Tha Thứ Khi Vợ Ngoại Tình

Có Nên Tha Thứ Khi Vợ Ngoại Tình

Có nên tha thứ cho vợ ngoại tình hay không? Và làm cách nào để tha thứ cho vợ ngoại tình thật sự không phải dễ đối với đàn ông, nhưng cũng nên nhìn nhận thẳng vào vấn đề để đưa ra quyết định đúng đắn là nên tha thứ bỏ qua hay không?

Đàn ông luôn mạnh mẽ, cương quyết là thế, nhưng khi động chạm đến chuyện tình cảm thì lại yếu đuối và khó xử làm vậy. Tôi là người đàn ông thành đạt nhưng lại thua kém trong chuyện gìn giữ hạnh phúc gia đình. Vợ tôi đã ngoại tình, tôi nghĩ mình sẽ mạnh mẽ để vứt bỏ người phụ nữ tệ bạc ấy, nhưng khi nghĩ về tình cảm vợ chồng bấy lâu nay, nghĩ về 2 đứa con chưa đủ mạnh mẽ để bước đi trên chính đôi chân của mình tôi lại không thể nào bỏ vợ được.

cách tha thứ cho vợ ngoại tình

Có nên tha thứ cho vợ ngoại tình?

Tôi năm năm bước sang tuổi 32 nhưng nhìn tôi chẳng ai nghĩ tôi đã bước qua ngưỡng 30 rồi cả. Tôi là giám đốc bộ phận một doanh nghiệp lớn, tôi có đủ năng lực để có thể lo cho vợ con được một cuộc sống đầy đủ an nhàn. Nhưng công việc hiện tại luôn khiến tôi thường xuyên phải xa nhà. Vợ tôi xấp xỉ 30 nhưng lại mang vẻ đẹp trẻ trung như một thiếu nữ thua mình vài tuổi, cô ấy đã sinh cho tôi được 1 cặp thiên thần cả trai lẫn gái, 2 đứa con ngoan ngoãn, thông minh luôn làm tôi nở mày nở mặt. Vợ tôi rất tình cảm, luôn suy nghĩ cho chồng con, tôi luôn muốn vợ đồng hành cùng mình trong mọi bữa tiệc. Tuy Linh chỉ làm nội trợ nhưng cô ấy rất thông minh, công việc bộn bề của tôi nhiều khi tôi chỉ cần nói qua cô ấy cũng giúp tôi được một phần, tôi luôn tự hào về mẹ con cô ấy.

>>> Biểu hiện phụ nữ ngoại tình cực chuẩn xác

Thế rồi chuyện gì cũng chẳng thể êm đẹp mãi. Trong một lần đi công tác xa, tôi nghe phong phanh được tin vợ đang cặp bồ từ một người bạn, lòng như lửa đốt nhưng đây là hợp đồng quan trọng, tôi không thể bỏ lại công việc mà phi về được. Tôi gọi điện nhờ cậu bạn thân của mình nhờ thuê thám tử theo dõi vợ trong thời gian tôi đi công tác, tôi chẳng thể nào ngồi yên được khi nhận được hình ảnh mà thám tử cung cấp cho mình. Tôi muốn gào thét, muốn phi ngay về Hà Nội để cho đôi tình nhân đó một bài học. Hoàn thành hợp đồng, tôi bắt chuyến bay sớm nhất để về, không làm chủ được cảm  xúc, tôi phi thẳng vào phòng vơ quần áo của vợ ném hết vào va-li. Có lẽ vợ biết được những gì tôi đang nghĩ, cô ấy im lặng và kéo chiếc va-li tôi đã ném quần áo vào trong và bước ra ngoài. Tôi lôi tay vợ lại

-Cô không định giải thích gì với tôi sao?

-Em đã sai, lỗi là tại em, em không còn mặt mũi nào để nói chuyện với anh cả!

-Biết sai sao cô còn làm? Cô đã lường trước được kết quả hôm nay tại sao cô còn làm chuyện đó, cô có còn coi tôi là chồng của cô hay không?

-Em xin lỗi!

Vợ tôi khóc nghẹn, cô ấy khóc nấc lên từng tiếng theo mỗi bước chân, ôm hai đứa con ở cửa ra vào, 3 mẹ con cô ấy ôm nhau khóc. Tôi đang tự hỏi liệu mình có sai, liệu có phải tại tôi mà cô ấy ra nông nỗi này? Tôi  trấn an 2 đứa con nhỏ.

-Thôi mình vào phòng đi em, diễn thế thôi. Ngày mai bố mẹ có vở kịch ở công ty bố nên bố mẹ tập diễn thôi, 2 đứa ngoan về phòng học bài đi nhé!

Hai đứa trẻ quệt nước mắt “Thật thế hả mẹ?”. “Đúng rồi, thôi các con về phòng đi nhé, mẹ xin lỗi vì làm hai con sợ!” thế rồi hai đứa gạt nước mắt tươi cười trở về phòng. Tôi nắm tay vợ kéo thẳng vào phòng, tôi đẩy vợ ngã ra giường rồi ôm chặt lấy cô ấy

-Anh không tin em là người như vậy, nói đi, nói cho anh biết sự thật đi

-Không! Em sai rồi, em xin lỗi.

– Không! Anh không tin, không tin, anh không tin em là người như vậy, em không phải, không phải!

Tôi như không tin vào tai mình, tôi muốn buông vợ ra và từ bỏ tất cả nhưng tôi không làm được, tôi càng ôm vợ chặt hơn, tôi khóc, vợ ghì chặt lấy tôi khóc nức nở. Tôi thương vợ, tôi biết vợ mình không có tính đấy và không phải loại người như vậy. Bình tĩnh lại, tôi buông vợ ra, lau nước mắt cho cô ấy, ghì chặt lấy vai vợ đối diện với mình

-Bây giờ thì em nói cho anh nghe đi, mọi chuyện là như thế nào? Sao em lại quen với sếp của anh?

– Thực ra em bị ông ta lừa, ông ta cho người đến báo tin cho em là anh bị tai nạn, hôm đó em cũng gọi cho anh nhưng không liên lạc được, thế rồi lo quá em đi theo người đó để đến gặp anh. Nhưng rồi….ông ta cho người chở em đến nhà nghỉ và rồi….-Vợ ôm mặt khóc, cô ấy khóc nấc lên từng tiếng một. Thì ra đó là hôm tôi có cuộc gặp đối tác và chơi gorl với ông ấy, theo phép lịch sự tôi đã tắt điện thoại. Ông ta nói có việc về sớm, ra là có ý đồ với vợ tôi, tôi hận mình, ghét vợ, ghì chặt lấy bờ vai nhỏ bé của vợ mà gằn giọng

-Tại sao em không dứt ông ta ra? Có lần thứ nhất lại có lần thứ 2 sao?

-Ông ta nói sẽ cắt chức anh và nói cho anh biết toàn bộ mọi chuyện, em không thể làm thế nào khác được, em muốn dịp nào đó thích hợp sẽ nhận lỗi với anh, nhưng….

-Anh xin lỗi, lỗi là tại anh, tại thằng đàn ông như anh mà làm khổ vợ mình

Ôm chặt vợ, tôi muốn ngàn lần xé xác tên sếp của mình, tôi ghét vợ, lúc nào cũng mềm yếu dễ tin người. Nghĩ đến cảnh vợ bị lão ta làm nhục là tôi lại cuồng lên dày vò vợ. Nhưng tôi yêu vợ, tôi không muốn làm cô ấy tổn thương thêm nữa. Có lẽ tôi sẽ tha thứ và quan tâm tới vợ nhiều hơn để lão già kia tránh xa vợ mình, tôi sẽ cho lão một bài học nếu như lão còn làm phiền vợ mình.

Là đàn ông, đôi khi phải quên đi cái tôi cá nhân để tỉnh táo bảo vệ người phụ nữ của mình, không ai là hoàn hảo, ai cũng có sai lầm nhưng hãy xem sai lầm đó xuất phát từ đâu và tiếp diễn như nào.

Hy vọng với bài viết Cách tha thứ cho vợ ngoại tìnhVăn phòng thám tử Thái Sơn đã chia sẻ sẽ phần nào giải tỏa được suy nghĩ cho các ông chồng.

 

Mời bạn xem thêm các bài viết khác

Cách trị phụ nữ ngoại tình tinh tế 

Những nghề nghiệp có tỷ lệ phụ nữ ngoại tình cao nhất

Vợ ngoại tình với sếp vì chồng

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *