Home / Tin Tức Thám Tử / Có Thai Với Người Yêu Cũ Dù Đã Có Gia Đình Chồng Con

Có Thai Với Người Yêu Cũ Dù Đã Có Gia Đình Chồng Con

Có những chuyện ngoại tình khiến cho không chỉ người trong cuộc cảm thấy chán nản mà cả đến người đọc cũng thế.

Bạn đã xem chưa?

 >> 15 nghề nghiệp có tỷ lệ ngoại tình cao ở phụ nữ

 >> 10 nghề nghiệp có đàn ông ngoại tình nhiều nhất

Tôi từng là cô gái dân văn, trẻ trung và năng động, tôi có tình yêu đẹp với Tuấn năm 20 tuổi, một tình yêu cuồng nhiệt tuổi đôi mươi đã làm tôi say đắm. Tôi yêu Tuấn, yêu sự hiền lành và tâm lý của anh. Anh hơn tôi 3 tuổi, chúng tôi quen nhau trong cuộc đi tình nguyện đầu hè, gặp gỡ, trò chuyện rồi yêu nhau lúc nào không biết, không ai nói lời yêu với ai nhưng chúng tôi cứ đến bên nhau và dành cho nhau tình yêu chân thật nhất. Nhưng rồi hạnh phúc ấy cũng chẳng đi đến đâu khi anh nói gia đình anh không đồng ý cho anh lấy cô gái thua mình 3 tuổi và anh muốn chia tay. Tôi tự hỏi cái dải phân cách mang tên 3 tuổi với anh lớn đến mức nào mà anh lại có thể vứt bỏ tình cảm suốt hơn 2 năm qua, hay anh chỉ là người nhu nhược chỉ biết nghe lời bố mẹ. Tôi khóc, tôi trách anh nhưng tôi cũng chẳng muốn níu kéo anh lại, tôi đồng ý chia tay. Tôi quay đi, tôi thề là tôi sẽ quên anh và không muốn nhìn thấy anh thêm bất cứ một lần nào trong đời nữa. Nhưng cho tới tận bây giờ, tôi đã 26 tuổi, nhưng chưa khi nào tôi gạt bỏ những suy nghĩ về anh ra khỏi đầu, tôi vùi đầu vào công việc rồi nhận l ời yêu Phong, trưởng phòng hiện tại của tôi. Tôi chấp nhận đến với Phong vì muốn quên anh, quên mối tình đầu của mình. Tôi nhận lời cầu hôn của Phong khi vừa yêu được 5 tháng, chúng tôi kết hôn và có một gia đình hạnh phúc. Phong tâm lý, tình cảm và luôn quan tâm tới tôi, anh luôn bảo vệ tôi mọi lúc, mọi nơi, dù là ở nhà hay ở công ty, anh đều ở bên tôi và quan tâm tôi từng chút một. Ở bên chồng hiện tại, tôi đã phần nào nguôi đi tình yêu của mình đối với mối tình đầu.

vợ ngoại tình và có bầu với người yêu cũ dù đã có chồng con

Có chồng con, vợ vẫn ngoại tình với người yêu cũ rồi có bầu (ảnh internet)

Lấy nhau lâu, tôi bắt đầu dành tình cảm cho chồng, không hời hợt như trước, tôi quan tâm anh nhiều hơn, luôn gần gũi và thân mật với anh. Tôi luôn sát cách cùng chồng trong công việc cũng như trong gia đình, chúng tôi rất hạnh phúc. Đôi lúc quá hạnh phúc bên chồng tôi đã quên đi được những kỷ niệm với Tuấn, nhưng khi ở một mình, nghĩ về mọi chuyện toi lại nghĩ đến anh, mối tình đầu của mình. Tôi thấy có lỗi với chồng, thấy không xứng đáng với những hy sinh và quan tâm mà bấy lâu nay chồng dành cho tôi. Thời gian này, anh bận công việc, anh thường xuyên phải đi công tác để ký hợp đồng cho công ty, có đợt anh đi đến cả nửa tháng mới về. Nhưng anh bận công việc không có nghĩa là anh quên tôi, càng đi xa, anh lại càng thể hiện sự quan tâm của mình, những dòng tin nhắn, những cuộc gọi, đôi khi là những lời động viên từ anh làm cho tôi bật khóc, anh quá yêu tôi. Nhưng rồi, “Cái thuở ban đầu lưu luyến ấy / Ngàn năm chưa dễ mấy ai quên” luôn trong suy nghĩ của tôi, suy nghĩ về Tuấn vẫn lạc lõng trong những dòng suy nghĩ, tôi lang thang trên Facebook rồi dừng lại ở bức ảnh cưới của Tuấn, thì ra anh cũng đã kết hôn và có cô con gái đáng yêu. Tôi thấy mừng cho anh, vui vì anh tìm được hạnh phúc đích thực của mình. Nhưng rồi bất chợt, tôi nhận được tin nhắn của Tuấn

-Em khỏe không?

-Cảm ơn anh, em khỏe

– Em hạnh phúc chứ?

-Vâng

– Em không nghĩ tới anh sao?

-Không. Thôi nhé, em bận rồi!

-Em bận hay là em vẫn còn yêu anh nhưng muốn tránh né câu hỏi của anh? Anh gặp em chiều nay được chứ?

Tôi suy nghĩ, một nửa muốn gặp Tuấn để biết anh sống ra sao, sống như thế nào, một nửa không muốn gặp vì Phong quá tốt, tôi không muốn chồng nghxi sai về mình. Tôi đắn đo, nhưng rồi tôi cũng đồng ý gặp. Tôi gặp Tuấn trong một nhà hàng nhỏ, Tuấn gọi rượu, tôi ừ chối nhưng anh ta vẫn mời và tôi không biết đây lại là kế hoạch của hắn. Tôi không say, nhưng men trong người lại khiến tôi choáng váng, Tuấn đưa tôi vào nhà nghỉ gần đó, anh ta đẩy tôi xuống giường rồi hôn tôi.

– Xin anh! Đừng! Đừng làm vậy!

-Lúc trước không phải chúng ta đã rất vui vẻ sao?

– Nhưng giờ em đã có gia đình, chồng em quá tốt, quá đứng đắn, em không thể làm chuyện có lỗi với chồng mình. Xin anh, buông em ra đi, đừng biến em thành kẻ tội đồ của hôn nhân.

Mặc cho tôi cầu xin van nài, anh ta vẫn tiếp tục hành động dơ bẩn của mình.Tôi la hét, chống cự nhưng bằng sức lực yếu ớt của hơi men, tôi không thể đẩy anh ta ra khỏi cơ thể mình. Tôi choáng váng chìm vào cảm giác đê mê của dục vọng, tôi và Tuấn đã ở bên nhau trong suốt đêm đó và tôi cũng không thể nhớ nỗi là hắn đã làm những gì với tôi.

Khi tỉnh dậy, tôi vùng chạy ra khỏi nơi dơ bẩn đó, tôi không biết phải khóc bao nhiêu mới rửa sạch được những dơ bẩn của cơ thể mình. Tôi xả nước và ngâm mình trong nhà tắm gần 4 tiếng đồng hồ và kết qủa là tôi bị sốt. Chồng tôi vội vã trở về nhà chỉ để chăm sóc tôi khiến tôi càng cảm thấy có lỗi với anh. Càng đau đớn hơn khi tôi phát hiện mình có thai sau đó, tôi tin chắc cái thai là của Tuấn, biết tin tôi mang thai, Phong mừng rỡ lắm, anh cảm ơn tôi vì niềm hạnh phúc bấy lâu nay anh mong mỏi giờ đã thành sự thật. Nhưng anh đâu biết rằng đứa trẻ không phải con anh, mỗi lần nhìn thấy anh âu yếm xoa cái bụng bầu càng khiến tôi đau đớn, tôi có nên nói cho anh biết sự thật hay là lặng lẽ sống như này đây?

Mời bạn xem thêm

Cách trị vợ ngoại tình tinh tế và thông minh của các ông chồng khôn ngoan.

Làm thế nào để trị bệnh ngoại tình tư tưởng ở phụ nữ và đàn ông

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *