Home / Tin Tức Thám Tử / Con Dâu Thuê Thám Tử Theo Dõi Mẹ Chồng

Con Dâu Thuê Thám Tử Theo Dõi Mẹ Chồng

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu luôn căng thẳng ở nhiều các gia đình sau khi cưới, và có không ít vụ việc liên quan đến chủ đề này. Và dưới đây là 1 trong số đó.

Cũng như  bao khách hàng khác, khi văn phòng thám tử Thái Sơn  tiếp nhận cuộc điện thoại của một người phụ nữ,nhưng công việc mà chị nhờ chúng tôi giúp lại không như những người phụ nữ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình mà chị muốn nhờ chúng tôi theo dõi mẹ chồng,vì lý do cá nhân chị không thể tới  văn phòng thám tử trao đổi trực tiếp mà chị hẹn tôi ở một  quán cà phê gần nhà chị.

Con dâu thuê thám tử theo dõi mẹ chồng

Trưa hôm đó tôi tới địa điểm quán cà phê mà chị đã cho tôi từ trước, khi gặp chị tôi thấy chị toát lên vẻ  một người phụ nữ hiền lành,ăn mặc đơn giản,trong đầu tôi đang suy đoán chị thuê thám tử theo mẹ chồng với mục đích gì? Và chị kể cho tôi nghe về câu chuyện mà chị muốn nhờ chúng tôi giúp. Chi tên Hà nhà ở Nguyễn Trãi,vợ chồng chị là con út trong gia đình sống trong căn nhà của bố mẹ chồng chị,còn các anh của chồng chị đều có gia đình nhà cửa riêng. Khi bố chồng chị mất ,ông đã căn dặn lại ngôi nhà sẽ cho lại  vợ chồng người con út, nhưng phải có trách nhiệm nuôi mẹ già cho khi nào bà qua đời. Cũng phải nói tất cả các anh của chồng nhà đều có điều kiện nên việc bố  căn dặn lại như thế mọi người đều đồng ý, không một chút lăn tăn, với khoản chăm sóc mẹ chồng hàng ngày đối với chị cũng không có gì vất vả, bà ăn ở cùng con cháu, nhà có gì ăn đấy,mẹ chồng con dâu cũng không có gì phải khúc mắc, vợ chồng anh chị cũng thống nhất mỗi tháng cho bà ba triệu để bà ăn quà ,chi tiêu cá nhân của bà, với số tiền đấy anh chị hoàn toàn có thể chu cấp được  và mới mức đó bà cũng thoải mái để ăn quà  trong một tháng. Nhưng thời gian gần đây không hiểu lý do gì, bà hay xin thêm tiền chị, lúc đầu xin bà xin thêm mấy trăm,nhưng có tháng bà xin thêm mấy triệu,chị thấy có điều gì không ổn, hỏi bà thì bà bảo xin thêm để mua quần áo,đi chơi cùng hội mấy bà trong xóm, nhưng chi thấy bà cũng ít đi xa chỉ quanh quẩn đi đâu đó quanh làng dăm ba mười phút lại về mà quần áo mua thì cũng không đáng là bao ,nên chị đã từ chối cho thêm bà,ngoài khoản ba triệu kia. Không xin được tiền chị, bà chuyển sang xin tiền của các nhà anh của chồng, bà còn nói với các anh của chồng chị là  vợ chồng chị dạo này không cho tiền bà tiêu vặt nữa nên bà không có tiền,các anh chồng thấy thế liên gọi hai vợ chồng chị mắng mỏ, chị mang tiếng là con dâu bất hiếu đối xử không tốt với mẹ chồng,bị gia đình chồng không hài lòng. Điều quan trọng chị muốn chúng tôi giúp tìm ra nguyên nhân mà bà lại dùng nhiều tiền vào việc gì? Để chị có thể thanh minh với an hem, không để bị mang tiếng con dâu đối xử không tốt với mẹ chồng.

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát theo yêu cầu mẹ chồng, nàng dâu là dịch vụ khá được quan tâm hiện nay.

con dâu thuê thám tử theo dõi mẹ chồng

Những bất động trong cuộc sống sau hôn nhân giữa mẹ chồng nàng dâu luôn căng thẳng.

Tôi đã hiểu được công việc mà chúng tôi phải làm giúp chị và đồng ý ký kết hợp đồng, sau khi chi cung cấp hình ảnh, địa chỉ nhà và một số thói quen của bà ,ngay ngày hôm sau chúng tôi tiến hành công việc như đã thỏa thuận. Bảy giờ thám tử có mặt ở nhà chị, lúc đó bà đi bộ ra đầu ngõ ăn sáng rồi quay về nhà,cả ngày bà cũng không đi đâu khác chỉ quanh quẩn ra cổng đứng nói chuyện cùng mấy bà hàng xóm.Thám tử chờ tới 4h chiều ,lúc đó bà rời nhà đi bộ  thám tử bất đầu bám theo tất nhiên không khó để báo theo một cụ bà đi bộ, đi được khoảng  nửa cây số bà rẽ vào một quán nước ngồi,khi quan sát thám tử phán đoán có gì đấy bất thường từ quán trà đá này nên nhận được lênh vào ngồi cùng để nắm bắt tình hình, quả không sai, phán đoán của anh em thám tử đã đúng, quán nước này là chuyên ghi nô đề, và bà vào đây ngồi không chỉ uống nước mà còn nghi nô đề,mà bà ghi rất to là đằng khác, có lẽ chính vì sự sắp xếp ,tư vấn của tôi khi hôm ký hợp đồng về chị đã cho bà tiền để chúng tôi có cơ sở nhanh tìm ra nguyên nhân. Bằng các biện pháp nghiệp vụ thám tử đã ghi lại tất cả bằng hình ảnh khi bà ghi con số gì? Bao nhiêu tiền ? Cầm thiết kê ghi nô bỏ vào túi áo. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp lại cho khách hàng gần như đã hoàn thành, để chắc chắn hơn và xem bà còn dùng tiền vào việc gì nữa không, khách hàng  đã yêu cầu bên công ty chúng tôi tiếp tục làm một tuần, trong một tuần thì 5 ngày bà ra quán ghi nô đề, tất cả hình ảnh đều được ghi lại cung cấp cho chị và chúng tôi kết thúc hợp đồng

Thế là chị đã có cơ sở để có thể minh oan cho bản thân mình cũng như biết được sự việc thưc hư thế nào để có cách nói chuyện với mẹ chồng, nhưng được sự tư vấn của chúng tôi thì chị không nói chuyện trực tiếp với bà mà chị đã cùng chồng cung cấp hình ảnh và nói chuyện với anh em trong gia đình. Thứ nhất có thể minh oan được cho hai vợ chồng chị, thứ hai để anh em chồng chị có cách nói chuyện với mẹ mình, làm sao cho bà cụ hiểu và cũng phải khéo để cụ không phật lòng ,tất nhiên về thông tin việc theo dõi bà cũng không thể tiết lộ cho bà biết .

Phải làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *