Home / Kinh Nghiệm - Tư Vấn / Dấu Hiệu Nhận Biết Công Ty Thám Tử Tư Lừa Đảo

Dấu Hiệu Nhận Biết Công Ty Thám Tử Tư Lừa Đảo

Dấu hiệu nhận biết công ty thám tử tư lừa đảo, công ty thám tử ma dành cho khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử và cách xử lý khi vô tình rơi vào tình huống này

Làm sao để biết công ty thám tử tư có lừa đảo mình hay không? Hay cách nhận biết công ty thám tử lừa đảo? Là những dạng câu hỏi được không ít khách hàng quan tâm đến dịch vụ thám tử đặt ra những đang phân vân trong việc lựa chọn đơn vị nào công ty thám tử uy tín chuyên nghiệp tại Hà NộiTình trạng lừa đảo của các công ty thám tử thiếu trách nhiệm, làm việc không hiệu quả đã ảnh hưởng nhiều đến niềm tin của khách hàng vào dịch vụ thám tử tư. Với những chia sẻ dưới đây công ty thám tử tư Thái Sơn hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những cách để phân biệt nhận biết công ty thám tử đang có ý định lừa đảo mình.

Các dấu hiệu nhận biết công ty thám tử lừa đảo

  • Yêu cầu trả tiền phí  dịch vụ 100% trước khi thực hiện và ký kết hợp đồng
  • Tư vấn và cách trình bày quy trình làm việc không rõ ràng, ấp úng
  • Khi đặt hẹn lịch nói chuyện hay vòng vo, không muốn khách hàng đến văn phòng công ty mà muốn đến các địa chỉ khác quán cafe, quán nước,…
  • Không có website địa chỉ kinh doanh rõ ràng
  • Không có tài khoản ngân hàng cụ thể và chi tiết
  • Không có chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
  • Bất chấp làm với mọi mức giá mà khách hàng đưa ra

Trên đây là các chiêu trò lừa đảo mà nhiều công ty thám tử ma thường sử dụng nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Khi phát hiện những dấu hiệu này quý khách hàng nên thật cảnh giác, và nên tìm cách hẹn lúc khác nói chuyện về ký kết hợp đồng làm việc, và tốt nhất không nên đồng ý bất cứ cam kết gì với công ty thám tử này và cũng không nên cung cấp thông tin cá nhân gì thêm.

DẤU HIỆU nhận biết công ty thám tử lừa đảo

Làm sao để biết công ty thám tử lừa đảo?

Giải pháp là gì khi bạn đang gặp công ty thám tử lừa đảo

Bạn nên bình tĩnh trong xử lý, và cố gắng không kéo dài cuộc nói chuyện quá lâu. Vì thế để hạn chế tình trạng này trước khi tìm đến công ty thám tử tư bạn có thể tham khảo trên mạng 1 vài thông tin liên quan đến các công ty thám tử xem địa chỉ nào uy tín, ghé thăm website để kiểm tra xem qua về các cam kết cũng như quy trình hoạt động trước, rồi sau đó gọi điện thoại để liên lạc tham khảo trước dịch vụ cũng như giá cả trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ nào. Chúng tôi đã có bài viết chia sẻ thuê thám tử giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo, và làm sao để biết công ty thám tử có uy tín hay không?

Công ty văn phòng thám tử Thái Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giàu kiến thức chuyên môn, làm việc uy tín và chuyên nghiệp nhận được sự tin tưởng của khách hàng khắp cả nước đặc biệt là ở khu vực thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ,…. Với quy trình làm việc dễ hiểu và rõ ràng được chúng tôi phân chia thành 10 bước, bạn có thể xem quy trình làm việc văn phòng thám tử Thái Sơn cùng có những cam kết – chính sách rõ ràng. 

văn phòng thám tử uy tín tại Hà Nội

Bạn có quan tâm?

cách xử lý khi nghi ngờ chồng ngoại tình

Nghi Ngờ Chồng Ngoại Tình Nên Làm Gì? Xử Lý Thế Nào?

Nghi ngờ chồng ngoại tình phải làm sao? Và cách xử lý như thế nào …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *