Home / Tin Tức Thám Tử / Giả Ngoại Tình Với Cô Giáo Để Tống Tiền Bằng Ảnh Nóng

Giả Ngoại Tình Với Cô Giáo Để Tống Tiền Bằng Ảnh Nóng

Có không ít các vụ việc ngoại tình nhưng có lẽ câu chuyện giả ngoại tình để tống tiền thì chắc hẳn không phải ai cũng đã nghe qua. Nhưng với câu chuyện mà chúng tôi sắp chia sẻ gửi đến các bạn dưới đây chắn hẳn sẽ là lời cảnh tỉnh cho không chỉ nam giới mà cả nữ giới.

Mới đây công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đa khởi tố bị can Nguyễn Khánh Dương 26 tuổi về tội cưỡng đoạt tài sản. Theo ghi nhận ban đầu của cơ quan điều tra cung cấp thì qua mạng Zalo, Dương đã kết bạn với người phụ nữ tên là Mỹ lớn hơn Dương 8 tuổi.  Mỹ là giáo viện tại một huyện miền núi Nghệ An, dù đã có vợ con làm phu hồ nhưng Dương mạo nhận là chưa có gia đình hiện đang làm cán bộ điện lực tại Vinh. Và 2 người thường xuyên nhắn tinh tình cảm với nhau.

Bạn xem chưa: Chồng bỏ vợ bầu đi ngoại tình với bạn thân của vợ

giả ngoại tình để tống tiềnVà trong lúc ân ái với nhau ở nhà nghỉ, Dương bí mật dùng điện thoại để ghi hình, sau đó ép cô giáo cho xin 10 triệu đồng, nếu không sẽ gửi ảnh nóng và những tin nhắn đường mật cho chồng cô giáo Mỹ.  Để khẳng định là có hình ảnh, Dương đã gửi 3 hình ảnh qua tin nhắn để chứng minh. Vài ngay sau đó, cô giáo đã mang 10 triệu đồng tới quán cafe ở thị trấn Cầu Giát (huyện Quỳnh Lưu) để đưa cho Dương, đồng thời bí mật báo cảnh sát. Ngay sau đó kẻ tống tiền đã bị bắt giữ.

Dương khai gia đình khó khăn cần 10 triệu nhưng không biết kiếm ở đâu nên nảy sinh ra ý  tống tiền người tình

Theo Vnexpress.net

Đây có lẽ là câu chuyện cảnh tỉnh cho nhiều phụ nữ có ý định ngoại tình để đổi gió, tìm cảm giác mới lạ. Quý khách hàng có nhu cầu thuê thám tử theo dõi chồng/vợ ngoại tình, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0907 213 686 để được phục vụ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thám tử, các chuyên viên của thám tử Thái Sơn sẽ tư vấn miễn phí cùng đưa ra các giải pháp cho quý khách hàng.
Bạn có thể xem thêm

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *