Home / Tin Tức Thám Tử / Hợp Đồng Thuê Thám Tử Tư Và Các Lưu Ý Buộc Phải Nhớ

Hợp Đồng Thuê Thám Tử Tư Và Các Lưu Ý Buộc Phải Nhớ

Hợp đồng thuê thám tử tư

Kính thưa quý vị !

Trong thời buổi hiện nay, cá nhân hay một tổ chức nào đó khi mua ,bán, vay mượn… đều phải có hợp đồng. Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa hai bên hay nhiều bên,là sự ràng buộc quyền lợi và trách nhiệm của mỗi bên.Bình thường khi mọi việc suôn sẻ thì không xảy ra vấn đề gì ( không xảy ra chanh chấp) nhưng khi một trong hai bên  đã ký kết hợp đồng xong  công việc không được như thỏa thuận ban đầu,hai bên không tự giải quyết thương lượng được với nhau ,phải nhờ pháp luật can thiệp thì lúc này hợp đồng giữa hai bên là căn cứ để tòa đưa xét xử ai đúng ai sai, nói như thế để mọi người thấy được hợp đồng rất quan trọng trong khi giao dịch,ký kết

Cũng như mọi ngành nghề khác, trong nghề thám tử tư khi quý khách hàng muốn sử dụng cũng phải ký kết hợp đồng dân sự, hiện tại ở Việt Nam chưa công nhận nghề thám tử trong mã ngành vì thế 100% các công ty thám tử đều ký kết hợp đồng dưới dạng tìm kiếm cung cấp thông tin dân sự, khi nói tới hợp đồng là nói đến pháp luật mà pháp luật là phải đúng ngôn ngữ.Sau đây tôi xin chỉ ra một số điểm khi quý khách hàng ký kết hợp đồng thuê dịch vụ thám tử  tư cần lưu ý để cho cá nhân khách hàng hiểu được quyền lời và nghĩa vụ của mình,cũng như khách hàng chuẩn bị những thông tin khi đến với văn phòng thám tử Thái Sơn ký kết hợp đồng.

Các lưu ý khi ký kết hợp đồng thuê thám tử tư

Lần đầu tiên thuê thám tử tư các lưu ý khi ký kết hợp đồng là vô cùng quan trọng

Các lưu ý khi ký hợp đồng thuê thám tử mà bạn cần biết

Thư nhất : Khi khách hàng ký kết hợp đồng, bạn phải nhìn hợp đồng xem  có dấu đỏ tên công ty,có chữ ký của chủ sở hữu công ty, có dấu treo,dấu giáp lai khi hợp đồng có hai tờ trở lên.

Thứ hai : Vấn đề này bắt buộc phải biết để trước khi tới văn phòng bạn ( bên A)chuẩn bị : Tên tuổi khách hàng?Số CMND? Ngày tháng năm cấp? Quê quán thường trú, tạm chú? Cơ quan làm việc? Số điện thoại cá nhân, gmail. Cũng như thế bạn xem bên cung cấp thông tin( bên B) phải có địa chỉ cụ thể, Tên công ty, tên chủ sở hữu, mà số thuế, số điện thoại, tài khoản ngân hàng…

Thứ ba : Bên A( bên thuê dịch vụ) cung cấp thông tin người cần phải tìm hiểu thông tin là ai?họ và tên? Quan hệ?…cho bên B ( bên cung cấp dịch vụ )

Thứ tư : Là điều quan trọng bạn nên đọc kỹ phần này trước khi ký hợp đồng đó là nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên, bạn chú ý nghĩa vụ của bạn là gì ? ví dụ như bạn phải giữ bí mật hợp đồng, cung cấp thông tin phải chính xác, không được dùng những thông tin có được để làm điều sai trái với đạo đức, vi phạm pháp luật. Quan trọng là quyền lợi của khách hàng, cái này khách hàng nào cũng phải nắm rõ, nhất là đối với dịch vụ thám tử bạn phải có đươc những quyền lợi như; Bảo mật thông thông tin của khách hàng, cam kết làm việc hiệu quả, được nhận thông tin thường xuyên ,thông tin phải chính xác 100%, nhanh chóng,kịp thời, được tư vấn trong một số trường hợp

Thứ năm  : Thanh toán  bao gồm các giai đoạn đặt cọc và thanh toán hết cả hợp đồng,.

Thứ sáu : Ngày giờ ký kết, bắt đầu công việc và kết thúc công việc

Thứ bảy : Gồm các điều khoản thi hành giữa hai bên.

Các lưu ý khi ký kết hợp đồng thuê thám tử

Bạn lần đầu tiên thuê thám tử tư, hãy xem qua ngay kinh nghiệm thuê thám tử tư dành cho khách hàng mới

Đây là bảy mục cần phải có trong hợp đồng thuê thám tử, nếu bạn tới với bất kể công ty thám tử nào để ký kết hợp đồng  thì hãy yên tâm khi hợp đồng có những điều khoản trên. Còn với một số công ty ,cá nhân làm ăn chụp giật sẽ không có hợp đồng, hoặc hợp đồng viết tay không có dấu đỏ, hoặc những điều khoản rất sơ sài, họ chỉ có quyền lợi cho bên họ ,không có nhiều quyền lợi cho khách hàng thì bạn không nên hợp tác đặt niềm tin vào những nơi đó , nhất là công việc thám tử rất nhạy cảm, nó là chuyện riêng tư của mỗi gia đình,khi mình đặt niềm tin không đúng nơi đúng chỗ thì hậu quả không thể lường trước được.

Văn phòng thám tử Thái Sơn (Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thông Tin K Việt Nam) là một trong những công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp ,bảo mật với bề dày kinh nghiêm 15 năm, đội ngũ nhân viên trên 20 người được đào tạo  tuyển chọn kỹ lưỡng bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến với thám tử Thái Sơn ,chúng tôi  khẳng định sẽ đưa tới một dịch vụ hoàn hảo , kết quả nhanh chóng cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử Thái Sơn với kinh nghiệm lâu năm, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi xin cam kết với khách hàng như sau:

1 . Thám tử Thái Sơn cam kết bảo mật thông tin của khách hàng và thông tin vụ việc vô thời hạn, kể cả trước khi ký kết hợp đồng và sau khi thanh lý hợp đồng, tuyệt đối thông tin không có bên thứ 3 nào được biết vì thế bạn có thể yên tâm khi làm việc với chúng tôi ( đặc biệt khi thanh lý hợp đồng bên công ty và khách hàng sẽ hủy hợp đồng trực tiếp tại nơi thanh lý hợp đồng)

2 . Thám tử Thái Sơn xin cam kết mọi thông tin thu thập của chúng tôi giao cho khách hàng phải chính xác 100%. Thông tin phải cụ thể, rõ ràng, có hình ảnh kèm theo.

3 . Thám tử Thái Sơn xin cam kết sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm nhất để đảm bảo công việc cho khách hàng một cách nhanh nhất,hiệu quả nhất,tiết kiệm chi phí nhất

4 . Thám tử Thái Sơn xin cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc phải tôn trọng khách hàng, nhiệt tình trong công việc.

5 . Thám tử Thái Sơn xin cam kết với khách hàng trong khi tiến hành công việc và hoàn thành công việc nếu khách hàng cần chúng tôi sẽ có một thám tử giỏi nghiệp vụ,nhiều kinh nghiệm về giải quyết công việc và am hiểu về pháp luật sẽ tư vấn trao đổi với khách hàng hướng dẫn giải quyết vụ việc của khách hàng, để khách hàng có những tham khảo áp dụng giải quyết vụ việc của mình sao cho có lợi nhất cho khách hàng mà lại hợp tình, hợp lý.

Nếu quý khách có bất cứ câu hỏi hay vấn đề gì cần giải đáp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ.

  • Hotline 24/24: 0907 213 686
  • Số máy bàn: 0466.865.386

Chúc quý khách hàng mạnh khỏe – hạnh phúc

Uy tín dẫn đến thành công

“ Chúng tôi không nhận những vụ việc vi phạm pháp luật”

Xem bảng báo giá dịch vụ thám tử năm 2016

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *