Home / Tin Tức Thám Tử / Làm thế nào để chọn được dịch vụ thám tử tư uy tín, chất lượng

Làm thế nào để chọn được dịch vụ thám tử tư uy tín, chất lượng

Những năm gần đây, dịch vụ thám tử tư ngày càng phát triển tại Việt Nam do nhu cầu tăng cao. Tuy nhiên, sự gia tăng của các công ty dịch vụ thám tử khiến nhiều người khó khăn trong chọn lựa để tìm đúng đơn vị uy tín, chất lượng.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ thám tử tư uy tín, chất lượng. Mời bạn đón đọc.

dịch vụ thám tử uy tín

Làm thế nào để chọn được dịch vụ thám tử tư uy tín, chất lượng

Tạo sao dịch vụ thám tử tư vài năm trở lại đây lại nở rộ đến vậy?

Xã hội càng phát triển càng kéo theo những vấn nạn xã hội, gia đình như tình trạng ngoại tình, trộm cắp, quỵt nợ, người mất tích do nạn buôn người,…Chính vì những nguyên nhân này khiến nhu cầu thuê thám tử để theo dõi, giám sát người tăng cao đột biến.

Thực tế, có cầu ắt có cung, bởi vậy mà các công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư ngày càng nhiều. Tuy nhiên, bên cạnh các công ty uy tín, chất lượng, bài bản, chuyên nghiệp thì cũng tồn tại không ít những đơn vị, cơ sở hoạt động chui, không qua trường lớp đào tạo, thiếu đạo đức nghề nghiệp dẫn đến thực trạng thám tử “hai mang”, tức là hưởng lợi, làm việc cho cả khách hàng và người bị theo dõi; trường hợp xấu hơn, đó là họ sử dụng những bằng chứng, tài liệu thu thập được để tống tiền khách hàng, tiết lộ thông tin, bằng chứng của khách hàng cho đối thủ cạnh tranh.

dịch vụ thám tử uy tín

Những thám tử “hai mang” gây thiệt hại không chỉ về tiền bạc mà còn lợi ích của thân chủ

Với thực trạng thám tử “hai mang”, liệu có nên sử dụng dịch vụ thám tử tư?

Trong cuộc sống chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều tình huống mà chúng ta không lường trước được, bởi vậy, khi chúng ta – một cá nhân, hay một doanh nghiệp muốn xác minh thông tin nào đó mà nằm ngoài tầm kiểm soát thì việc thuê thám tử tư là điều cần thiết. Chẳng hạn, đối với cá nhân, khi bạn nghi ngờ người bạn đời của mình có quan hệ bất chính, ngoại tình, bạn muốn kiểm chứng, vậy việc thuê thám tử tư là cần thiết. Các thám tử tư sẽ giám sát, điều tra giúp bạn để xác thực là những nghi vấn của bạn có đúng không. Cũng như, với công ty, khi nghi ngờ nhân viên của mình bán tư liệu cho đối thủ cạnh tranh hoặc gian dối trong công việc, thì việc thuê thám tử tư để bảo vệ lợi ích công ty là điều nên làm.

Nhìn chung, hầu hết các trường hợp cần thuê thám tử tư đều là những trường hợp nhạy cảm liên quan đến đời tư con người, những bí mật cá nhân và bí mật kinh tế, chính trị. Do đó, theo quan điểm của chúng tôi, việc thuê thám tử là cần thiết. Tuy nhiên, để tránh “tiền mất tật mang”, khách hàng nên thận trọng lựa chọn dịch vụ thám tử tư uy tín, chất lượng để tránh rủi ro.

Vậy làm thế nào để chọn được dịch vụ thám tử tư uy tín, chất lượng?

Để chọn được dịch vụ thám tử tư uy tín, chất lượng, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

– Thứ nhất, bạn cần kiểm tra công ty thám tử đó có thông tin pháp lý rõ ràng hay không. Việc này có thể dễ dàng kiểm tra nếu công ty công khai mã số thuế, giấy phép hoạt động, giấy phép kinh doanh có đóng dấu đỏ của Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

– Thứ hai, trước khi ký vào hợp đồng, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin hợp đồng, các điều khoản, lợi ích, quyền lợi giữa hai bên để đảm bảo tính minh bạch, hợp pháp. Trong đó, các cam kết ràng buộc cần rõ ràng về điều khoản bảo mật trước, trong và sau khi ký hợp đồng để tránh trường hợp thám tử “hai mang”, cung cấp, làm lộ thông tin khách hàng cho đối thủ cạnh tranh, vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

– Thứ ba, chi phí thuê thám tử: bạn cũng không nên căn cứ hoàn toàn vào chi phí đắt hay rẻ để đánh giá dịch vụ có uy tín hay không, mà bạn nên dựa vào tính chất công việc, thời gian hoàn thành công việc và kết quả đạt được có xứng hay không.

– Thứ tư, bạn nên nhờ sự trợ giúp của người thân, bạn bè để tìm được công ty có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản qua trường lớp, có kỹ năng và nghiệp vụ tốt.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín, chất lượng?

Tại Văn phòng Thám tử Thái Sơn, ngoài đáp ứng các tiêu chí trên, chúng tôi cam kết: luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, là yếu tố tiên quyết để phát triển nghề. Các thám tử tại Thái Sơn đều được tuyển chọn, đào tạo từ bài bản đến chuyên nghiệp, được trang bị các thiết bị nghiệp vụ hiện đại, tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng. Bảo đảm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7, ngay cả các ngày lễ Tết.

dich vu tham tu uy tin

Văn phòng Thám tử Thái Sơn luôn tận tâm phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ theo dõi giám sát chuyên nghiệp như:

– Dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, vợ ngoại tình.

– Dịch vụ tìm kiếm thông tin chủ nhân số điện thoại.

– Dịch vụ theo dõi, giám sát con cái.

– Dịch vụ theo dõi, định vị đối thủ cạnh tranh.

– Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát nhân viên công ty.

– Dịch vụ điều tra trộm cắp.

– Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát người già đãng trí.

– Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát con nợ bỏ trốn.

– Dịch vụ điều tra kênh phân phối.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

THÁM TỬ THÁI SƠN

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Thông Tin K Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Việt Á – Số 9 – Duy Tân- Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline 24/24: 0907 213 686

Di động: 0966 300 309

Website: http://thamtuthaison.com/

Gmail: vanphongthamtuthaison@gmail.com

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *