Home / Kinh Nghiệm - Tư Vấn / Làm Sao Để Biết Công Ty Thám Tử Có Uy Tín Hay Không?

Làm Sao Để Biết Công Ty Thám Tử Có Uy Tín Hay Không?

Làm sao để biết công ty thám tử có uy tín hay không? Dấu hiệu nhận biết văn phòng thám tử uy tín? Công ty thám tử uy tín hoạt động như thế nào?

Bạn có chắc là mình đang đi đúng quỹ đạo khi lựa chọn cho mình địa chỉ công ty thám tử uy tín? Bạn đang dựa vào những yếu tố nào để quyết định công ty đó có phải là địa chỉ tin cậy và uy tín hay không? Dưới đây là một vài kinh nghiệm mà Văn phòng Thám tử Thái Sơn xin chia sẻ về việc Làm sao để biết công ty thám tử có uy tín hay không?

1. Tên tuổi công ty thám tử tư

 • Có rất nhiều khách hàng cho rằng phải có tên tuổi thì mới được coi là công ty uy tín. Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn không phải như vậy. Có nhiều đối tượng lợi dụng niềm tin và điểm yếu này của khách hàng để sử dụng chiêu trò đánh bóng tên tuổi, “hữu danh vô thực”, có tên tuổi nhưng lại không có trách nhiệm, chỉ mang cái danh không mà không có chút trách nhiệm nào với nghề. Thậm chí có nhiều đối tượng giả danh để lợi dụng chiếm đoạt tài sản khách hàng.
 • “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, khách hàng đừng chỉ nghe danh mà vội tin tưởng mà bàn giao thông tin cá nhân và ký kết hợp đồng.
 • Hãy bỏ thời gian tìm kiếm và lựa chọn cho mình công ty có tên tuổi và danh tiếng thật sự để ký kết hợp đồng. Những công ty danh tiếng sẽ không dùng thủ đoạn để lôi kéo khách hàng vì họ hiểu và tôn trọng khách hàng hơn bao giờ hết.

làm sao biết công ty thám tử tư có uy tín hay không

Thuê thám tử giá bao nhiêu?

2. Địa điểm công ty thám tử có rõ ràng

 • Xét về mặt bằng chung, công ty, doanh nghiệp uy tín sẽ là nơi để khách hàng dễ dàng tìm đến khi có nhu cầu, không phải là những tụ điểm kinh doanh tập trung không lành mạnh hay là địa điểm ngóc ngách khó tìm đến.
 • Công ty uy tín phải là mặt bằng chuyên dụng được cấp phép kinh doanh và giấy chứng nhận của các cơ sở cấp cao có thẩm quyền.

   Dành cho khách hàng quan tâm: Công ty thám tử tư uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội dựa vào đâu để đánh giá?

3. Khả năng và cung ứng làm việc

 • Một văn phòng, công ty thám tử uy tín phải là những người nhạy bén, có tầm quan sát rộng và khả năng phán đoán mọi sự việc một cách khách quan, mọi lý lẽ đưa ra phải có dẫn chứng và luận điểm cụ thể. Ngôn ngữ trình bày rõ ràng, rành mạch, đủ thuyết phục người nghe.
 • Lời nói ra phải có trọng lực, có tầm kiểm soát, khả năng làm việc phải nhanh nhẹn, có kiến thức hiểu biết rộng, khả năng suy đoán và lập luận lo-gic, hợp lý.
 • Một văn phòng, công ty thám tử uy tín phải là một tập thể vững chắc về nhân lực, sở hữu kiến thức chuyên ngành rộng và khả năng làm việc với sự tập trung cao.

công ty thám tử uy tín tại Hà Nội

4. Giấy phép kinh doanh và chứng chỉ hành nghề

 • Bất kỳ một tập thể doanh nghiệp nào hình thành dưới hình thức kinh doanh đều phải được cấp phép rõ ràng bởi những cơ quan có thẩm quyền, phải có giấy phép hành nghề và giấy chứng nhận để doanh nghiệp đó chính thức hoạt động trên thị trường.
 • Đối với những doanh nghiệp không được cấp phép đạt chuẩn thì theo nhưu luật định là không được phép hoạt động dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Đây là điều quan trọng nhất để quyết định công ty thám tử uy tín.

Trên đây là một vài chia sẻ kinh nghiệm của Văn phòng thám tử Thái Sơn về việc “Làm sao nhận biết công ty thám tử có uy tín hay không? ” Mong rằng mọi khách hàng đều tìm được đơn vị uy tín nhất.

Bạn có quan tâm?

cách xử lý khi nghi ngờ chồng ngoại tình

Nghi Ngờ Chồng Ngoại Tình Nên Làm Gì? Xử Lý Thế Nào?

Nghi ngờ chồng ngoại tình phải làm sao? Và cách xử lý như thế nào …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *