Home / Tin Tức Thám Tử / Một số phần mềm định vị số điện thoại

Một số phần mềm định vị số điện thoại

Với thời đại khoa học công nghệ phát triển như hiện nay thì việc tìm kiếm, định vị số điện thoại của người khác không còn là điều quá khó. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm định vị số điện thoại có thể giúp bạn kiểm soát được số điện thoại của “đối phương”.

Sự phát triển của công nghệ, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng biết được hoạt động của ai đó. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm hay theo dõi vị trí của ai đó thì có thể sử dụng một số phần mềm sau đây.

Phần mềm định vị số điện thoại Spyphone

Đây là phần mềm định vị số điện thoại trên máy tính hiện được sử dụng khá phổ biến. Mặc dù mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng Spyphone được rất nhiều người sử dụng, đây được xem là giải pháp công nghệ tiên tiến được gắn liền trên điện thoại hoặc máy tính mà rất nhiều các công ty, văn phòng thám tử sử dụng.

Dịch vụ thám tử tư

Sự phát triển của công nghệ, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng biết được hoạt động của ai đó.

Sau khi bạn cài đặt phần mềm này chúng sẽ tự động thu thập toàn bộ mọi thông tin cá nhân, cuộc gọi, tin nhắn và thu thập toàn bộ lộ trình di chuyển của người đó và gửi về địa chỉ email mà bạn đăng ký theo dõi. Nhờ đó, bạn có thể định vị và tìm kiếm được chiếc điện thoại đã mất của mình, chống mất trộm và bảo vệ người thân. Phần mềm hoạt động hoàn toàn bí mật, không lưu lại câu lệnh hay bất kỳ yêu cầu nào.

Phần mềm định vị số điện thoại qua GPS Tracker by FollowMee

FollowMee cũng cũng là phần mềm định vị số điện thoại được sử dụng phổ biến hiện nay. Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là sử dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào để sử dụng. Bạn chỉ cần mở website của ứng dụng ra bằng trình duyệt trên desktop hoặc di động để nhận thông tin.

Dịch vụ thám tử tư

FollowMee cũng cũng là phần mềm định vị số điện thoại được sử dụng phổ biến hiện nay.

Bên cạnh đó, với phần mềm này bạn có thể theo dõi nhiều thiết bị trên cùng một bản đồ. Bạn cũng có thể dụng tài khoản của mình để theo dõi nhiều số điện thoại khác cùng lúc. Tất cả vị trí sẽ hiển thị ở cùng bản đồ duy nhất giúp dễ dàng và tiện lợi theo dõi GPS Tracker by FollowMee có khả năng định vị vị trí vô cùng chính xác. Bạn sẽ nhận được thông tin của thiết bị theo dõi tại điểm giới hạn hoặc ngoài vùng giới hạn mà bạn đã cài đặt.

Cài đăng phần mềm này bạn sẽ không sợ bị ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của pin điện thoại. Bởi chúng được thiết kế nhằm duy trì lượng pin ổn định của thiết bị nên sẽ không gây tốn pin, và không ảnh hưởng đến điện thoại của bạn. Phần mềm này có thể hoạt động cả ngày, ngay cả khi bạn tắt nguồn và khởi động lại. Chúng hoạt động một cách âm thâm và tuyệt đối bảo mật nên sẽ không bao giờ bị bại lộ.

Đặc biệt, GPS Tracker by FollowMee có thể hoạt động mà không cần đến internet, dữ liệu sẽ được đăng tải lên trang web của ứng dụng một cách bảo mật, nếu trong trường hợp không có internet thì dữ liệu sẽ được mã hóa ngay trên thiết bị và sẽ tiếp tục đăng tải khi có internet.

Phần mềm định vị số điện thoại Children Tracker

Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng quản lý, xác định vị trí của bất cứ ai. Children Tracker sử dụng rất đơn giản, chỉ cần cài vào điện thoại của bạn và của đối phương là đã có thể sử dụng được. Toàn bộ thông tin về vị trí mà đối phương đã đi qua đều được kiểm soát chặt chẽ qua internet. Ứng dụng này sẽ phát huy được tác dụng trong những trường hợp bị mất phương hướng hay bạn không liên lạc được với đối phương.

dich vu tham tu tu

Với phần mềm định vị số điện thoại bạn có thể dễ dàng quản lý, xác định vị trí của bất cứ ai.

Trên đây là một vài ứng dụng định vị số điện thoại bạn có thể sử dụng. Đây được xem là một trong những giải pháp khá tiện dụng cho mọi đối tượng người dùng. Nếu với những giải pháp trên đây vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi, văn phòng thám tử tư Thái Sơn sẽ giúp bạn điều tra, xác minh số điện thoại, từ đó giúp bạn tìm ra sự thật một cách dễ dàng nhất. Mọi lo lắng của bạn cũng sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất bởi sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại văn phòng thám tử tư Thái Sơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư mà còn băn khoăn về nhiều vấn đề hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, văn phòng thám tử tư Thái Sơn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *