Home / Uncategorized / Nghiệp vụ của thám tử điều tra các vụ mất tích

Nghiệp vụ của thám tử điều tra các vụ mất tích

Hiện nay những vụ tìm người mất tích, người thất lạc được đánh giá là khá khó khăn và tốn kém về thời gian, tiền bạc, công sức. Bởi nếu chỉ dựa vào việc tìm kiếm trên các trang mạng xã hội như Facebook, hay các báo mạng, báo giấy tìm người mất tích, tờ rơi thì không biết khi nào mới có kết quả. Do đó, giải pháp lúc này đó là sử dụng dịch vụ thám tử điều tra mất tích. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nghiệp vụ của thám tử điều tra mất tích.

dich vu tham tu tai Ha Noi

Dịch vụ thám tử điều tra, tìm người thân thất lạc, mất tích tại Thám tử Thái Sơn.

1. Các thông tin cần cung cấp cho thám tử điều tra

Để các thám tử có thể điều tra một cách nhanh nhất, chính xác nhất, người thân cần cung cấp thật đầy đủ thông tin, cụ thể như sau:

– Họ và tên: Bao gồm tên trong giấy khai sinh, tên thường gọi và biệt danh (nếu có).

– Ngày tháng năm sinh.

– Giới tính.

– Đặc điểm nhận dạng, bao gồm: hình dáng béo/gầy, thấp/cao, trang phục mặc khi mất tích.

– Có tiền sử về bệnh thần kinh (nếu có).

– Hoàn cảnh thất lạc: cụ thể thời gian thất lạc, địa điểm thất lạc, có xích mích, cãi vã không,…

Đó là những thông tin quan trọng và cần thiết của người mất tích để từ đó các thám tử phác thảo hướng điều tra, lên phương án điều tra để tìm ra manh mối sớm nhất có thể.

Bên cạnh đó, quá trình điều tra còn phụ thuộc vào đối tượng mất tích là người lớn tuổi hay trẻ em. Bởi nếu là người lớn thì chỉ cần có những đặc điểm nhận dạng mô tả chi tiết sẽ dễ tìm. Còn nếu là trẻ em sẽ có nhiều sự thay đổi về mặt thời gian tìm kiếm hơn.

nghiep vu tham tu dieu tra mat tich

Dịch vụ thám tử điều tra người mất tích tại Thái Sơn chuyên nghiệp, uy tín.

Các thông tin bổ trợ khác:

– Cung cấp tình trạng rối loạn thần kinh (nếu có): các bệnh lý của người thân nếu có, người thân cần cung cấp thông tin tỉ mỉ chi tiết cho các thám tử để phục vụ công tác điều tra. Đây là một trong những đặc điểm nhận dạng quan trọng để các thám tử khoanh vùng truy tìm người mất tích.

– Cung cấp số điện thoại di động của người mất tích hoặc người có mối liên quan: bằng các biện pháp nghiệp vụ của mình, các thám tử dễ dàng truy tìm người mất tích qua số điện thoại. Đây cũng là một trong những manh mối quan trọng để tìm ra người mất tích.

– Thói quen, tính cách đặc trưng: ngoài những đặc điểm nhận dạng cơ bản, các thám tử sẽ cần thêm thông tin về thói quen thường ngày, tính cách đặc trưng của người mất tích để lên phương hướng điều tra rõ ràng hơn.

Nếu bạn cung cấp đầy đủ thông tin càng chi tiết thì các thám tử sẽ dễ dàng khoanh vùng địa điểm, sàng lọc để tìm ra người mất tích.

2. Thông tin tìm người thân thất lạc, mất tích được thám tử mang về

Sau quá trình nghiên cứu, đề ra hướng điều tra, khoanh vùng cùng với nghiệp vụ của mình, các thám tử sẽ mang về cho gia đình được những thông tin sau:

– Vị trí: với những thông tin được các thám tử sàng lọc, phân tích, kiểm chứng, khoanh vùng và điều tra sẽ cung cấp đến gia đình vị trí chính xác nhất của người mất tích đang ở khu vực nào, thuộc phường, xã, quận huyện, tỉnh thành nào,…

– Tình trạng hiện tại: khi tìm được người mất tích, các thám tử sẽ thông báo đến gia đình tình trạng hiện tại của người mất tích, bao gồm: tình trạng hôn nhân (độc thân hay đã kết hôn, ly hôn), sức khỏe, công việc, các mối quan hệ, thói quen sinh hoạt,….

– Cách thức liên hệ: khi nhận diện được đúng đối tượng mất tích, bằng các nghiệp vụ chuyên môn, thám tử sẽ điều tra được cách thức liên hệ với người mất tích, bao gồm số điện thoại nhà riêng, số di động, số điện thoại cơ quan, người bảo hộ, bạn bè thân thiết.

dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty Thám tử Thái Sơn – địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, uy tín.

3. Bao lâu thì có kết quả

Tùy vào mức độ dễ/ khó của cuộc điều tra mà nó có thể diễn ra từ 1 ngày đến 1 tháng hoặc hơn nữa.

Bởi vậy, khi có người thân bị mất tích, gia đình cần liên hệ ngay với Công ty thám tử Thái Sơn càng sớm càng tốt để không bị mất dấu người mất tích. Mọi thông tin trao đổi giữa hai bên đều được chúng tôi bảo mật.

4. Công ty Thám tử Thái Sơn – địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, uy tín

Đến với Thái Sơn, khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Cam kết thời gian tìm người mất tích nhanh nhất, có phương hướng điều tra rõ ràng, không kéo dài thời gian để tăng chi phí. Tuyệt đối không thu thêm các khoản phụ phí hoặc mồi chài khách hàng. Đồng thời, cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện cung cấp thông tin sai sự thật.

Bạn có quan tâm?

dịch vụ thám tử tư

Những kỹ năng cần phải có của thám tử

Thám tử tư là một nghề không phải ai cũng có thể làm được và những …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *