Home / Tin Tức Thám Tử / Nghiệp vụ của thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Nghiệp vụ của thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Kinh tế đất nước phát triển, kéo theo các công ty, doanh nghiệp cũng “phất” lên theo. Tuy nhiên, kèm với những thuận lợi đó cũng kéo theo nhiều hệ lụy như: nạn hàng giả, hàng nhái ngày một nở rộ, gây ra hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe cộng đồng cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp, công ty làm ăn chân chính.

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Theo nghiên cứu của AFCA – Tổ chức xã hội uy tín, hoạt động trong lĩnh vực chống gian lận thương mại và bảo vệ người tiêu dùng, thì các công ty, doanh nghiệp chân chính và người tiêu dùng đang bị thiệt hại nhiều mặt khi mua và sử dụng hàng nhái, hàng giả. Đầu tiên là thiệt hại về mặt kinh tế, người tiêu dùng đang phải chi trả một khoản không nhỏ cho món hàng nhái bằng hoặc lớn hơn giá trị của hàng thật. Thiệt hại tiếp theo và cũng đặc biệt nguy hiểm đó là hàng giá gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, bởi đa phần những hàng hóa này đều không đảm bảo chất lượng.

nghiep-vu-tham-tu-dieu-tra-hang-gia-hang-nhai-1

Nghiệp vụ của thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có các mặt hàng bị làm giả, làm nhái. Muốn tìm hiểu rõ nguyên nhân? Muốn tìm ra nơi sản xuất sản phẩm nhái? Muốn tìm ra giải pháp để giải quyết triệt để vấn nạn, đó để bảo vệ thương hiệu, uy tín, lợi ích của công ty cũng như của khách hàng. Vậy hãy chọn sử dụng dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái để giải quyết nhanh gọn vấn đề.

Nghiệp vụ của thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Khi bạn phát hiện ra sản phẩm của công ty mình bị làm giả, làm nhái, bạn nên làm gì? Bạn tự điều tra hay thuê dịch vụ thám tử? Tự điều tra thì bạn không có nghiệp vụ, khiến việc điều tra đi vào ngõ cụt, mất nhiều thời gian. Cách đơn giản nhất đó là sử dụng dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái.

Khi sử dụng dịch vụ thám tử, bạn sẽ được tư vấn chi tiết và rõ ràng quy trình điều tra, cùng bạn đưa ra những phương án, cách thức làm việc sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

nghiep-vu-tham-tu-dieu-tra-hang-gia-hang-nhai-2

Thám tử điều tra hàng giả hàng nhái một cách nhanh chóng và chính xác

Sau khi đã thỏa thuận nội dung công việc, công ty thám tử sẽ tiến hành lấy thông tin từ khách hàng, ký hợp đồng để hợp thức hóa cách làm việc và tiến hành tìm hiểu, điều tra.

Bằng các nghiệp vụ, chuyên môn của mình, các thám tử sẽ nhanh chóng điều tra ra nguồn gốc, cơ sở sản xuất hàng nhái, cách thức sản xuất, quá trình phân phối hàng hóa, và nhiều thông tin khác nữa theo yêu cầu của khách hàng,…Một khi đã thu thập đầy đủ các bằng chứng liên quan, có tính xác thực nhất bằng hình ảnh, video, ghi âm,…phía công ty thám tử sẽ cung cấp cho bạn. Những tư liệu đó sẽ là bằng chứng chân thật nhất để công ty của bạn có thể trình bằng chứng cho cơ quan pháp luật để tiến hành xử lý điều tra hành vi sai phạm của các đơn vị sản xuất hàng giả hàng nhái.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Bên cạnh đó để đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối cho bạn, công ty thám tử sẽ hủy toàn bộ thông tin cũng như các tài liệu có liên quan trước sự chứng kiến của bạn. Hơn nữa, trong trường hợp có vướng mắc xảy ra, khách hàng không hài lòng về dịch vụ, công ty thám tử sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi hoàn chi phí cho bạn.

Về phía doanh nghiệp nên làm gì?

Doanh nghiệp nên tập hợp đầy đủ các thông tin liên quan đến dấu hiệu hàng giả hàng nhái trên sản phẩm và cung cấp cho phía công ty thám tử. Bạn có thể gửi tài liệu qua email hoặc trao đổi trực tiếp. Sau khi đã thỏa thuận các điều khoản xong, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thực thi hợp đồng.

nghiep-vu-tham-tu-dieu-tra-hang-gia-hang-nhai-3

Doanh nghiệp nên làm gì khi sản phẩm của mình bị làm giả, làm nhái

Về mức chi phí sẽ tùy thuộc vào tính chất phức tạp của vụ việc mà công ty thám tử sẽ đưa ra mức phí phù hợp nhất.

Việc cuối cùng và cũng quan trọng nhất mà doanh nghiệp của bạn cần làm đó là chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực Hà Nội, cũng như các tỉnh phía Bắc, hãy lựa chọn Văn phòng thám tử Thái Sơn. Chúng tôi với gần 10 năm phát triển và không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, cam kết mang đến quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất, nhanh gọn nhất và với mức chi phí hợp lý nhất.

Văn phòng Thám tử Thái Sơn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Thái Sơn – uy tín chất lượng luôn được đảm bảo!

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo các cách thức sau:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Thông Tin K Việt Nam

Website: www.thamtuthaison.com

Email: vanphongthamtuthaison@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà Việt Á – Số 9 – Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline 24/24: 0907 213 686

Di động: 0966 300 309

 

 

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *