Home / Tin Tức Thám Tử / Nghiệp vụ của thám tử điều tra ngoại tình

Nghiệp vụ của thám tử điều tra ngoại tình

Theo số liệu thống kê thực trạng ngoại tình hiện nay cho thấy có khoảng 40% phụ nữ và 60% đàn ông có quan hệ ngoài hôn nhân ít nhất một lần. Điều này đã trở thành vấn nạn phổ biến, không quá xa lạ đối với nhiều người. Trong đời sống vợ chồng, một khi xảy ra khúc mắc, mâu thuẫn, cuộc sống không mấy hạnh phúc, nhiều cặp chọn lựa ly hôn, nhưng nhiều cặp khác lại chọn cách ngoại tình, tìm kiếm cảm giác mới lạ, mà người bạn đời của mình không “cho” được. Tình cảm xa cách, những nghi ngờ khiến nhiều người đã chọn thuê thám tử để kiểm chứng mức độ chung thủy của bạn đời. Vậy các thám tử sẽ làm được những gì cho bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nghiệp vụ của thám tử điều tra ngoại tình trước khi có ý định thuê họ để xem họ có thể giúp ích được gì cho bạn nhé!

nghiep-vu-cua-tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh-1

Nghiệp vụ của thám tử điều tra ngoại tình

Tại sao phải điều tra ngoại tình?

Bạn đang nghi ngờ chồng mình/vợ mình ngoại tình? Chồng/vợ bạn hay đi sớm về trễ? Bỗng nhiên ăn diện, chăm chút về ngoại hình, dùng điện thoại nhắn tin liên lạc một cách lén lút, hờ hững trong quan hệ vợ chồng, hạn chế các hành động thân mật,…? Nỗi lo lắng này luôn thường trực khiến bạn mất ăn mất ngủ, không thể chuyên tâm làm việc? Vậy phải làm sao? Bạn muốn trực tiếp điều tra hay muốn sử dụng dịch vụ của bên thứ ba, thuê thám tử điều tra?

Để thuận tiện nhất cũng như để cuộc điều tra nhanh chóng có kết quả chính xác, vậy hãy sử dụng dịch vụ thám tử điều tra nhé. Dịch vụ này hiện rất thịnh hành và phổ biến, không chỉ giải quyết nhanh gọn các vụ ngoại tình mà còn các vụ khác như điều tra hàng giả, hàng nhái,…

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nghiệp vụ của thám tử điều tra ngoại tình nhé!

Nghiệp vụ của thám tử giúp cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác

Theo phân tích của các chuyên gia tâm lý thì hầu hết các vụ ngoại tình đều có dấu hiệu, dù là nhỏ nhất, nên chỉ cần bạn chú ý quan sát sẽ thấy ngay các dấu hiệu thể hiện ra ngoài của người phản bội mình.

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại Bình Dương

Nghiệp vụ thám tử được tiến hành bằng các công nghệ hiện đại nhất

Thậm chí nếu không thể phát hiện ra bạn vẫn có thể nhờ cậy đến những thám tử tư chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn điều tra một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn đời của bạn thực sự ngoại tình, các thám tử sẽ điều tra ra, bằng các nghiệp vụ của mình, sử dụng các công nghệ hiện đại nhất sẽ cung cấp cho thân chủ đầy đủ các chứng cứ xác thực về tình trạng ngoại tình cũng như thông tin về người thứ 3. Các phần mềm giám sát, các máy định vị sẽ giúp quản lý chặt chẽ đối tượng bị theo dõi. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Tuy nhiên, để có được dịch vụ chất lượng như vậy thì số tiền bạn phải bỏ ra rất nhiều đó, tối thiểu là 600.000đ cho 4 giờ thuê, chưa kể các chi phí phát sinh trong quá trình điều tra như phí cầu đường, phí thuê nhà nghỉ, phí vào khu vui chơi,…

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi tiếp nhận các vụ ngoại tình, các thám tử đều tuân thủ nguyên tắc bảo mật thông tin, bao gồm thông tin thân chủ, hình ảnh, các dữ liệu liên quan khác,…Trong đó, cam kết mọi thông tin, hình ảnh bàn giao cho thân chủ là hoàn toàn chính xác. Nếu sai sẽ hoàn tiền 100%.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhiều công ty thám tử đã ra đời. Tuy nhiên, cũng chính vì có quá nhiều sự lựa chọn nên khiến khách hàng khó có thể chọn được địa chỉ uy tín, tin cậy. Nếu bạn không thể tự chọn, vậy để chúng tôi gợi ý nhé! Hãy chọn Văn phòng Thám tử Thái Sơn. Được thành lập từ năm 2009, tính đến nay đã gần 10 năm hoạt động, công ty là địa chỉ tin cậy, uy tín được nhiều khách hàng tin dùng, tín nhiệm, trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín số 1 tại Hà Nội.

nghiep-vu-cua-tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh-3

Văn phòng thám tử Thái Sơn – địa chỉ cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp

Với phương châm “Uy tín – Tận tâm – Nâng tầm dịch vụ”, Thái Sơn cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ uy tín nhất, tận tâm nhất, không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày một hoàn thiện. Bên cạnh đó, khi đến với chúng tôi, khách hàng được bảo mật thông tin cá nhân 100% và với mức chi phí hợp lý. Bằng các nghiệp vụ chuyên môn của mình, với đội ngũ thám tử có kinh nghiệm, Thái Sơn cam kết điều tra nhanh – gọn, cung cấp đến khách hàng những thông tin chân thật nhất, không làm trái sự thật.

Ngoài cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình, Thái Sơn còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ sau:

– Thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

– Thám tử xác minh nhân thân, lý lịch

– Thám tử giám sát, xác minh người sắp kết hôn

– Thám tử quản lý, giám sát con cái

– Thám tử truy tìm chủ nhân số điện thoại, thư nặc danh

– Thám tử theo dõi giám sát theo yêu cầu

– Thám tử tìm người thất lạc bỏ đi

– Thám tử cung cấp thông tin cho luật sư

– Thám tử truy tìm chủ nhân biển số xe

– Thám tử cung cấp thông tin quyền kinh doanh, sở hữu tài sản

– Thám tử tư vấn pháp luật (miễn phí)

Liên hệ điều tra ngoại tình:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Thông Tin K Việt Nam

Website: www.thamtuthaison.com

Gmail: vanphongthamtuthaison@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà Việt Á – Số 9 – Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline 24/24: 0907 213 686

Di động: 0966 300 309

 

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *