Home / Tin Tức Thám Tử / Những biểu hiện cho biết “nửa kia” của bạn đang ngoại tình

Những biểu hiện cho biết “nửa kia” của bạn đang ngoại tình

Ngoại tình ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống gia đình. Đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vụ ly hôn. Vậy làm thế nào để nhận biết được chồng hay vợ đang ngoại tình?

Những biểu hiện cho biết “nửa kia” của bạn đang ngoại tình

Nghe điện thoại một cách giấu giếm

Điện thoại là vật bất ly thân với mỗi người và đây cũng là dấu hiệu dễ nhận biết nhất để xem “nửa kia” của mình có đang ngoại tình hay không. Khi ngoại tình họ thường xuyên cầm điện thoại, nhắn tin, gọi điện và nghe điện một cách giấu giếm, có cuộc gọi điện hoặc tin nhắn đến nhưng không nghe, không xem tại chỗ hoặc chỉ liếc qua là tắt máy, tắt màn hình hoặc ra ngoài nghe một cách giấu giếm.

Những biểu hiện cho biết "nửa kia" của bạn đang ngoại tình
Khi ngoại tình họ thường xuyên cầm điện thoại, nhắn tin, gọi điện và nghe điện một cách giấu giếm.

Thờ ơ trong chuyện chăn gối

Nếu tinh ý, chỉ cần qua việc quan hệ chăn gối vợ chồng cũng có thể biết “nửa kia” của mình có ngoại tình hay không. Đây là dấu hiệu nhạy cảm nhưng khá chính xác và quan trọng.

Nếu như chồng hoặc vợ của bạn đột ngột thay đổi cách quan hệ, không thích lâm trận theo kiểu truyền thống vợ chồng vẫn thường làm, đòi hỏi những thứ mới mẻ khi quan hệ hoặc không mặn mà khi làm chuyện ấy thì hãy cẩn thận, bởi đây là dấu hiệu cho thấy vợ hoặc chồng bạn đã tìm được “nơi” khác.

Quan tâm và chú ý hơn đến lịch trình của bạn

Nếu bỗng nhiên vợ hoặc chồng của bạn quan tâm nhiều hơn đến lịch trình làm việc của bạn và bắt đầu hỏi cặn kẽ hơn về thời gian làm việc, nghỉ ngơi của bạn thì hãy lưu ý bởi sự quan tâm này có thể là sự sắp đặt và tính toán. Lý do là bởi vì nắm rõ lịch trình của vợ hoặc chồng sẽ thuận tiện hơn cho việc ngoại tình.

Những biểu hiện cho biết "nửa kia" của bạn đang ngoại tình
Nếu nửa kia chăm chút đến bản thân nhiều hơn, làm đẹp nhiều hơn thì rất có thể họ đang có một mối quan hệ ngoài luồng.

Thay đổi tính cách đột ngột, hay bực dọc nóng giận vô cớ

Khi ngoại tình, chồng hoặc vợ của bạn có các dấu hiệu như đột nhiên thay đổi tính cách, dễ nổi giận chỉ vì những chuyện cỏn con hoặc không có lý do chính đáng. Bên cạnh đó là sự lạnh nhạt, hờ hững không còn quan tâm đến bạn như trước nữa thì đây cũng có thể là dấu hiệu cho thấy nửa kia của bạn đang có mối quan hệ ngoài luồng với người khác.

Thường xuyên tự giải thích về bản thân mình và những việc mình đã làm

Bất cứ ai khi ngoại tình đều có cảm giác có lỗi, họ luôn tìm cách tự bảo vệ mình bằng việc giải thích các lý do và hợp thức hóa các lý do đó. Khi ngoại tình, ai cũng có thiên hướng xóa sạch dấu vết thông qua nỗ lực tường thuật những gì đã xảy ra nhằm mục đích đánh lừa người đối phương, ngăn ngừa khả năng đối tác đoán biết, đã đi đâu, với ai và đã làm gì trong thời gian đó. Nhưng chính các lời giải thích đó lại là lời biện minh cho các hành động mờ ám.

Thường xuyên nói dối

Ngoại tình được xây dựng trên nền tảng của những lời dối trá, vì vậy người ta rất khó tránh nói dối khi có quan hệ ngoài luồng. Nếu phát hiện những lời nói dối về nơi họ tới, người họ gặp hay những gì họ đang làm, thì hãy đặt câu hỏi tại sao họ lại cần thực hiện việc đó và xem xét kỹ hơn mọi việc.

Muốn có không gian riêng nhiều hơn

Dành thời gian cho bản thân là điều bình thường và đáng khích lệ nhưng khi điều này vượt ra khuôn khổ hàng ngày, hoặc thường xuyên hơn thì đó là dấu hiệu có chuyện đã xảy ra. Nếu nửa kia của bạn luôn cố gắng xa lánh, không muốn gần gũi hoặc cố gắng tìm một nơi mà bạn không để ý đến thì rất có thể họ đang ngoại tình.

Những biểu hiện cho biết "nửa kia" của bạn đang ngoại tình
Khi ngoại tình, chồng hoặc vợ của bạn có các dấu hiệu như đột nhiên thay đổi tính cách, dễ nổi giận.

Thay đổi về hình thức, ngoại hình

Với một người đã có gia đình tự dưng chú trọng đến vẻ ngoài, hình thức 1 cách thái quá. Có thể dành hàng giờ để chăm chút cho quần áo, đầu tóc thì rất có thể bạn đang bị đối phương của mình lừa dối rối đấy!

Những dấu hiệu nhận biết một người đang ngoại tình cơ bản trên đây hy vọng đã giúp bạn phần nào nhận rõ sự thay đổi của nửa kia. Tuy nhiên, tất cả những điều này lại chưa đủ thuyết phục và chưa đủ căn cứ bằng chứng để buộc tội nửa kia của mình đang ngoại tình. Vì thế, nếu nghi ngờ bạn nên tìm hiểu thật kỹ, tránh gây ra sự hiểu lầm không đáng có nhé. Nếu các bạn đang tìm một dịch vụ thám tử để kiểm tra xem có phải nửa kia của mình đang ngoại tình hay không hãy liên hệ với Thám tử Thái Sơn để được tư vấn và hỗ trợ.

Bạn có quan tâm?

Thời đại 4.0 giúp ích cho công việc thám tử như thế nào?

Thời đại 4.0 giúp ích cho công việc thám tử như thế nào?

Thời đại 4.0 đã bắt đầu ở nhiều quốc gia trên thế giới mang lại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *