Home / Tin Tức Thám Tử / Những cách thám tử điều tra ngoại tình thường sử dụng

Những cách thám tử điều tra ngoại tình thường sử dụng

Điều tra ngoại tình là một công việc không quá khó khăn nhưng đòi hỏi phải chính xác, không để xảy ra sai sót, không để lộ sự việc, không để bị phát hiện và không để lại hệ lụy trái chiều với người thuê dịch vụ. Vậy để đảm bảo các yêu cầu đó, những cách thám tử điều tra ngoại tình thường sử dụng là gì? Tìm hiểu ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để tìm lời giải đáp.

Ngoại tình chưa bao giờ là vấn đề thôi nóng bỏng và gây thu hút dư luận trên cả nước vì đây là một hệ lụy tất yếu của sự phát triển xã hội. Bản chất của ngoại tình là sự vụng trộm, lén lút, thường được che đậy rất kỹ và rất khó có thể phát hiện. Và những người làm thám tử điều tra để có thể phát hiện được họ thường áp dụng những cách sau:

Điều tra các mối quan hệ xung quanh người ngoại tình

Ngoài những mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp thì những người ngoại tình sẽ có những mối quan hệ ngoài luồng khác, theo đó những mối quan hệ này thường lén lút. Thường thì các thám tử sẽ theo dõi sát sao những mối quan hệ được cho là bất thường, sau đó bằng những nghiệp vụ của riêng mình họ sẽ phân tích để tìm ra được sự thật.

Những cách thám tử điều tra ngoại tình thường sử dụng-1

Có rất nhiều cách được áp dụng để điều tra ngoại tình

Sử dụng các thiết bị theo dõi

Hiện nay các thiết bị như thiết bị định vị GPS hay máy nghe lén cũng được các thám tư sử dụng khá nhiều. Đây là những thiết bị khá nhỏ gọn và tiện lợi, chỉ cần đặt trong cốp xe, cặp xách là đã có thể theo dõi được nhất cử nhất động của những người ngoại tình.

Theo dõi sát sao đối tượng

Theo dõi mọi hành tung, dấu vết của đối tượng từ khi họ bước ra khỏi nhà là cách được áp dụng nhiều nhất. Với việc làm này sẽ thu thập được những thông tin, hình ảnh về mọi việc làm của đối tượng ngoại tình.

Những cách thám tử điều tra ngoại tình thường sử dụng-2

Theo sát đối tượng là một trong những phương pháp được áp dụng nhiều nhất

Quay phim chụp ảnh

Đây cũng là cách để lấy bằng chứng trong quá trình theo dõi, những hình ảnh video chính xác, hay những cuộc hội thoại được ghi âm lại,… cùng với những phán đoán, phân tích tình hình sẽ cho thấy nguyên nhân dẫn đến ngoại tình.

Quan hệ không chính đáng của vợ hoặc chồng cần phải làm minh bạch ngay từ khi nảy sinh nghi vấn. Đây là hoạt động ghi nhận lại tất cả quá trình sinh hoạt, giờ giấc sinh hoạt, đi đâu làm gì, gặp ai của vực hoặc chồng. Tất cả sẽ được tổng hợp thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử họ sẽ cung cấp những hình ảnh, băng ghi âm, clip trong quá trình điều tra theo dõi. Mọi nghi ngờ sẽ sớm được giải tỏa giúp bạn thoát khỏi tâm trạng u uất, nghi ngờ mất ăn mất ngủ,… khi tìm đến những dịch vụ thám tử uy tín.

Đã có những người sau khi tìm đến dịch vụ thám tử đã bùi ngùi nhận ra chính mình là nguyên nhân đẩy đối phương và những mối quan hệ ngoài luồng. Từ những thông tin thu thập được quá trình theo dõi cùng với những kinh nghiệm làm nghề, các thám tử sẽ cho bạn những lời khuyên để cứu vãn cuộc hôn nhân đang bên bờ vực tan vỡ.

Những cách thám tử điều tra ngoại tình thường sử dụng-3

Nếu nghi ngờ vợ hoặc chồng mình ngoại tình và muốn làm sáng tỏ mọi sự việc hãy  thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình

Nếu bạn nghi ngờ vợ hoặc chồng mình ngoại tình và muốn làm sáng tỏ mọi sự việc, hãy cân nhắc đến phương pháp theo dõi an toàn  và chính xác nhất đó là thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình. Một đơn vị uy tín và có tâm trong nghề mà bạn có thể yên tâm trao gửi niềm tin là Thám tử Thái Sơn.

Các thám tử tại Thám tử Thái Sơn được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ bài bản, trang bị hệ thống công nghệ hiện đại để theo dõi nhanh và hiệu quả nhất. Cùng với việc mọi thông tin của khách hàng và thông tin trong suốt quá trình điều tra sẽ được bảo mật hoàn toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng chúng tôi. Thám tử Thái Sơn sẽ giúp bạn có được thông tin chính xác nhất khi sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình, đồng thời hỗ trợ tư vấn xử lý mọi tình huống mà bạn có thể gặp bảo.

Hãy liên hệ trực tiếp với Thám tử Thái Sơn để nhận được những tư vấn cụ thể về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với tất cả những gì đã tích lũy được sau một thời gian dài hoạt động, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng và mang đến cho bạn những thông tin cần thiết.

 

 

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *