Home / Tin Tức Thám Tử / Những Câu Chuyện Ngoại Tình Bất Ngờ

Những Câu Chuyện Ngoại Tình Bất Ngờ

Được thành lập từ rất lâu, trải qua hàng  nghìn vụ việc khác nhau nhưng số lượng vụ việc ngoài tình vẫn chiếm tỉ lệ cao trong đơn đặt hàng của văn phòng thám tử Thái Sơn. Có những vụ việc đã qua từ rất lâu nhưng sự việc bi hài nó là dấu ấn khó quên của những thám tử tham gia phá án sau đây chúng tôi xin liệt kê một số hoàn cảnh vụ việc mà chúng tôi đã từng giải quyết( tên nhân vật đã được thay đổi).

 những câu chuyện ngoại tình

Câu chuyện ngoại tình

Câu chuyện thứ nhất 

Là một khách hàng nữ đã ngoài 50 tuổi , dáng vẻ kham khổ đến văn phòng thám tử Thái Sơn  muốn nhờ chúng tôi tìm bằng chứng ngoại tình của ông chồng cũng đã 60 tuổi , đặc biệt họ là những người nông dân, lo làm nông nghiệp kiếm bữa ăn hàng ngày mà ông chồng vẫn có thể đi ngoại tình khi sức khỏe thì đã yếu, điều kiện kinh tế cũng không dư giả gì. Cái lạ để bà vợ nghi ngờ là một số lần ông nói ra đồng làm nhưng khi bà vợ có việc đi qua cánh đồng thì không thấy có ông ở đấy, bà để ý tuần nào ông cũng một hai lần tái lại sự việc đó, khiến bà nghi ngờ muốn nhờ chúng tôi tìm hiểu rõ ràng sự việc là như thế nào?

Qua một thời gian ngắn chúng tôi cũng đã tìm ra được người thứ ba kia, ngoài việc ra đồng làm màu hàng ngày thì ông cụ cũng không đi đâu, gặp ai? Sau ngay thứ 3  sáng 7h00 ông cụ vẫn xách xô , quốc ra đồng làm công việc hàng ngày nhưng ngày hôm đó ông làm chỉ một tiếng đồng hồ sau đó ông đi gửi xô , quốc ở một quán nước  gần cánh đồng mà ông làm, sau đó ông đi  xe máy tới môt khu trồng màu khác cách chỗ ông khoảng hai km, từ trong cánh đồng trồng hoa màu um tùm một người phụ nữ khoảng 45 tuổi  đi ra lên xe ông , chỉ một mạch là ông đã chở người phụ nữ đó tới nhà nghỉ cách nhà ông cũng chỉ 5 km, họ vào nhà nghỉ khoảng  một tiếng rưỡi  là ông cụ lại chở người phụ nữ về bãi chồng hoa màu của người phụ nữ kia, còn ông thì đi về quán nước lấy đồ nghề làm vườn và đi về nhà.

Tất cả những thông tin và hình ảnh chúng tôi cung cấp lại cho khách hàng, bà khách của chúng tôi đã phải  giật mình khi nhìn tấm ảnh mà chúng tôi chụp lại , người thứ ba kia không xa lạ gì chính là bà hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau.

Bạn đã đọc bài viết này chưa? Tâm sự phụ nữ ngoại tình

Câu chuyện thứ hai 

Cũng không kém phần ly kỳ câu chuyện ngoại tình của một bà vợ với hàng hàng loạt phi công trẻ, là một người có công  việc ổn định , làm việc trong cơ quan nhà nước, với nhan sắc bình thường, cái được là chồng làm giám đốc một doanh nghiệp vì thế về điều kiện kinh tế thì không phải lo lắng, tiền tiêu rủng rỉnh. Khách hàng của chúng tôi là anh T ( 45 tuổi).Trước khi đi công tác nước ngoài anh T ( chồng chị H) đã đến văn phòng thám tử Thái Sơn nhờ chúng tôi kiểm tra về độ chung thủy của cô vợ  trong những ngày anh đi công tác. Hợp đồng đã được ký kết, thời gian đã được lên kế hoạch trong vòng 15 ngày anh đi công tác,  Qua những ngày thám tử theo dõi, anh em phải  nể phục về khoản nhu cầu của đối tượng  và cái đặc biệt nữa không chỉ người vợ ngoại tình với một người đàn ông mà hẳn với ba người ở những địa vị khác nhau, đầu tiên là với anh đồng nghiệp cùng cơ quan vợ, ba ngày sau đi với một anh làm bên công ty du lịch , ba ngày sau nữa là đi với một anh làm thu tiền điện.  Tất cả những lịch trình đi lại, giờ giấc kèm theo hình ảnh chúng tôi đều gửi sang cho khách hàng đang công tác tại Nhật Bản.Quá sốc và bất ngờ,anh đã xu xếp gấp về nước để giải quyết chuyện gia đình,  sau mười hai ngày bên nước ngoài về nước , món quà anh tặng cô vợ kinh tởm kia là một lá đơn ly hôn.

những câu chuyện ngoại tình

Ngoại tình ngày càng tăng chưa có dấu hiệu giảm xuống.

Những chia sẻ mà không ít chị em sẽ cần và bạn nên xem: Có nên trả thù chồng ngoại tình hay không

Hãy dừng lại khi chưa quá muộn.

Rất nhiều câu chuyện ngoại tình bi hài, bất ngờ , chính những khách hàng cũng cảm thấy bất ngờ, nếu họ không nhờ tới thám tử thì không biết họ bị lừa dối tới khi nào? Vì thế nếu ai đang có ý định, hay đã cảm nắng về người thứ ba thì hãy nên dừng lại ở mức độ cho phép, không nên đi quá xa để nhận lại những hậu quả bi thảm, tan nát hạnh phúc gia đình. Qua những chia sẻ về câu chuyện ngoại tình trong quá trình làm việc của thám tử tư Thái Sơn sẽ là những lưu ý cần nhớ cho mỗi chúng ta cả nam và nữ.

Bạn đã xem chưa

Vợ ngoại tình có nên ly hôn không?

Chồng ngoại tình có nên ly hôn?

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *