Home / Tin Tức Thám Tử / Những điều cần lưu ý khi thuê thám tử tìm người thất lạc

Những điều cần lưu ý khi thuê thám tử tìm người thất lạc

 

Số người mất tích, thất lạc vẫn tăng lên hàng ngày, bởi nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan. Nếu không may gặp phải trường hợp có người thân thất lạc, mất tích, bạn nên sử dụng dịch vụ thuê thám tử tìm người thất lạc để nhanh chóng có kết quả, tìm được người.

Nguyên nhân mất tích, thất lạc?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, có thể kể đến như do xích mích trong gia đình, bệnh lý (tâm thần), gặp tai nạn, trẻ nhỏ mải chơi đi lạc,…đặc biệt nghiêm trọng đó là nạn bắt cóc trẻ em, thanh thiếu niên qua biên giới hiện nay. Bởi vậy, những trường hợp không quá nghiêm trọng, bạn có thể giải quyết bước đầu, tìm người bằng cách: Đăng tin tìm người trên mạng xã hội, đăng tin trên truyền hình. Đặc biệt, trong trường hợp nghi ngờ người thân bị bắt cóc, hãy thông báo ngay cho cơ quan chức năng.

thue-tham-tu-tim-nguoi-that-lac-1

Những điều cần lưu ý khi thuê thám tử tìm người thất lạc

Tuy nhiên, vì có quá nhiều trường hợp thông báo mất tích nên lực lượng công an luôn quá tải và không thể xử lý được tất cả cùng một lúc. Vì vậy, rất có thể hồ sơ của bạn sẽ phải đợi rất lâu đó, trong khi việc tìm người là cấp thiết, thời gian tìm kiếm càng lâu càng gây nguy hiểm cho người mất tích, thất lạc. Do đó, càng sớm tìm kiếm càng giải thoát họ khỏi nguy hiểm, nhất là đối với trẻ nhỏ.

thue-tham-tu-tim-nguoi-that-lac-2

Sử dụng dịch vụ thám tử tìm người thất lạc sẽ cho bạn kết quả nhanh chóng và chính xác

Vậy nên giải pháp tối ưu nhất mà nhiều người hiện nay chọn, đó là thuê thám tử tìm người. Trong mọi trường hợp, sự chủ động tìm kiếm ngay lập tức sẽ có cơ hội thành công cao tìm thấy người. Do đó, đừng tự làm mất thời gian của mình, hãy liên hệ ngay với công ty thám tử tư để sử dụng dịch vụ thuê thám tử tìm người thất lạc, mất tích. Khi sử dụng dịch vụ, các thám tử sẽ nhanh chóng bắt tay vào điều tra, thu thập thông tin của người thất lạc như họ tên, chiều cao, đặc điểm nhận dạng, trang phục,…

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử tìm người thất lạ

– Các thám tử bằng những nghiệp vụ điều tra, kỹ năng phán đoán, sự chuyên nghiệp của mình, kinh nghiệm giải quyết thực tế nhiều vụ việc sẽ nhanh chóng điều tra có kết quả, giúp bạn nhanh chóng tìm được người thất lạc.

– Thêm vào đó, các thám tử được trang bị thiết bị kỹ thuật số, máy móc điện tử thông minh chuyên dùng trong ngành phá án sẽ giúp tiết kiệm thời gian điều tra và sớm có kết quả cho bạn.

– Đặc biệt, với kinh nghiệm xử lý tình huống, các thám tử sẽ dễ dàng hóa giải các tình huống nghiêm trọng xảy ra với đối tượng mà họ đang điều tra, như bắt cóc, tống tiền hoặc đe dọa tới thân nhân

thue-tham-tu-tim-nguoi-that-lac-3

Thám tử Thái Sơn – Địa chỉ văn phòng thám tử điều tra uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử tìm người thất lạc, bạn cần chuẩn bị những gì?

Trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ, vậy hãy chuẩn bị đầy đủ những thông tin về người mất tích để các thám tử có thể điều tra nhanh chóng:

  • Ảnh chụp người thân: Ảnh cần rõ mặt và là ảnh chụp mới nhất
  • Thông tin người thân: Tên, tuổi, giới tính, sở thích, thói quen, đặc điểm riêng biệt, địa điểm hay lui tới,…
  • Tình trạng lúc mất tích: Trang phục mặc trên người, đồ dùng mang theo trước khi mất tích.
  • Hoàn cảnh mất tích, thất lạc: Thời điểm, thời gian gần nhất mà người thân được nhìn thấy.

Tình trạng sức khỏe: Bệnh lý thần kinh (nếu có). Trong trường hợp người thất lạc, mất tích có tiền sử về thần kinh, bạn cần cung cấp đầy đủ hồ sơ bệnh án để tiện cho công việc điều tra, phán đoán của các thám tử.

Số điện thoại của người mất tích hoặc của những người liên quan (nếu có): trong trường hợp người mất tích sử dụng điện thoại, các thám tử sẽ thực hiện các “mánh” của công việc để lần theo số điện thoại.

Khi đã có đầy đủ thông tin của người thất lạc, bằng nghiệp vụ của mình, họ sẽ khoanh vùng địa điểm, khu vực tìm kiếm. Để thuận tiện cho việc điều tra, trong quá trình tác nghiệp, thám tử có thể tìm kiếm thông tin tại nhà, phòng riêng của người mất tích.

Địa chỉ thuê thám tử tìm người thất lạc uy tín tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê thám tử tìm người thất lạc lại Văn phòng thám tử Thái Sơn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, với đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm chuyên môn, xử lý tình huống nhanh nhạy, thu thập thông tin nhanh chóng, kết quả điều tra sát nhất. Kinh nghiệm xử lý hàng trăm vụ án từ mất tích đến ngoại tình, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất – chất lượng nhất với giá hợp lý nhất.

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *