Home / Tin Tức Thám Tử / Những điều cần lưu ý khi thuê thám tử tư

Những điều cần lưu ý khi thuê thám tử tư

Dịch vụ thuê thám tử tư không còn quá xa lạ trong đời sống xã hội hiện nay. Từ những vấn đề riêng tư cá nhân, đời sống vợ chồng, con cái cho tới các vấn đề về kinh doanh, kinh tế, xã hội… quý khách hàng đều có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các văn phòng thám tử. Tuy nhiên mọi người vẫn còn có những hiểu biết khá mơ hồ về loại hình điều tra này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử tư, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết khi thuê thám tử, lựa chọn văn phòng thám tử uy tín, chuyên nghiệp.

1. Lựa chọn văn phòng uy tín

dich vu tham tu tu

Dịch vụ thám tử tư giúp giải tỏa nhiều vướng mắc cho mọi đối tượng khách hàng

Khi có nhu cầu thuê thám tử tư, chúng ta sẽ quan tâm lựa chọn văn phòng/công ty thám tử uy tín, thể hiện được năng lực, sự chuyên nghiệp, thái độ lịch sự với khách hàng và tính pháp lý, tính bảo mật thông tin khách hàng. Muốn tìm kiếm những thông tin đó khá đơn giản, bạn có thể thông qua mạng internet, lên các trang diễn đàn hoặc hỏi ý kiến những người thân để có đánh giá khách quan về văn phòng thám tử tư.

2. Cách tư vấn về dịch vụ thuê thám tử tư

Khi đã quyết định chọn văn phòng thám tử tư, đừng ngần ngại nhấc máy gọi một cuộc điện thoại với văn phòng đó và hãy yêu cầu nhân viên trực tổng đài tư vấn về gói dịch vụ bạn đang quan tâm: quy trình làm việc, chi phí, giới hạn hợp đồng, bảo mật thông tin… điều này giúp bạn có thể ngay lập tức đánh giá được cách thức làm việc, năng lực làm việc của văn phòng đó có đáng tin cậy, chất lượng hay không.

3. Giá cả đôi khi không đi kèm với chất lượng

Với tâm lý không muốn bỏ ra số tiền quá lớn cho dịch vụ chưa chắc chắn về chất lượng, hiệu quả nên nhiều khách hàng khi lựa chọn văn phòng thám tử tư thường dựa trên yếu tố về chi phí. Do đó, nếu là người tiêu dùng thông thái, đừng vội hỏi nhân viên tư vấn về: giá bao nhiêu, bao nhiêu tiền/ ngày… khi bạn chưa cung cấp cho họ mục đích bạn tìm đến văn phòng thám tử.

Trước hết, bạn cần cung cấp sơ qua cho văn phòng thám tử những thông tin như: Đối tượng cần điều tra, tính chất công việc, mấu chốt của vấn đề… từ đó họ sẽ xây dựng báo giá, phác thảo nhanh về vấn đề của bạn để đưa ra mức giá tương đối tốt nhất. Chính vì vậy, nếu bạn chỉ quan tâm tới giá cả, chi phí thì rất dễ mắc bẫy lừa từ những trung tâm, văn phòng mạo danh, chất lượng kém bởi đánh vào tâm lý muốn sử dụng dịch vụ giá thấp (thậm chí thấp hơn mặt bằng chung) khi bạn đã ký hợp đồng dịch vụ thì có thể phát sinh chi phí, tống tiền hoặc kéo dài thời gian điều tra…

4 . Yêu cầu cung cấp mã số thuế & giấy phép kinh doanh

dich vu tham tu tu

Thám tử Thái Sơn đảm bảo cung cấp dịch vụ thuê thám tử tư tốt nhất, có cam kết

Văn phòng/ trụ sở công ty cung cấp dịch vụ thuê thám tử uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn có đầy đủ năng lực pháp lý, được pháp luật công nhận và bảo vệ. Do đó họ sẽ không thể thiếu giấy phép kinh doanh và mã số thuế, con dấu doanh nghiệp… thông qua những thông tin này bạn có thể xác nhận nhanh chóng đây có phải là văn phòng thật hay văn phòng ảo ma lừa gạt.

5. Yêu cầu về hợp đồng & điều khoản hợp đồng

Quyết định thuê dịch vụ thám tử tư không trở thành “ván bài” hên xui, bạn cần dành thời gian đến tận trụ sở văn phòng, yêu cầu làm hợp đồng rõ ràng, điều khoản minh bạch, giải thích rõ ràng, cụ thể bằng ngôn từ dễ hiểu. Tuy nhiên bạn vẫn nên đọc kỹ trước khi đặt bút kí vào bất kỳ loại giấy tờ nào và tuyệt đối không làm việc theo thỏa thuận miệng hoặc hợp đồng không có giá trị pháp lý.

6. Có trụ sở văn phòng hoặc văn phòng đại diện

Nếu văn phòng/ công ty thám tử nằm trong một tòa nhà văn phòng lớn, cần cung cấp được thông tin về tòa nhà, số tầng, số phòng, địa chỉ cụ thể… Nếu là văn phòng nhà mặt đất thì phải rõ ràng, cụ thể, không trùng địa chỉ với các văn phòng ảo (có thể tra cứu trên mạng internet).

7. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp & kế hoạch làm việc cụ thể

dịch vụ thám tử tư

Dịch vụ thuê thám tử Thái Sơn cung cấp đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thể hiện ở việc họ tạo được thiện cảm cho khách hàng, bởi đối tượng khách hàng của văn phòng thám tử là những người có kiến thức tổng hợp, hiểu biết xã hội, địa vị xã hội… do đó họ luôn mong muốn đây là nơi tâm sự, gửi gắm và tìm hiểu kết quả chân thực nhất.

Ngoài ra, khi đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bên văn phòng thám tử, bạn cũng cần được biết phương án, kế hoạch làm việc với trường hợp của bạn. Nếu họ lên phương án hợp lý, chi tiết thì chúc mừng bạn, đây là nơi bạn có thể tin tưởng.

8. Hình thức báo cáo kết quả

Thể theo nguyên tắc để minh bạch về thông tin, bạn cần giữ liên lạc liên tục theo thời gian, có hình ảnh video báo cáo theo ngày hoặc theo giờ. Không chấp nhận việc báo cáo vào cuối ngày hoặc khi kết thúc hợp đồng. Có thể thông báo ngắn gọn qua tin nhắn, ứng dụng phần mềm zalo, viber… miễn sao đảm bảo được sự bảo mật.

9. Lắng nghe phản hồi khách hàng khác

Với một văn phòng thám tử uy tín, chất lượng như Thám Tử Thái Sơn chắc chắn sẽ có nhiều phản hồi tích cực, hài lòng từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên không phải văn phòng thám tử nào cũng có được điều đó. Hãy chọn lọc và lắng nghe nhiều hơn từ các khách hàng đi trước để có quyết định chính xác nhất cho bản thân bạn.

Qua bài viết này, văn phòng thám tử Thái Sơn hy vọng quý khách hàng sẽ có nhiều hơn những kinh nghiệm để lựa chọn một văn phòng cung cấp dịch vụ thuê thám tử tư uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý.

THÁM TỬ THÁI SƠN

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Thông Tin K Việt Nam

Website: thamtuthaison.com

Email: vanphongthamtuthaison@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà Việt Á – Số 9- Duy Tân- Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline 24/24: 0907 213 686

Di động: 0966 300 309

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *