Home / Uncategorized / Những tình huống dẫn tới ngoại tình trong hôn nhân

Những tình huống dẫn tới ngoại tình trong hôn nhân

Ngoại tình không chỉ đến từ nam giới mà cả nữ giới. Cũng giống như câu nói “nếu đàn bà không ngoại tình thì đàn ông ngoại tình với ai?”. Vậy điều gì dẫn đến việc ngoại tình trong hôn nhân? Sự thiếu mới mẻ trong đời sống tình dục? Do sự “thay lòng” đến từ hai phía? Thám tử theo dõi ngoại tình tại Hà Nội sẽ tổng hợp những tình huống dẫn tới ngoại tình trong hôn nhân. Với mong muốn giúp bạn đọc có thể tránh được những nguyên nhân này, có một cuộc sống hôn nhân bền chặt.

Những tình huống dẫn tới ngoại tình trong hôn nhân hiện nay

1. Thiếu đi sự thân mật

Đôi khi sự “thay lòng” lại đến từ sự thiếu quan tâm, chăm sóc và hỏi han của đối phương. Đừng nghĩ rằng khi đã trở thành vợ chồng thì chuyện gì cũng đã kể với nhau, những lời quan tâm, lo lắng của thuở mới yêu là không cần thiết.

ngoai tinh trong hon nhan

Một trong những nguyên nhân dẫn tới ngoại tình trong hôn nhân là do sự thiếu thân mật trong cuộc sống.

Khi đã trở thành vợ chồng sự quan tâm, lo lắng, yêu thương nhau cần phải nhiều hơn khi yêu, có như thế mới tạo được sự tin tưởng, lòng tin ở người bạn đời. Nam giới thường không giỏi biểu hiện cảm xúc và thể hiện quá nhiều, chính điều đó khiến phụ nữ bỏ lỡ hoặc chỉ nhận thấy sai lầm khi cả hai đã mất nhau.

2. Ngoại tình bởi những ảnh hưởng trong xã hội

Không phải tự nhiên mà người ta có câu “ngựa quen đường cũ”, nếu đàn ông đã từng ngoại tình trước đó thì xác suất anh ta sẽ ngoại tình với người khác trong tương lai sẽ rất cao. Ở phương Tây nhiều người cho biết, họ bị ảnh hưởng bởi mọi người xung quanh cũng như trong xã hội. Mặc dù ở nước ta điều đó không phổ biến nhưng không có nghĩa là không có.

3. Một cuộc hôn nhân tẻ nhạt là nguồn gốc của sự ngoại tình

Nếu ở trong trường hợp này thì cả đàn ông và đàn bà đều đáng trách lẫn đáng thương. Bởi cả hai đều mong muốn một sự mới mẻ, hạnh phúc trong hôn nhân lẫn đời sống tình dục. Thế nhưng người bạn đời của họ lại không hiểu hoặc không thể hiện rõ đều đó.

ngoai tinh trong hon nhan

Ngoại tình do hôn nhân tẻ nhạt.

4. Liên quan đến tuổi tác

Một cuộc nghiên cứu diễn ra và cho thấy những cuộc khủng hoảng trong độ tuổi sẽ khiến con người dễ bị cám dỗ hơn. Và những độ tuổi được cho là dễ bị cảm dỗ nhất là tuổi 29, 39 và 49. Nói vậy không có nghĩa là một người chồng tốt khi bước vào độ tuổi này sẽ ngoại tình với người khác.

Tuổi tác chỉ được xem là yếu tố đi kèm làm trầm trọng thêm tình cảnh có sẵn trước đó. Nghĩa là nếu ai đó đã có trục trặc sẵn trong đời sống vợ chồng, khi bước vào độ tuổi này sẽ rất dễ ngoại tình, muốn đi tìm cái gì đó mới mẻ và khác hơn.

5. Có “gen” ngoại tình

Tuy kỳ lạ và không có minh chứng rõ ràng nhưng có 1 số trường hợp có sẵn ‘gene’ ngoại tình trong người. Họ không thể nào duy trì cuộc sống mà không có tay vịn, hay thậm chí họ biết rõ họ yêu thương vợ con của mình nhưng vẫn không kìm hãm được những điều mới mẻ ngoài cuộc sống.

ngoai tinh trong hon nhan

Đàn ông ngoại tình do bản năng?

Sẽ là biện minh nếu cho rằng đàn ông ngoại tình là do bản năng, bởi những người này thường rất khó khăn và hầu như không thể chỉ có một mối quan hệ, dù đã có gia đình hay chưa.

Văn phòng thám tử Thái Sơn – Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Hà Nội uy tín

Mặc dù không mong muốn nhưng tỉ lệ nam/nữ ngoại tình hiện nay khá cao. Nếu bạn cảm nhận thấy sự thay đổi bất thường ở người bạn đời? Bạn mãi dằn vặt vì sự thay đổi của đối phương mà không biết nguyên nhân do đâu? Bạn lo lắng nửa kia của mình lừa đối mình nhưng không có bằng chứng xác thực?

Vậy thì văn phòng thám tử Thái Sơn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang muốn thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo tự ngành công an, quân đội, bảo vệ,… có kinh nghiệm lâu năm, sự nhạy bén và nắm bắt tình hình vô cùng tốt.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn một câu trả lời chắc chắn mà bạn đang lo lắng, rằng “vợ/chồng của bạn có đang ngoại tình?”. Chúng tôi cung cấp những bằng chứng xác thực, thông báo tình hình hàng ngày để bạn có thể kiểm soát…

tham tu theo doi ngoai tinh

Thái Sơn – Cung cấp thám tử theo dõi ngoại tình tại Hà Nội số 1.

Văn phòng thám tử Thái Sơn – Địa chỉ cung cấp thám tử uy tín, chất lượng tại Hà Nội cam kết:

 • Giá tốt – Dịch vụ uy tín.
 • Tư vấn miễn phí.
 • Thủ tục đơn giản.
 • Thông tin chính xác – bảo mật tuyệt đối.

Chúng tôi không chỉ theo dõi tình trạng ngoại tình của các ông chồng, bà vợ trong hôn nhân mà còn:

 • Điều tra ngoại tình
 • Xác minh nhân thân, lý lịch
 • Giám sát, xác minh người sắp kết hôn
 • Quản lý, giám sát con cái
 • Truy tìm chủ nhân số điện thoại, thư nặc danh
 • Theo dõi giảm sát theo yêu cầu
 • Tìm người thất lạc bỏ đi
 • Điều tra hàng giả hàng nhái
 • Cung cấp thông tin cho luật sư
 • Truy tìm chủ nhân biển số xe
 • Cung cấp thông tin quyền kinh doanh, sở hữu tài sản
 • Tư vấn pháp luật (miễn phí)

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0907 213 686 để được nhân viên tư vấn tốt nhất!

Bạn có quan tâm?

Dịch vụ thám tử tư

Nghệ thuật giữ chồng của phụ nữ thời @

Làm thế nào để giữ chồng luôn là điều trăn trở của các chị em …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *