Home / Tin Tức Thám Tử / Những vật dụng cần thiết của một thám tử tìm người thất lạc

Những vật dụng cần thiết của một thám tử tìm người thất lạc

 

Thám tử tìm người thất lạc cung cấp cho thân chủ những thông tin nhanh nhất, bằng chứng xác thực và tìm kiếm thông tin chính xác nhất. Để có thể nhanh chóng tìm ra người thất lạc, ngoài kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm làm việc, thám tử tư cũng cần được trang bị những vật dụng chuyên dụng. Cùng thám tử Thái Sơn tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

  1. Máy ảnh, camera ghi hình

Nhung-vat-dung-can-thiet-cua-tham-tu-tim-nguoi-that-lac-1

Tổng hợp thiết bị máy ảnh, camera siêu nhỏ phục vụ cho thám tử tìm người thất lạc

Đây là một trong những vật dụng không thể thiếu với nghề thám tử nói chung và thám tử tìm người thất lạc, mất tích nói riêng. Vật dụng này giúp lưu lại thước phim, hình ảnh chân thực nhất đảm bảo tính chính xác của thông tin mà thám tử cung cấp đến thân chủ. Tuy nhiên có một điều đặc biệt là, những chiếc máy ảnh, camera ngày nay được cải tiến, hiện đại hóa với các tiêu chí nhỏ gọn, dễ sử dụng nhưng vẫn có thể cho chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Máy ảnh, camera được ngụy trang thành những vật dụng thường ngày như: bật lửa, kính mắt, cúc áo, bút viết…  phục vụ tốt cho quá trình thu thập thông tin mà vẫn đảm bảo bí mật.

  1. Thám tử tìm người thất lạc cần trang bị máy ghi âm

Cũng giống như máy ảnh, camera thì máy ghi âm cũng là vật dụng bất ly thân của nghề thám tử. Vật dụng này yêu cầu chất lượng âm thanh tốt, dễ sử dụng, âm thanh đủ và rõ nét để có thể phân biệt giọng nói của từng người. Ngoài ra máy cũng được ngụy trang khéo léo, nhỏ gọn… nhằm bảo mật thông tin, tránh bị phát hiện

Máy ghi âm trong việc tìm kiếm người thất lạc giúp thám tử không bỏ sót bất kì chi tiết nào được cung cấp, khi cần thiết có thể nghe lại, đảm bảo thông tin luôn được khai thác triệt để nhất. Đồng thời với máy ghi âm, đây cũng được coi là bằng chứng về hiệu quả công việc và bảo vệ cho chính thám tử tư khi xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn về mặt pháp luật.

  1. Thiết bị định vị GPS

Nhung-vat-dung-can-thiet-cua-tham-tu-tim-nguoi-that-lac-2

Máy định vị GPS siêu nhỏ, hiện đại rất cần thiết trong nghề thám tử nói chung

Thiết bị định vị GPS giúp thám tử chuyên nghiệp nắm bắt được vị trí, thời gian hoạt động của đối tượng. Thiết bị này hiện được thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ gắn vào phương tiện di chuyển mà không để lại dấu vết hay bị đối tượng phát hiện.

Trên đây là 03 trong những vật dụng cần thiết trong quá trình tìm người mất tích, tìm người thất lạc của một thám tử chuyên nghiệp. Ngoài ra, một người thám tử tư cũng cần phải có thêm cho mình: ống nhòm, usb lưu trữ và một vài thiết bị thông tin liên lạc khác như điện thoại di động, bộ đàm… giúp công việc luôn đạt được hiệu quả nhanh và tốt nhất.

  1. Phải có kiến thức về nghiệp vụ & khả năng tự vệ

Dù là thám tử điều tra ngoại tình, thám tử tìm người thất lạc, thám tử… thì môi trường làm việc của ngành nghề này hết sức phức tạp. Do đó, người thám tử phải am hiểu về pháp luật để vừa hoàn thành tốt công việc của mình, vừa tuân thực hiện đúng các quy định của pháp luật.

Trong đó võ thuật là một trong những yếu tố giúp người thám tử thực thi nhiệm vụ xuất sắc, đồng thời bảo vệ cho chính họ cũng như thân chủ trong những tình huống nguy hiểm. Tuy nhiên, họ cần có khả năng ứng biến nhanh nhạy trước mọi tình huống.

  1. Cung cấp thông tin cho thám tử tìm người thất lạc

Nhung-vat-dung-can-thiet-cua-tham-tu-tim-nguoi-that-lac-3

Gặp mặt bàn bạc trao đổi trực tiếp sẽ đẩy nhanh quá trình công việc của thám tử tư

– Bước 1: Liên hệ đến số Hotline: 0907 213 686 hoặc hòm thư: vanphongthamtuthaison@gmail.com để trao đổi trước công việc với ban giám đốc.

– Bước 2: Chuẩn bị các thông tin liên quan: hình ảnh gần nhất, ngày bị lạc, thời gian, địa điểm, đặc điểm nhận dạng… các thông tin cần thiết cho công việc tìm kiếm được tiến hành thuận tiện nhất

– Bước 3: Thu xếp thời gian công việc để có cuộc gặp gỡ trực tiếp với giám đốc văn phòng thám tử Thái Sơn sớm nhất.

– Bước 4: Trao đổi thông tin và ký kết hợp đồng và tiến hành công việc.

Nhiệm vụ của chúng tôi sẽ điều tra thông tin, làm rõ thông tin người thất lạc đang ở đâu, làm gì và các mối quan hệ xung quanh.

Đến với công ty thám tử Thái Sơn, cam kết cung cấp dịch vụ với sự tận tâm và thấu hiểu khách hàng với dịch vụ tốt nhất và mức chi phí hợp lý tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đi kèm với cam kết bảo mật thông tin dành cho khách hàng.

Qua phần chia sẻ trên đây,  thám tử Thái Sơn cung cấp thông tin cho quý khách hàng, giúp quý khách hàng hiểu được những trang bị cần thiết của thám tử tìm người thất lạc. Đồng thời hướng dẫn khách hàng liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư.

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *