Home / Uncategorized / Sự tương đồng và khác biệt giữa thám tử Việt Nam và thám tử trên thế giới

Sự tương đồng và khác biệt giữa thám tử Việt Nam và thám tử trên thế giới

Không dễ khi so sánh nghề thám tử tư ở việt nam và nghề thám tử tư trên thế giới do nền công nghiệp quá khác nhau. Tuy nhiên, ngày nay khi nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư tăng cao do xã hội có nhiều vấn đề cần giải quyết thì nghề thám tử tư dần được công nhận và gần gũi hơn với cộng đồng.

dich vu tham tu tu

Dịch vụ thám tử tư có gì đặc biệt?

Sự tương đồng và khác biệt giữa thám tử việt nam và thám tử thế giới

Nói về sự tương đồng, điểm giống nhau của nghề thám tử ở việt nam so với các nước khác đó là đều đáp ứng nhu cầu của xã hội đó là tìm cách giải quyết triệt để và khoa học các vấn đề, thông tin còn mơ hồ.

 • Do đặc tính riêng của nghề thám tử, bất kể dịch vụ thám tử tư ở đất nước nào cũng đều cần đến sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại trong quá trình điều tra, tác nghiệp như camera, máy ghi âm, thiết bị định vị …
 • Ngoài ra, do đều xuất phát từ mục đích hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc mà các dịch vụ thám tử tư đều phải có kế hoạch thực hiện một cách nhanh gọn, thuận tiện nhất.
 • Điểm giống nhau, tương đồng đặc biệt nhất của thám tử tư việt nam và thám tử trên các nước khác đó là sự tâm huyết với nghề cũng như luôn cố gắng để được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất nhằm trau dồi thêm kỹ năng và tố chất của một nhà thám tử uy tín.

dich vu tham tu tu

Dịch vụ thám tử tư luôn đặt cái tâm vào nghề.

Bên cạnh những điểm tương đồng, nghề thám tử ở việt nam và trên thế giới vẫn còn rất nhiều điểm khác biệt cơ bản như:

 • Những khác biệt dễ nhận thấy về địa lý, văn hóa…
 • Hơn nữa, trong khi thám tử tư trên thế giới được trang bị các phương tiện đi lại cũng như công cụ hỗ trợ tác nghiệp khác hiện đại thì thám tử tư ở việt nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế.

Dịch vụ thám tử tư ở Việt Nam có tốt không?

Dù phát triển chậm hơn dịch vụ thám tử tư ở các nước khác, nhưng nhìn chung, nghề thám tử tư ở Việt Nam đều không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, nhằm mang lại cho khách hàng kết quả chính xác và nhanh nhất.

Hiện nay tại Việt Nam, các nơi cung cấp dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp là giải pháp hàng đầu và hiệu quả, có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và mang lại vô số lợi ích như:

 • Sự an tâm tuyệt đối: với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ thám tử tư có thể đảm bảo cho khách hàng quá trình tác nghiệp sẽ hoàn toàn an toàn, không lộ thông tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết đồng thời các chứng cứ có liên quan như hình ảnh hoặc video.

Để tránh những hậu quả vừa ảnh hưởng về sức khỏe như lo lắng, căng thẳng và mất ngủ ảnh, vừa hưởng nghiêm trọng tới công việc thì các dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, uy tín là giải pháp phù hợp cho khách hàng.

dich vu tham tu tu

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thám tử tư.

Ngày nay, do thị trường xuất hiện quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư không đảm bảo chất lượng nên khách hàng cần biết những lưu ý cơ bản khi thuê dịch vụ thám tử tư như:

 • Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư phải có giấy phép hành nghề hợp pháp và được pháp luật công nhận.
 • Đội ngũ thám tử tư phái chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm, điều này được thể hiện qua quá trình tiếp nhận thông tin và tác phong làm việc với khách hàng.
 • Các thám tử phải thường xuyên chủ động liên hệ với khách hàng để cập nhật thông tin và đưa ra đánh giá, phân tích tổng quát.
 • Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư có trang bị các công cụ hiện đại hỗ trợ cho công việc.
 • Điều quan trọng nhất đó là hợp đồng sử dụng dịch vụ thám tử tư phải rõ ràng.
 • Phí dịch vụ thám tử tư phải hợp lý và phù hợp với nhu cầu của khách hàng: tùy vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư mà đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn mức phí cho khách hàng để hai bên có thể dễ dàng thỏa thuận.

Nhằm giúp khách hàng giải quyết những vấn đề thông tin, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất. Đội ngũ thám tử tư của chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ lưỡng dựa vào yếu tố chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp thì có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 0907 213 686 để được phục vụ!

Bạn có quan tâm?

dịch vụ thám tử tư

Những kỹ năng cần phải có của thám tử

Thám tử tư là một nghề không phải ai cũng có thể làm được và những …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *