Home / Tin Tức Thám Tử / Thời đại 4.0 giúp ích cho công việc thám tử như thế nào?

Thời đại 4.0 giúp ích cho công việc thám tử như thế nào?

Thời đại 4.0 đã bắt đầu ở nhiều quốc gia trên thế giới mang lại những tác động mạnh mẽ đến mọi mặt từ đời sống đến kinh tế. Việt Nam cũng nằm trong số những quốc gia chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ cuộc cách mạng công nghiệp này. Trong số các ngành, các lĩnh vực chịu tác động, có thể kể đến lĩnh vực thám tử. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thời đại 4.0 đã giúp ích cho công việc thám tử như thế nào trong bài viết dưới đây nhé!

Thời đại 4.0 giúp ích cho công việc thám tử như thế nào?
Thời đại 4.0 giúp ích cho công việc thám tử như thế nào?

Cách mạng công nghiệp 4.0 là gì?

Cách mạng công nghiệp 4.0 được hiểu là sự kết hợp của các công nghệ lại với nhau, xóa mờ đi ranh giới giữa vật lý, kỹ thuật số và sinh học. Cuộc cách mạng này đã làm thay đổi cách thức giao tiếp trên Internet, khiến thông tin khách hàng không được bảo mật, dễ bị đánh cắp, gây ra những hệ lụy khôn lường.

Đối với nghề thám tử, yêu cầu bắt buộc phải đảm bảo tuyệt mật thông tin khách hàng, nhưng với thực trạng tin tặc hiện nay thì việc bảo mật thông tin là rất khó khăn. Vậy nên, cuộc cách mạng công nghiệp này vừa mang đến cơ hội cũng như nhiều thách thức với nhân loại. Tuy nhiên, hãy cứ tận hưởng những gì mà cuộc cách mạng này mang lại cho chúng ta, nhất là với nghề thám tử nhé!

Các thiết bị kỹ thuật số hiện đại phục vụ công việc thám tử

Máy ảnh hay camera

Đây là thiết bị không thể thiếu của các thám tử để hành nghề. Với những thước phim, những hình ảnh rõ nét sẽ là bằng chứng thuyết phục nhất về đối tượng theo dõi để cung cấp cho khách hàng. Thời đại 4.0 đã tạo ra những chiếc máy ảnh, máy quay phim tối tân nhất, từ kích thước to đến kích thước mini chỉ nhỏ bằng chiếc cúc áo, có thể khéo ngụy trang và gắn lên áo, mũ, giúp các thám tử thoải mái tác nghiệp mà không sợ bị phát hiện. Đây là một trong những điểm mạnh của 4.0, tạo ra những sản phẩm tân tiến nhất, kỹ thuật nhất để phục vụ công việc của các thám tử.

Máy ảnh là một trong những vật dụng không thể thiếu của các thám tử
Máy ảnh là một trong những vật dụng không thể thiếu của các thám tử.

Thiết bị theo dõi

Thiết bị theo dõi là một trong những sản phẩm đặc trưng của công nghiệp 4.0. Với thiết bị này, các thám tử không lo mất dấu đối tượng theo dõi, có thể dễ dàng truy ra đối tượng đang ở đâu. Sản phẩm này là một thành tựu của công nghệ thông tin và internet, họ sẽ sử dụng công nghệ định vị thông qua sóng điện thoại để theo dõi đối tượng. Với các thiết bị này, thám tử sẽ đỡ tốn công sức trong quá trình điều tra. Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu rằng, máy móc cũng chỉ là phục vụ một phần quá trình điều tra, quan trọng vẫn là sự vận dụng và kinh nghiệm điều tra của thám tử để có kết quả điều tra nhanh nhất và chính xác nhất.

Mũ thám tử

Mũ thám tử là một trong những đồ dùng ngụy trang camera tốt nhất hiện nay mà mắt thường khó mà phát hiện ra. Đây cũng là đồ dùng được nhiều thám tử sử dụng rộng rãi. để phục vụ công tác điều tra.

Mũ camera ngụy trang được các thám tử sử dụng rộng rãi hiện nay
Mũ camera ngụy trang được các thám tử sử dụng rộng rãi hiện nay.

Công dụng của mũ camera ngụy trang: các mũ này thường sử dụng camera có độ phân giải cao, thường là 5 megapixel CMOS, 720*480. Camera siêu nhỏ này sẽ được kết nối với máy tính thông qua cáp usb, có sẵn bộ nhớ trong 4G, quay phim kèm ghi âm lên đến 90 phút. Đặc biệt sản phẩm có thể sử dụng điều khiển từ xa để bật/tắt, dễ sử dụng, chất lượng tốt. Về kiểu dáng: được thiết kế khéo léo, với mẫu mã đẹp mắt, có chức năng quay phim và ghi âm cực tốt.

Máy nghe lén ngụy trang

Máy nghe lén ngụy trang cũng là một trong những vật dụng không thể thiếu để tác nghiệp của các thám tử, nhờ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mà các thiết bị này ngày càng được nâng cấp, cải tiến.

Máy nghe lén có thể được ngụy trang thành bút bi hoặc sạc điện thoại
Máy nghe lén có thể được ngụy trang thành bút bi hoặc sạc điện thoại.

Công nghiệp 4.0 đã tạo ra những sản phẩm kỹ thuật tân tiến, hiện đại giúp ích rất nhiều cho công việc điều tra, theo dõi của các thám tử. Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm đó là internet, tin tặc có thể phá tường lửa để truy xuất vào các file quan trọng của thám tử, khiến thông tin của khách hàng khó bảo mật hơn. Vậy nên các công ty thám tử cần nâng cấp tường lửa, cũng như cài đặt các ứng dụng để ngăn chặn việc tấn công mạng để có thể bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Tại Văn phòng Thám tử Thái Sơn, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết trang bị những máy móc, ứng dụng, công nghệ cần thiết để hỗ trợ khách hàng tối đa, cũng như bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Hãy sử dụng dịch vụ tại văn phòng thám tử Thái Sơn để an tâm về dịch vụ cũng như giá cả nhé.

Hiện tại Thám tử Thái Sơn đang cung cấp các dịch vụ thám tử sau:

  • Dịch vụ thám tử tìm người thất lạc, mất tích
  • Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát ngoại tình
  • Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát bảo vệ, quản lý trẻ vị thành niên, trẻ em đi học.
  • Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát con nợ bỏ trốn, kẻ trốn nợ, kẻ tình nghi trộm cắp tại các công sở, xí nghiệp, các khu đông dân.
  • Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát bán hàng, giao hàng, vận chuyển hàng hóa.
  • Dịch vụ thám tử chuyên theo dõi theo yêu cầu riêng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thái Sơn qua các cách thức sau để được bảo mật thông tin:

THÁM TỬ THÁI SƠN

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Thông Tin K Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Việt Á – Số 9 – Duy Tân- Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline 24/24: 0907 213 686.

Gmail: vanphongthamtuthaison@gmail.com

Website: http://thamtuthaison.com/

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *