Home / Tin Tức Thám Tử / Thuê Thám Tử Tư Ở Đâu Tốt Uy Tín Nhất Tại Hà Nội?

Thuê Thám Tử Tư Ở Đâu Tốt Uy Tín Nhất Tại Hà Nội?

Dịch vụ thuê thám tử tư tại Hà Nội ở đâu uy tín nhất? Hay văn phòng công ty thám tử tư ở đâu giá tốt và đảm bảo chất lượng nhất ở Hà Nội? Là câu hỏi của hầu hết khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc ở tỉnh thành khác muốn thuê thám tử tư tại Hà Nội theo dõi, điều tra người đang làm việc sinh sống tại Hà Nội. Bạn muốn chọn địa chỉ uy tín chuyên nghiệp, giá cả hợp lý chất lượng đảm bảo là điều hoàn toàn dễ hiểu trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Khi bạn xác định bỏ tiền để sử dụng dịch vụ thám tử thì chắc chắn bạn sẽ cân nhắc đến các tiêu chí ngoài giá thì văn phòng đó phải uy tín làm ăn đàng hoàng đảm bảo chất lượng dịch vụ.

thuê thám tử tư tạ Hà Nội ở đâu uy tín chuyên nghiệp

Văn phòng công ty thám tử tư uy tín tại Hà Nội – thám tử Thái Sơn

Dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội thường cung cấp các loại dịch vụ gì

Các văn phòng thám tử tư tại Hà Nội cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ để phục vụ tốt nhất các nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, và loại dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, theo dõi ngoại tình vợ/ chồng, người yêu sắp cưới, bạn trai/ bạn gái, giám sát quản lý con cái, tìm người thân, điều tra sơ yếu lý lịch,… gần như là có đủ cả. Và thám tử Thái Sơn cũng xin chia sẻ đến bạn 12 loại dịch vụ mà chúng tôi hiện đang cung cấp

 1. Thám tử điều tra ngoại tình
 2.  Thám tử xác minh nhân thân, lý lịch
 3. Thám tử giám sát, xác minh người sắp kết hôn
 4.  Thám tử quản lý, giám sát con cái
 5. Thám tử truy tìm chủ nhân số điện thoại, thư nặc danh
 6.  Thám tử theo dõi giám sát theo yêu cầu
 7.  Thám tử tìm người thất lạc bỏ đi
 8.  Thám tử điều tra hang giả hàng nhái
 9.  Thám tử cung cấp thông tin cho luật sư
 10.  Thám tử truy tìm chủ nhân biển số xe
 11. Thám tử cung cấp thông tin quyền kinh doanh, sở hữu tài sản
 12.  Thám tử tư vấn pháp luật ( miễn phí)

Bạn có quan tâm: Giá thuê thám tử theo dõi chồng tại Hà Nội

công ty thám tử tư Thái Sơn chúng tôi chia 12 dịch vụ thành 2 loại chính phục vụ đối tượng khách hàng là cá nhân và khách hàng tổ chức, doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất qua số hotline 0907 213 686

thuê thám tử ở đâu uy tín nhất

Văn phòng thám tử tư ở đâu uy tín tại Hà Nội

Văn phòng thám tử tư Thái Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thám tử, đã phục vụ nhiều khách hàng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành khác được quý khách hàng tín nhiệm đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như cách thức làm việc. Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, tâm huyết với nghề cùng với đó là được tuyển chọn và đào tạo bài bản, tuân thủ các nguyên tắc quy chuẩn khi làm việc và phục vụ khách hàng. Thám tử Thái Sơn với quy tình làm việc rõ ràng chi tiết, đầy đủ được chia sẻ minh bạch công khai quý khách hàng hoàn toàn có thể chủ động theo dõi và nắm bắt được những việc cần thiết khi thuê dịch vụ. Các chính sách – cam kết cũng được chúng tôi chia sẻ công khai.

    Mời bạn xem thêm: Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi, điều tra, giám sát

1 . Thám tử tư Thái Sơn cam kết bảo mật thông tin của khách hàng và thông tin vụ việc vô thời hạn, kể cả trước khi ký kết hợp đồng và sau khi thanh lý hợp đồng, tuyệt đối thông tin không có bên thứ 3 nào được biết vì thế bạn có thể yên tâm khi làm việc với chúng tôi (đặc biệt khi thanh lý hợp đồng bên công ty và khách hàng sẽ hủy hợp đồng trực tiếp tại nơi thanh lý hợp đồng)

2 . Thám tử tư Thái Sơn xin cam kết mọi thông tin thu thập của chúng tôi giao cho khách hàng phải chính xác 100%. Thông tin phải cụ thể, rõ ràng, có hình ảnh kèm theo.

3 . Thám tử tư Thái Sơn xin cam kết sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm nhất để đảm bảo công việc cho khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất

4 . Thám tử tư Thái Sơn xin cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc phải tôn trọng khách hàng, nhiệt tình trong công việc.

5 . Thám tử tư Thái Sơn xin cam kết với khách hàng trong khi tiến hành công việc và hoàn thành công việc nếu khách hàng cần chúng tôi sẽ có một thám tử giỏi nghiệp vụ, nhiều kinh nghiệm về giải quyết công việc và am hiểu về pháp luật sẽ tư vấn trao đổi với khách hàng hướng dẫn giải quyết vụ việc của khách hàng, để khách hàng có những tham khảo áp dụng giải quyết vụ việc của mình sao cho có lợi nhất cho khách hàng mà lại hợp tình, hợp lý.

cam kết thám tử thái sơn

Hy vọng với những chia sẻ này câu trả lời thuê thám tử tư ở đâu tại Hà Nội sẽ được giải quyết .

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *