Home / Tin Tức Thám Tử / Tìm hiểu công việc thám tử theo dõi ngoại tình

Tìm hiểu công việc thám tử theo dõi ngoại tình

Thám tử theo dõi ngoại tình có trách nhiệm cung cấp thông tin, bằng chứng xác nhận bằng video, hình ảnh thậm chí hỗ trợ bắt quả tang một người là vợ / chồng có hành vi quan hệ ngoài hôn nhân hay không. Trên thực tế đây là công việc khá vất vả, đòi hỏi nhiều chuyên môn nghiệp vụ cũng như sự khéo léo để khai thác thông tin.

 1. Khi nào cần sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình?

cách tha thứ cho vợ ngoại tình

Ngoại tình khiến hôn nhân – hạnh phúc gia đình đi vào ngõ cụt

Thực tế xã hội ngày nay cho thấy, tình trạng ly hôn, ngoại tình trong hôn nhân không còn quá xa lạ. Có nhiều cặp vợ chồng thể hiện bên ngoài sống rất hạnh phúc nhưng bên trong đã hoặc đang xuất hiện những rạn nứt, đổ vỡ. Tuy nhiên, việc quan hệ ngoài luồng dễ bị phát hiện, khi xuất phát từ sự nghi ngờ, dằn vặt đối phương khi không có hướng giải quyết, không có bằng chứng chứng minh… dẫn đến việc có thể gây ra hiểu nhầm, ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và cả hạnh phúc gia đình.

Ngoại tình thường xảy ra tại các khu vực thành phố lớn, nơi có mật độ dân cư đông đúc, giao thương kinh tế phát triển… rất khó tránh khỏi việc chính bạn, hoặc người thân, bạn bè đang bị sa vào tình cảm ngoài luồng – ngoại tình.

Công ty thám tử Thái Sơn có trụ sở tại Hà Nội cung cấp gói dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận có uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Khi quý khách hàng sử dụng gói điều tra ngoại tình tại công ty chúng tôi cam kết cung cấp kết quả nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm được chi phí và đảm mật thông tin của khách hàng.

Chính vì vậy đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Thực hiện sứ mệnh của mình, Thám tử Thái Sơn hy vọng sẽ là điểm tựa vững chắc mỗi khi bạn gặp rắc rối trong vấn đề hạnh phúc gia đình.

 1. Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình giúp gì cho quý khách?

danh sách văn phòng thám tử tư uy tín tại Hà Nội và TP HCM

Thám tử theo dõi ngoại tình là công việc vất vả, đòi hỏi nhiều kỹ năng nghiệp vụ

Công ty Thám tử Thái Sơn chúng tôi khi cung cấp dịch vụ này cam kết mang tới quý khách hàng những thông tin nhanh nhất, mới nhất thông qua việc báo cáo hàng ngày về các đối tượng đang theo dõi. Theo đó, những điều bất thường xảy ra, quy luật sinh hoạt hàng ngày của đối tượng đều được thông báo nhanh nhất tới quý khách.

Cung cấp dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình với thông tin chính xác, rõ ràng là điều không dễ dàng nhưng chúng tôi luôn đặt sự cẩn thận và chặt chẽ lên hàng đầu giúp quý khách an tâm bằng cách cung cấp những hình ảnh, đoạn video trong thời gian tiến hành công việc. Khi sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng thông tin:

 • Ghi chép lại từng mốc thời gian hoạt động trong ngày đang làm gì, tiếp xúc với những ai?
 • Chụp ảnh/ quay video những hành động khả nghi của đối tượng.
 • Ghi âm cuộc gọi của đối tượng nếu được yêu cầu từ thân chủ.
 • Khi đã xác định có dấu hiệu ngoại tình, chúng tôi sẽ củng cố lại thông tin, xác minh thông tin thêm một lần nữa sau đó mới thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình, chúng tôi sẽ liên hệ cung cấp chính xác số phòng khách sạn/ nhà nghỉ/ nhà trọ.

Thám tử Thái Sơn cam kết dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình:

 • Bảo mật thông tin khách hàng 100%.
 • Cam kết uy tín – nhanh chóng – chính xác đúng tiến độ hợp đồng.
 • Hợp đồng không hoàn thành như thỏa thuận. Hoàn tiền 100% chi phí
 • Cam kết mọi thông tin giao cho khách hàng là luôn đúng sự thật. Kèm theo hình ảnh, videos báo cáo hằng ngày
 • Giá cung cấp cho khách hàng luôn là giá cạnh tranh nhất thị trường.
 1. Cách thức thuê Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Hà Nội

Các lưu ý khi ký kết hợp đồng thuê thám tử tư

Thám tử điều tra ngoại tình đôi khi mang đến sự thật không như thân chủ mong muốn

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng gọi Hotline 0907 213 686 để nhận tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn, chúng tôi sẽ lắng nghe, thấu hiểu và đề xuất phương án giải quyết vấn đề cho quý khách hàng.

Thám tử Thái Sơn cung cấp dịch vụ thám tử tư là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình lâu năm tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thám tử tư theo dõi chuyên nghiệp tại nhiều địa bàn lâu năm, xây dựng mối quan hệ sâu rộng với nhiều tầng lớp trong xã hội nên dễ dàng có được nhiều thông tin, nguồn tin đáng tin cậy. Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa chúng tôi để điều tra về bất kỳ vụ theo dõi ngoại tình, mất tích, thất lạc…

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *