Home / Kinh Nghiệm - Tư Vấn / Trả Thù Vợ Ngoại Tình Có Nên Hay Không?

Trả Thù Vợ Ngoại Tình Có Nên Hay Không?

Hạnh phúc gia đình này không phải em đánh mất mà người đó là anh. Sự vô tâm, ích kỷ và ghen tuông của anh chính là vách ngăn lớn nhất trong hạnh phúc gia đình.

Trả thù vợ ngoại tình có nên hay không?

Có nên trả thù vợ ngoại tình khi nghi ngờ hay không?

30 tuổi, tôi có nhà lầu, xe hơi, vợ đẹp và có 2 cô công chúa tuyệt vời. Với tôi, đây là một sự thành đạt của chính bản thân mình. Thế nhưng, mọi ngã rẽ đều có thể bước đến vực thẳm và tôi đang rơi vào tình trạng đó. Vợ tôi là cô gái giỏi giang, xinh đẹp, cô ấy luôn là sự khao khát của rất nhiều đàn ông, tôi luôn cảm thấy lo ngại mỗi khi vợ ra ngoài. Đôi lúc, bản thân tôi lại làm suy nghĩ của tôi mệt mỏi, tôi luôn hình dung ra cái viễn cảnh vợ đi cùng thằng đàn ông khác.

Tôi từng tâm sự với anh bạn thân, anh ấy gợi ý cho tôi về việc thuê thám tử theo dõi vợ, giám sát vợ chặt chẽ, như thế tôi sẽ biết được vợ có ngoại tình hay không. Nhưng lòng tự trọng của một doanh nhân thành đạt như tôi không cho phép, tôi sợ mọi chuyện vỡ lở, ngần ấy nghi ngờ tích tụ lâu ngày khiến tôi hay cọc cằn với vợ. Có lúc, tôi giận quá tra khảo và hỏi vợ cặn kẽ khiến cô ấy bị tổn thương, nhưng tôi không tài nào không nghĩ được. Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi một lần vợ đi liên hoan ở công ty về, người có một chút hơi men nhưng không say, tôi chửi vợ và mặc định vợ đã ngoại tình với thằng đàn ông khác rồi say xỉn trở về nhà. Không một lời giải thích cũng chẳng nói chẳng rằng, cô ấy lao thẳng vào phòng cuộn chăn ngủ. Tôi đã nghĩ vợ ngoại tình nên mới không phản ứng, cả đêm tôi nghĩ ra cách trả thù vợ ngoại tình hợp lý nhất để cho cô ấy thấy vậy mà sợ.

Tôi biết thư ký của tôi có ý với tôi lâu rồi nên khi tôi mời về nhà ăn cơm tối cô ta hí hửng đồng ý ngay. Tôi gọi điện cho vợ nói là sẽ về sớm đón con và có bạn về nhà ăn cơm. Tôi đón rồi gửi 2 đứa trẻ qua nhà ông bà nội. Tôi cùng thư ký tình tứ bước vào nhà mặc cho vợ đang nấu cơm một mình trong bếp. Tôi xem ti vi và chuyện trò thân mật cùng thư ký, vào bữa cơm, cô ta còn chủ động lấy ghế ngồi cạnh tôi. Tôi và cô ta cười đùa niềm nở, đôi lúc, cô ta còn khiêu khích vợ tôi khi chủ động gắp thức ăn và lau miệng cho tôi.

Vợ không phản ứng nhưng bỏ dở bữa cơm đứng lên về phòng. Một lúc sau, vợ tôi kéo vali hành lý ra khỏi nhà và không quên đặt trước mặt tôi tờ đơn ly hôn. Tôi đẩy thư ký ra và kéo tay vợ lại nhưng vô ích, cô ấy nói những lời khiến tôi như thấm thía tất cả mọi việc “Hạnh phúc gia đình này không phải em đánh mất mà người đó là anh. Sự vô tâm, ích kỷ và ghen tuông của anh chính là vách ngăn lớn nhất trong hạnh phúc gia đình. Hy vọng anh có thể vì người anh thực sự yêu để có thể tin tưởng chứ không phải là trả thù theo cách hèn hạ này!” Bây giờ tôi phải làm sao? Tôi không nghĩ mọi việc lại ra nông nỗi này, giá như tôi nghe lời bạn của mình thì có lẽ chân tướng sự việc sẽ được làm sáng tỏ chứ không phải mập mờ để đánh đổi cả hạnh phúc gia đình. Giờ tôi không biết giải thích với vợ như nào để cô ấy hiểu, tha thứ cho tôi và cho tôi cơ hội sửa sai nữa. Ai có kinh nghiệm xin cho tôi lời khuyên để tôi có thể hàn gắn lại hạnh phúc gia đình?

Là đàn ông, hẹp hòi đã là không đúng, đa nghi lại càng là cái tội nặng hơn. Phụ nữ, ai cũng đều muốn sống cho chồng, cho con, các ông chồng nên tìm hiểu kỹ lưỡng nguyên nhân dẫn tới việc ngoại tình để có thể trị vợ. Tuy nhiên, đôi khi nghi ngờ chỉ là nghi ngờ, các ông chồng có thể thuê thám tử theo dõi vợ để biết vợ có ngoại tình hay không tránh tình trạng “có tiếng không có miếng”. Tuy nhiên, dù như thế nào thì cũng không nên trả thù vợ ngoại tình, vợ chồng còn duyên thì còn chung sống, hết duyên lỡ hẹn phút trăm năm. Nên rộng lượng chứ đừng hẹp hòi với người bạn đời của mình.

  >>> Nếu bạn lần đầu tiên thuê thám tử, hãy tham khảo kinh nghiệm thuê thám tử trước nhé.

Qua đây, chắc hẳn hy vọng các ông chồng sẽ tìm ra được cho mình bài học kinh nghiệm, và cho tất cả mọi người. Trước khi quyết định làm việc gì hãy cân nhắc kỹ lưỡng xem nghi ngờ của mình có thật sự đúng hay không? Đừng để đến khi đưa ra quyết định rồi thì khó có thể thu lại, nhất là khi lời nói của người đàn ông thường coi trọng như trí khí nam nhi, danh dự phái mạnh. Văn phòng thám tử chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ phục vụ quý khách hàng có nhu cầu như điều tra ngoại tình, theo dõi giám sát, tìm thông tin, tìm người, kiểm tra, kiểm chứng thông tin, hay điều tra khả năng tài chính của cá nhân tổ chức.

Khách hàng có nhu cầu cần thuê thám tử vui lòng liên hệ Văn phòng thám tử Thái Sơn

Hotline: 0907 213 686 để được tư vấn miễn phí.

Bạn đã xem chưa?

Chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình

Chi phí thuê thám tử tìm người

Bạn có quan tâm?

cách xử lý khi nghi ngờ chồng ngoại tình

Nghi Ngờ Chồng Ngoại Tình Nên Làm Gì? Xử Lý Thế Nào?

Nghi ngờ chồng ngoại tình phải làm sao? Và cách xử lý như thế nào …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *