Home / Tin Tức Thám Tử / Vì Sao Nam Giới Ngoại Tình Nhiều Hơn Nữ Giới

Vì Sao Nam Giới Ngoại Tình Nhiều Hơn Nữ Giới

Vì sao nam giới thường co xu hướng ngoại tình nhiều hơn nữ giới? Hay tại sao đàn ông hay ngoại tình?

Đây là câu hỏi của không chỉ chị em phụ nữ mà cả cánh mài râu cũng đặt hỏi về vấn đề này. Có lẽ đây là vấn đề tế nhị mà chẳng mấy khi nữ giới đặt hỏi trực tiếp nam giới và ngay đến cả nam giới cũng không thể có câu trả lời chính xác về chủ đề này.

vì sao nam giới ngoại tình nhiều hơn nữ giới

Vì sao nam giới có xu hướng ngoại tình nhiều hơn nữ giới?

Quan niệm sống cha ông ảnh hưởng đến điều này

Tài trai lấy năm lấy bảy, gái chính chuyên chỉ có một chồng, ý nói người nam giới có thể có quyền lấy năm, lấy bảy vợ nhưng người con gái thủ tiết chỉ với một người chồng. Đây là suy nghĩ của không ít các ông chồng trong xã hội hiện nay. Do đó, đây có thể là 1 nguyên nhân giải thích tại vì sao các ông chồng có xu hướng ngoại tình nhiều.

Kinh nghiệm chia sẻ: Cách xử lý khi phát hiện chồng ngoại tình

Xét theo phương diện tâm sinh lý tình cảm

Xét trên phương diện tâm lý tình cảm thì hầu hết những ông chồng đều muốn ngoại tình trong suy nghĩ, việc từ suy nghĩ đến hành động chỉ có thể được thực hiện khi có những lý do khách quan, chủ quan khiến việc này xảy ra. Và dưới đây là 1 vài nguyên nhân chính yếu dẫn đến việc các ông chồng ngoại tình

1.    Chạy trốn những bà vợ nhiều chiêu 

Bạn nên nhớ nếu bạn đang ở top phụ nữ hay ghen tuông hoặc là vợ chồng bạn hay cải vã … sẽ làm cho chồng của mình cảm thấy mệt mỏi khó thở trong một không khí này. Vây đây chính là lý do để các ông chồng ngoại tình nhiều hơn, họ muốn tìm người phụ nữ đem lại cho họ sự thoải mái trong cuộc sống, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng
2.    Chán cơm thèm phở ham của lạ của các ông chồng

Đây là nguyên nhân mà gần như tất cả cánh mài râu đều biết và hiểu, việc muốn tìm những cái lạ trải nghiệm những thứ mới lạ – “cái lạ bằng tạ cái quen”. Việc muốn tìm những cái mới lạ cảm giác khi làm chuyện ấy sẽ giúp cả 2 đạt được sự hòa hợp thăng hoa. Giúp giảm thiểu tình trạng ngoại tình của các ông chồng, đây là điều mà các bà vợ nên biết và tìm hiểu thêm.

      Bạn có biết: Các biểu hiện chứng tỏ chồng ngoại tình chuẩn xác đến hơn 90%

3.    Cảm giác cô đơn hoặc khi vợ có bầu

Khi một người chồng cảm nhận được sự hời hợt của người vợ khi họ nhận ra rằng tình thương và sự lo lắng ấy đã không còn như khi chưa cưới hay là mới cưới sẽ làm cho họ thiếu thốn về tình cảm. Hoặc là bạn đang trong giai đoạn mang thai sợ quan hệ tình dục sẽ ảnh hưởng đến thai nhi mà cho chồng nhịn lúc này họ rất dễ ngoại tình tìm người khác bên ngoài để bù đắp chuyện chăn gối sinh lý.

4.    Lấy nhau không có tình yêu do ép buộc hoặc gượng ép

Có nhiều các cặp vợ chồng lấy nhau vì có thai trước hôn nhân hoặc do sự ép buộc, sắp đặt của 2 bên gia đình hoặc từ 1 phía dẫn đến chuyên hôn nhân bị đổ vỡ, không tìm được hạnh phúc. Đây là nguyên nhân chính yếu khiến các ông chồng dễ ngoại tình hơn các bà vợ.

5.    Trả thù chính vợ mình

Trong quá khứ người vợ đã làm gì có lỗi với chồng, khiến cho ông chồng cố tình đi ngoại tình để trả đũa cho những sai lầm của vợ, điều này khiến cho bà vợ đau khổ hơn gấp nhiều lần.

Ngoài ra, lý do cuộc sồng gia đình tẻ nhạt, vợ chồng không dành thời gian quan tâm lẫn nhau , chính những lý do đó làm người chồng cảm thấy không được quan tâm, không được chia sẻ dẫn đến nhàm chán. Khi ra môi trường xã hội, công việc bên ngoài họ rất dễ động lòng hay say nắng khi có một người khác giới quan tâm hiểu được mình . Chính vì thế để hạn chế người đàn ông ngoại tình thì người vợ cũng nên biết cách tạo ra sự quan tâm với chồng thường xuyên nói chuyện chia sẻ công việc với chồng tạo cho chồng cảm giác luôn luôn hạnh phúc , gia đình là số 1

>> Mời bạn xem qua: Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình bảo mật, kín đáo uy tín và chuyên nghiệp của văn phòng thám tử Thái Sơn

Xét theo phương diện nghiên cứu khoa học

Theo Huffingtonpost, các nhà khoa học đã tiến hành hai nghiên cứu trước khi đưa ra kết luận trên. Nghiên cứu thứ nhất hỏi 70 nam giới và 149 phụ nữ về cách họ phản ứng trước các cám dỗ tình dục trong quá khứ.

tại sao nam giới thường ngoại tình nhiều hơn nữ giới

Nam giới ngoại tình nhiều hơn nữ giới tại vì sao?

Natasha Tidwell – một trong những tác giả nghiên cứu viết trong một thông cáo báo chí.

“Khi phản ánh về hành vi tình dục của mình trước đây, nam giới cho biết họ trải qua các thôi thúc tình dục rất mạnh mẽ và hành động theo bản năng nhiều hơn phụ nữ”

Về khả năng tự kiềm chế bản thân, không có sự khác biệt rõ rệt giữa nam giới và phụ nữ. Paul Eastwick, đồng tác giả, cho biết, ngoại tình hầu hết xảy ra khi nam giới thất bại trong việc làm chủ bản thân và thay vì thế, họ làm theo bản năng mách bảo.

Eastwick nói.

“Đàn ông có khả năng tự chủ cao cũng như phụ nữ. Tuy nhiên, vì dục vọng quá lớn, nam giới thất bại trong việc sử dụng khả năng kiềm chế của bản thân. Và từ đây, mối quan hệ ngoài luồng nảy sinh”

Trong nghiên cứu thứ hai, các nhà khoa học sử dụng một công cụ thử phản ứng nhanh với 326 nam giới và 247 phụ nữ. Những người này được cho xem các hình ảnh về “đối tác tiềm năng” và trả lời liệu có muốn tạo quan hệ lãng mạn với người đó không. Các bức ảnh này chụp những người khác nhau, được phân nhóm là “hấp dẫn”, “đáng khao khát” hay “không hấp dẫn”, “không đáng khao khát”, kèm theo một số thông tin cá nhân tốt hoặc xấu.

Điều thú vị là đàn ông có nhiều khả năng chấp nhận những người hấp dẫn, bất kể máy tính hiển thị thông tin cá nhân về người đó tốt hay xấu. Theo các nhà nghiên cứu, điều này cho thấy nam giới có dục vọng mạnh mẽ tới nỗi sẵn sàng bước chân vào mối quan hệ họ biết là không tốt.

thuê thám tử ở đâu uy tín nhất

Qua những chia sẻ trên đã phần nào minh chứng cho câu trả lời tại vì sao nam giới ngoại tình nhiều hơn nữ giới, bạn muốn chia sẻ ý kiến đánh giá về vấn đề này xin vui lòng gửi những ý kiến phản hồi dưới phần comment để chúng ta cùng tra đổi, thảo luận.

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng khi nghi ngờ ngoại tình có bồ bịch?

Bạn có quan tâm?

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là cách tốt nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình

Ngoại tình là một trong những vấn đề gặp phải ở rất nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *