Home / Ý Kiến Khách Hàng Sau Khi Sử Dụng Dịch Vụ

Ý Kiến Khách Hàng Sau Khi Sử Dụng Dịch Vụ

Những đánh giá ý kiến chia sẻ của khách hàng là những tiền đề để chúng tôi cải thiện và rút ra những kinh nghiệm trong khẩu xử lý và phục vụ quý khách hàng được tốt hơn và giải quyết những vấn đề vướng mắc trong dịch vụ của chúng tôi

Sau một thời gian thành lập và ký kết hợp đồng với nhiều khách hàng, Văn phòng thám tử tư Thái Sơn đã điều tra, làm sáng tỏ nguyên nhân và phá vỡ được nhiều bản hợp đồng trái phép. Giúp được rất nhiều khách hàng thoát khỏi nỗi lo, nỗi băn khoăn và sự nghi ngờ chưa có lời giải. Nhờ đó, chúng tôi nhận được rất nhiều lời nhận xét, ý kiến đóng góp và tâm sự chia sẻ từ phía khách hàng.

ý kiến khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử

Ý kiến đánh giá khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử tư

Chị Hà, giáo viên trường mầm non, sinh sống tại Cầu giấy Hà Nội nhận xét:

” Nói thật ban đầu khi chưa đến Văn phòng, tìm hiểu qua mạng, tôi hơi phân vân và băn khoăn về dịch vụ. Nhưng khi đến công ty, gặp mặt và trao đổi cụ thể, tôi yên tâm hơn một chút. Nói thật là bấy lâu nay, tôi nghi ngờ nhưng không dám bắt thóp chồng vì thực ra chồng tôi rất nóng tính. Giả như tôi có làm gì sai thì chắc anh ấy sẽ nổi điên lên mà cho tôi một trận mất. Sau khi ký hợp đồng, tôi lo lắng không biết kết quả ra sao. Ngay hôm sau, khi các thám tử của Văn phòng gửi cho tôi hình ảnh và tư liệu, tôi như nắm được cái đuôi của chồng. Bây giờ chồng tôi không còn đi sớm về muộn cũng như không nóng tính như trước nữa. Chắc anh ấy xấu hổ về những việc đã làm. Cảm ơn Văn phòng thám tử Thái Sơn đã giúp tôi tìm ra chứng cứ để tôi có thể thay đổi chồng mình.” (cười).

Bạn có thể xem thêm: Cách tìm thuê thám tử giá rẻ và đảm bảo nhất

Anh Long, kỹ sư xây dựng, sinh sống tại Thường Tín, Hà Nội cho biết:

“Nói thật, tôi rất ngại vạch áo cho người xem lưng, đem chuyện nhà ra cho thiên hạ bàn tán. Nhưng tôi thường xuyên phải đi công tác xa nhà, vợ tôi còn trẻ, còn xuân sắc, vì muốn giữ dáng nên chưa muốn có con tôi còn tạm bỏ qua. Đằng này lại cắm sừng chồng hết lần này đến lần khác thì tôi không thể chấp nhận được. Đắn đo mãi tôi mới nhờ sự can thiệp của Văn phòng, bởi lẽ tôi không thể bỏ công trình mà theo dõi vợ mình được. Nhận được hình ảnh và video thám tử của công ty gửi cho, tôi như phát đên vậy. Tôi đã nghĩ đến chuyện ly hôn. Sau khi nghe luật sư tư vấn, tôi thấy mình cũng có lỗi. Lỗi là không thể ở bên vợ nhiều hơn, để cô ấy còn trẻ mà không được chồng quan tâm như những cô gái cùng tuổi khác. Cô ấy khóc và xin lỗi tôi. Tôi thấy chạnh lòng. Tôi sẽ cho vợ một cơ hội. Bây giờ, tôi không còn bỏ vợ ở nhà một mình nữa, đi công trình tôi cũng sắp xếp cho cô ấy đi theo. Vợ tôi tính còn trẻ con nên đi theo chồng đến những nơi xa xôi thì nũng nịu lắm. Lôi cô ấy đi cùng hơi vướng nhưng lại vui. Cảm ơn vì đã giúp tôi kéo vợ mình lại trước khi cô ấy đi quá xa. Sắp tới là kỷ niệm 5 năm ngày cưới của chúng tôi, hy vọng anh em trong công ty cũng bớt chút thời gian đến uống với vợ chồng tôi ly rượu.” (cười tít mắt)

Anh Hưng, nhân viên văn phòng, quê Hưng Yên trải lòng:

“Tôi và vợ lên Hà Nội làm tính đến nay cũng hơn 6 năm rồi, vợ chồng tôi thuê trọ ở Nam Từ Liêm, vợ tôi làm công nhân trong khu công nghiệp Đông Anh, tôi làm nhân viên văn phòng ở gần Cầu giấy. Lên Hà Nội từng ấy năm, tính ra thì cũng không phải thời gian ngắn, quen biết cũng nhiều nhưng nghĩ lại thì chẳng gây thù chuốc oán với ai cả. Thế mà có số điện thoại lạ tự dưng hay nhắn tin kiểu đe dọa đến số điện thoại của tôi. Chúng tôi định báo công an nhưng lại sợ nếu là người quen thì lại khó ăn khó nói. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi quyết định liên lạc và đến trao đổi với Văn phòng thám tử Thái Sơn. Từ khi nhận được tin nhắn, hầu như đêm nào tôi cũng mất ngủ. Sau khi ký kết hợp đồng với công ty, tôi không nghĩ lại có thể tìm ra chủ nhân số điện thoại nhắn tin đe dọa tôi sớm đến vậy. Hóa ra là cái lão nhân viên cùng phòng hay đối đầu với tôi. Chắc hắn nhắn tin đe dọa tôi để tôi hoang mang không thể hoàn thành dự án sắp tới đây mà. Tôi đến công ty bắt thóp hắn, hắn sợ xanh mắt vào rồi xin lỗi tôi rối rít. Cản ơn Văn phòng.” (thở phào).

Bạn có quan tâm: Cách tìm chủ nhân số điện thoại di động Viettel, Vinaphone và Mobifone

Cô Thắng, quê ở Thanh Hóa, làm giúp việc gia đình tại Đống Đa, Hà Nội cho biết:

“Tôi làm cho gia đình đó được 9 năm rồi. Từ hồi bà cụ còn sống, bà là người đứng ra thuê tôi. Bà cụ mất, tôi định về quê thì con gái bà giữ tôi lại bảo làm việc cho gia đình cô ta. Tôi năm nay gần 60 tuổi, trẻ trung gì nữa mà bắt tôi làm nhiều việc quá. Tiền lương thì tháng nào cũng chỉ trả một nửa. Tôi tính nghỉ việc nhưng lại tiếc công sức bấy lâu nay mình làm. Nghe cô hàng xóm nói chuyện dễ nghe, lại có học thức, tôi hỏi thì cô ý bảo đến đây. May mà có các anh giúp đỡ rồi lôi luật nhà nước ra mà nói thì tôi mới nhận được đủ số tiền công để nghỉ việc. Chứ nói thật chúng tôi nhà quê lại già cả có biết cái gì đâu, thôi thì cũng chỉ biết cám ơn các anh thôi. Lúc nào rảnh thì ghé về quê tôi chơi ăn nem chua Thanh Hóa cho biết vị.” (Cười tít mắt)

Chị Lan Anh, tiếp viên quán bar, 24 tuổi, quê Lạng Sơn than thở:

“Em còn trẻ, còn nông nổi, không nghe lời bố mẹ, giấu người nhà ra Hà Nội đi làm chung với con bạn. Nó rủ em đến làm ở quán Bar. Thoạt đầu, em chẳng hiểu quán Bar là gì, chỉ nghĩ làm việc như nhà hàng thông thường, ai ngờ lại bị ép làm những chuyện không muốn làm. Em không dám bỏ làm vì sợ bị kiện vì phá vỡ hợp đồng. Em lên mạng tìm hiểu thì thấy Văn phòng thám tử Thái Sơn nhận tư vấn và giải quyết những vấn đề liên quan đến hợp đồng như thế này nên em tìm đến. Em không dám nói với ai vì xấu hổ, nhờ có các anh mà em mới không bị bán rẻ mình. Chắc em sẽ về quê làm may ở gần nhà chứ thú thực em sợ thành phố lắm rồi, cũng may là chưa có chuyện gì xảy ra ngoài ý muốn. Cảm ơn các anh đã giúp em trở về được xã hội một cách chính đáng.” (cúi mặt xấu hổ).

Công ty thám tử nào uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội? Cách nào để nhận biết, những chia sẻ mà chúng tôi nghĩ bạn nên tham khảo trước khi lựa chọn và quyết định.

Chị Hà, anh Thái, doanh nhân, sống tại Ba Đình, Hà Nội cho biết:

“Con trai tôi lúc trước rát ngoan và học giỏi lắm. Nhưng dạo gần đây tôi nghe con gái mình nói anh trai nó hay đi học về muộn, cô giáo cũng gọi điện cho 2 vợ chồng than phiền về kết quả học tập giảm sút. Tâm sự với một anh bạn trong nghề, vợ chồng tôi được giới thiệu đến đây. Nói thật lúc đầu tôi cũng chỉ nghĩ đến cho có lệ chứ chẳng hy vọng nhiều vì chúng tôi cũng đi nhiều chỗ rồi. Nhưng nghe luật sư ở đây tư vấn, tôi có lòng tin hơn. Nhờ có những hình ảnh, chứng cứ mà các anh gửi, tôi có thể nắm bắt để nói chuyện tâm lý với con trai mình. Cháu cũng trải lòng để nói ra suy nghĩ bấy lâu nay. Giờ đây, chúng tôi nắm bắt được thời gian biểu của cháu để có thể sắp xếp quản lý. Cảm ơn Văn phòng Thám tử Thái Sơn đã giúp 2 vợ chồng tôi quản lý và thay đổi được con trai mình.”

Bà Hạnh, hưu trí, 76 tuổi, sống tại Long Biên tâm sự:

“Ngày xưa, tôi từng tham gia kháng chiến, xây dựng đất nước, sau năm 1876, tôi về hưu. Năm 2010, chồng tôi mất, con trai lớn đón tôi lên đây sống cùng gia đình nó. Quê gốc tôi ở Nam Định. Sau khi về hưu, lương hưu để dành cộng với số tiền hàng tháng các con cho, 2 năm trước, tôi có cho đứa cháu họ mượn 40 triệu để làm nhà. Ghi biên bản giấy tờ cho vay đàng hoàng, giờ con trai út tôi muốn mua nhà, tôi hỏi lấy lại số tiền đã cho mượn mà nó chối bay chối biến. Nói thật, người nhà thêm với số tiền không quá lớn nên tôi không muốn làm to. Thấy cháu nội tôi nói có bạn giới thiệu đến đây nên gia đình tôi đến trao đổi với công ty thám tử. Nhờ các anh can thiệp, tư vấn pháp lý nên chúng tôi mới có lý để đứa cháu họ tôi cúi đầu xin lỗi rồi trả lại số tiền. Nghĩ cũng thương vợ chồng nó khó khăn nên tôi nói cháu nội tôi nghe văn phòng tư vấn để về nói lý trong gia đình cho vợ chồng nó sợ. Tôi đã lấy lại được số tiền đã cho mượn mà không làm mất hòa khí họ hàng. Cảm ơn Văn phòng thám tử Thái Sơn.”

Bên cạnh những khách hàng cá nhân chia sẻ ý kiến đánh giá mà chúng tôi nhận được qua địa chỉ email tiếp nhận phản hồi cùng ý kiến cùng góp ý của quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của văn phòng thám tử tư Thái Sơn chúng tôi. Thì cũng có những chia sẻ của các văn phòng công ty luật mà chúng tôi đã cùng cộng tác hỗ trợ trong việc tìm và cung cấp thông tin cho luật sư và văn phòng luật sư để giải quyết các vụ việc liên quan đến pháp luật, tranh chấp,… Dưới đây là 1 vài chia sẻ của công ty luật mà chúng tôi đã phục vụ.

Công ty luật Năm Sao có trụ sở tại Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội chia sẻ:

Công ty chúng tôi nhiều khi gặp khó khăn trong khâu tìm kiếm các thông tin, chứng cứ để tiến hành giải quyết các tranh chấp liên quan đến pháp luật, tài sản, quyền sở hữu,.. Nhiều vụ việc khó khăn chưa tìm được chứng cứ và thông tin, nhưng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử của văn phòng thám tử tư Thái Sơn vụ việc đã được giải quyết khi có chứng cứ. Rất cảm ơn văn phòng Thám tử Thái Sơn. Là đại diện công ty luật Năm Sao, ban đầu khi tìm đến văn phòng thám tử Thái Sơn tôi cũng khá lo lắng về vấn đề bảo mật cũng như liệu thám tử Thái Sơn có đáp ứng được các yêu cầu và làm tốt không? Nhưng thật ấn tượng là những yêu cầu chúng tôi cần văn phòng đều hoàn thành tốt và đúng thời gian ký kết hợp đồng. Chắc chắn tôi còn sẽ cộng tác với văn phòng Thám tử Thái Sơn nhiều hơn trong những vụ việc liên quan cần lấy bằng chứng và thông tin, và cũng sẽ giới thiệu cho bạn bè người thân sử dụng dịch vụ tại đây. ( cười híp mắt) “

Văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải và các cộng sự tại Trung Yên 10 – Cầu Giấy- Hà Nội chia sẻ: 

” Nói thật văn phòng của chúng tôi làm về luật nên việc yêu cầu bảo mật thông tin trong xử lý các vấn đề liên quan rất cần thiết và cần phải được đảm bảo, cùng với đó chất lượng thông tin phải thật chính xác. Khi lần đầu được người bạn (xin được giấu tên, hì) đã sử dụng dịch vụ ở đây chia sẻ, về cách thức làm việc và cam kết khi ký kết cùng quy trình làm việc rõ ràng, nhiệt tình và tận tâm. Tôi đã thử gọi điện và hẹn cafe với anh sếp văn phòng thám tử Thái Sơn để đặt vấn đề và trình bày những điều cần tìm kiếm mà công ty luật chúng tôi. Và cũng được tư vấn hướng dẫn rất nhiệt tình chu đáo và chuyên nghiệp, nói chung là rất ok. Kể cả cách làm việc, tư vấn và cách chuyển thông tin đều rất hài lòng, tôi cảm thấy rất tin tưởng kể từ lần đầu tiên đó, và chắc chắn khi có các vụ việc khó xử tôi cũng sẽ liên hệ thám tử Thái Sơn để được trợ giúp. Giờ 2 anh em tôi vẫn thi thoảng đi cafe với nhau ( cười phì). “

Các hãng ô tô cũng thuê thám tử để điều tra giá cả cạnh tranh , vì lý do bảo mật cũng như bảo về quyền lợi của khách hàng tổ chức nên chúng tôi không nêu tên.

Mời bạn tham khảo: Giá thuê thám tử thời điểm hiện nay là bao nhiêu

Trên đây là một vài những trường hợp tiêu biểu và tâm sự mà khách hàng đã chia sẻ đến với Văn phòng Thám tử Thái Sơn của chúng tôi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0907 213 686 để được tư vấn cụ thể.

Hãy chia sẻ những ý kiến và nhận định của bạn về mail cho chúng tôi để chúng tôi phục vụ bạn được tốt nhất, dù bạn chưa sử dụng nhưng có góp ý hãy đừng ngần ngại mà hãy gửi về địa chỉ email: vanphongthamtuthaison@gmail.com.

Rất mong nhận được phản hồi của quý khách hàng.